skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Các cách rút tiền từ thẻ tín dụng Visa, Master Card, Amex, JCB

Chào các bạn,

Bạn đang sở hữu một hoặc vài chiếc thẻ tín dụng Visa, Master Card hay JCB, thẻ amex. Bình thường chức năng chính của nó là giúp bạn chi tiêu mua sắm mà không phải dùng tiền mặt tại các cửa hàng hay các trang thương mại điện tử như Tiki, lazada, shoppe. Tuy nhiên trong thực tế đôi khi bạn lại cần một khoản tiền mặt để chia tiêu hoặc thanh toán các khoản ở các địa điểm không có máy POS. Do đó bạn  cần phải có một khoản tiền mặt từ chiếc thẻ tín dụng để thực hiện việc này.

Sau đây chúng tôi hướng dẫn giúp bạn các cách bạn có được tiền mặt từ chiếc thẻ tín dụng.Cách 1: Bạn thực hiện qua máy ATM để rút tiền mặt

Bạn chỉ cần đưa thẻ tín dụng và nhập mật khẩu là rút được tiền ngay. Tuy nhiên cách này bạn sẽ phải chịu một khoản phí khá cao khoảng 4% trên số tiền rút và lãi suất bị tính ngay tại ngày rút khoảng 2-4%

Cách 2: Rút tiền mặt qua máy POS.

Bản chất của cách này là bạn đi mua hàng nhưng thực tế bạn không lấy hàng mà bạn lấy tiền mặt.

 • Chi phí quẹt thẻ khá thấp khoảng từ 1-2%,
 • Bạn được miễn lãi tới 55 ngày
 • Bạn được rút tới 100% hạn mức thẻ

Tuy nhiên đây là cách mà pháp luật không cho phép nên bạn lưu ý trước khi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ về rút tiền mặt online bạn nhé.

Cách 3: Bạn thực hiện vay ngân hàng thông qua thẻ tín dụng.

Với chiếc thẻ tín dụng của bạn thường Ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức rút tiền mặt, thường là khoảng 50% tính trên hạn mức. Bạn được vay tiêu dùng trong khoảng 24 tháng đến 60 tháng. Số tiền này bạn trả góp gồm gốc và lãi hàng tháng.

Hiện tại TIENCUATOI.VN thấy rằng có một số Ngân hàng cung cấp khoản vay cho bạn thông qua thẻ tín dụng như: MB, Citibank, standard chartered….

Tùy theo mục đích của bạn là cần số tiền bao nhiêu, thời gian cần gấp không và thời gian trả của bạn như thế nào mà lựa chọn các cách thức cho phù hợp.4. Bạn thực hiện gọi lên tổng đài của Ngân hàng 

Một số Ngân hàng cho phép bạn rút tiền mặt thông qua tổng đài. Ví dụ như  thẻ tín dụng Ngân hàng VPBank, bạn gọi tới hotline 1900 54 54 15 của VPBank. Số tiền bạn muốn rút sẽ được giải ngân vào tài khoản thanh toán trong VPBank hoặc ngoài VPBank của chính bạn.

Đối với các tài khoản thanh toán tại VPBank, để được giải ngân trong ngày, bạn cần yêu cầu rút tiền trước 11h. Nếu yêu cầu sau 11h hoặc vào thứ 7, Chủ Nhật, ngày nghỉ lễ, giao dịch sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo.

Còn đối với tài khoản thanh toán ngoài VPBank, yêu cầu sẽ được xử lý trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm chủ thẻ gọi lên tổng đài. Trong trường hợp tài khoản không khớp, VPBank sẽ không trừ tiền, không thu phí và lãi.

5. Bạn thực hiện rút tiền qua ứng dụng APP của Bank

Hiện tại mình đang sử dụng thẻ tín dụng của MB và thường xuyên rút tiền vay qua thẻ tín dụng tại App MBBank. Cách thức cực kỳ đơn giản và thao tác hoàn toàn online trên Website hoặc ứng dụng.

Nếu bạn muốn phát hành thêm thẻ tín dụng có thể tham khảo cách thức phát hành sang ngang thẻ tín dụng rất đơn giản. Chỉ cần có một thẻ tín dụng và có thể có nhiều thẻ tín dụng cho bạn.This Post Has 15 Comments

 1. Tui là viet kiêu Mỹ muốn dùng thẻ tin dung bên Mỹ Visa hay Mastercard ATM rút tiền mặt tai Việt Nam bằng cách nào hay nha Bank nào có dich vu nay ?

  1. Chào bạn
   Bạn có thể qua ATM có biểu tượng visa hoặc master để rút tiền nhé. Để thuận tiện nhất thì bạn có thể rút ở ATM của Citibank hoặc Techcombank, Vietcombank…
   tuy nhiên mức phí cũng khá cao nên bạn cân nhắc.

   1. Xin hoi vậy tui cũng co thể vào Citi bank rút tiền bằng thế Visa hay Mastercard Cash advance chi phí rút tiền bằng Visa hay Visa Debit card chi phí fees khoản 3-4% tổng số tiền mình lấy co đung ko ah ?
    (Mang passport là đc rồi)

    1. Bạn chỉ cần mang thẻ visa và phải nhớ mật khẩu rút tiền nhé. Qua ATM Citibank để rút tiền bạn nhé. Nếu không nhớ mật khẩu thì qua quầy giao dịch của Citibank luôn.
     Bạn có thể qua Citibank 40 Cát Linh, Hà Nội nhé. Tôi thấy có Phòng giao dịch và ATM luôn. Vì vậy sẽ hỗ trợ cho bạn được tốt nhất
     Hoặc bạn tham khảo thêm địa chỉ tại đây
     https://www.citibank.com.vn/vietnamese/footer/contact_us.htm

  1. Chào bạn
   Hiện tại có rất nhiều công cty có thể cho bạn vay tiêu dùng trả góp. Bạn có thể tham khảo công ty tài chính điện lực
   Mình thấy thủ tục khá nhanh và lãi suất khá minh bạch và rõ ràng. Bạn chỉ cần đăng kí và nhập các thông tin là có nhân viên tư vấn cho bạn nhé
   https://shorten.asia/dnZQHPhK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Hi vọng được kết nối và chia sẻ với các bạn.

Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.