skip to Main Content
MỖI NGÀY MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Các ưu đãi khi dùng thẻ ATM Vietcombank mua hàng trên Tiki

Ngày nay, việc mua sắm online trên các website như Lazada, Shoppe, Tiki,… đã không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt, đặc biệt là giới trẻ. Nắm bắt được xu hướng này, Vietcombank liên kết với hàng loạt các kênh bán hàng thương mại điện tử này trong đó có Tiki. Vậy, sự liên kết này có ưu đãi gì dành cho khách hàng? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Chỉ cần bạn là chủ thẻ của Vietcombank, khi bạn chọn hình thức thanh toán là “Thẻ ATM nội địa/ Internet Banking” bạn sẽ được miễn phí thanh toán.

Ngoài ra,nếu bạn đang sở hữu thẻ Vietcombank Visa, chúc mừng bạn vì bạn sẽ được hưỡng ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ này tại Tiki. Cụ thể chương trình như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Chủ thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế thương hiệu Visa do Vietcombank phát hành
  • Thời gian ưu đãi: Thứ 5 hàng tuần từ 15/01/2019 đến 15/01/2020
  • Nội dung chương trình: Giảm ngay 50.000 VNĐ với mỗi hóa đơn từ 500.000 VNĐ, chọn phương thức thanh toán “thẻ Visa nhận ưu đãi giảm giá 50.000 đồng”
  • Điều kiện ưu đãi: Áp dụng cho 555 giao dịch đầu tiên mỗi ngày
  • Chi tiết chương trình: https://www.visa.com.vn/vi_VN/pay-with-visa/offer-detail.html?offerId=127062

TUY NHIÊN, BẠN CẦN LƯU Ý MỘT VÀI ĐIỂM SAU:

Vietcombank được miễn trách hoàn toàn đối với các khiếu nại liên quan đến chất lượng hàng hóa dịch vụ do các đơn vị cung cấp; dịch vụ không hoàn thiện hoặc không cung cấp dịch vụ.

Hình thức thanh toán online không còn xa lạ với chúng ta bởi sự tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng. Không những vậy bạn có thể nhận được hàng loạt các ưu đãi. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không chuyển sang hình thức thông minh này nào?

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *