skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Bạn sẽ phải gặp bao nhiêu chuyên viên ngân hàng thẩm định khoản vay ?

Câu hỏi này bạn thường không được thông báo trước khi làm khoản vay, tuy nhiên thông thường bạn sẽ được gặp tối  đa 3 chuyên viên như sau:

  • Chuyên viên tín dụng: Đây là người đầu tiên gặp bạn , tư vấn sản phẩm vay tín chấp, các chương trình ưu đãi, hướng dẫn bạn cung cấp hồ sơ, tương tác với bạn thường xuyên ở khâu thẩm định, ký hợp đồng tín dụng, rồi nhắc bạn trả nợ hàng tháng.
  • Chuyên viên thẩm định: Sau khi bạn cung cấp đầy đủ hồ sơ, có một bộ phận sẽ kiểm tra thông tin bạn cung cấp, xác nhận thực tế nơi ở, nơi công tác và đưa ra các quyết định cho vay phù hợp với điều kiện của ngân hàng.
  • Chuyên viên hỗ trợ: Sau khi được ngân hàng đồng ý cho vay, bạn phải đến gặp bạn chuyên viên hỗ trợ để ký kết hợp đồng tín dụng trước khi thực hiện nhận tiền giải ngân.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Hi vọng được kết nối và chia sẻ với các bạn.

Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.