skip to Main Content
MỖI NGÀY MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Các ưu đãi vượt trội khi thanh toán mua hàng online bằng thẻ tín dụng citibank

Chào các bạn,

Mình cảm ơn các bạn rất nhiều vì các bạn đã ghé thăm website của mình.

Có lẽ bạn đang sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Citibank hoặc bạn đang có ý định làm phát hành chiếc thẻ tín dụng này. Mong muốn của mọi người không chỉ dừng lại là việc chi tiêu không phải dùng tiền mặt hay được ứng trước tiền mà mong muốn của mọi người còn nhiều hơn thế nữa phải không ah. Bạn sẽ muốn cafe và lướt internet trên chiếc mobile để thực hiện mua hàng phải không ah. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc mua sắm và lựa chọn sản phẩm đúng không?

Việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Citibank giờ đây sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời khi bạn thực hiện thanh toán online cụ thể như sau:

1.Thực hiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng chiếc thẻ tín dụng trên internet ở bất cứ đâu chỉ cần có laptop, computer, mobile, Tablet … có kết nối internet.

Bạn có thể xem hình ảnh dưới đây hoặc có thể trải nghiệm thanh toán tại  [at url=”https://fptshop.com.vn/”]Fptshop.com.vn[/at] :

2.Được tham gia chương trình trả góp 0% tại một số trang thương mại điện tử uy tín tại Việt nam.

Đây là chương trình đặc biệt ưu đãi mà Citibank dành cho các chủ thẻ của mình. Bạn chỉ cần mua hàng và ký đơn đề nghị thực hiện tham gia chương trình trả góp của Citibank. Sau đó bạn gọi lên tổng đài Citibank để xác nhận tham gia trả góp là được.

Bạn có thể xem [at url=”https://tiki.vn/chuong-trinh/tra-gop”]chương trình trả góp tại Tiki.vn[/at] như sau:

Ngoài ra bạn có thể tham khảo chương trình trả góp mà hợp tác với Citibank như: [at url=”https://cellphones.com.vn/tra-gop”]Cellphones[/at], [at url=”https://www.nguyenkim.com/khuyen-mai-tra-gop-tai-nguyen-kim.html”]Nguyễn Kim[/at], [at url=”https://www.adayroi.com/”]Adayroi.vn[/at]

3.Được hoàn tiền (Cashback) bằng tiền mặt khi chi tiêu online.

Bạn sẽ được Ngân hàng hoàn tiền cho mình khi chi tiêu online lên tới 0.3% tính trên số tiền bạn thanh toán  mua hàng online.

Đây thực sự là một tính năng thú vị và hấp dẫn đối với mỗi chủ thẻ Citibank. Bạn mua hàng và được Citibank trả thêm tiền cho bạn với giá trị bằng 0.3% giá trị mua hàng của bạn.

Lưu ý: Để đảm bảo rủi ro thanh toán thẻ bạn nên lựa chọn các trang website online có chứng chỉ tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS

Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều các ưu đãi khi mua hàng tại các trang thương mại điện tử sau:

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim,

Siêu thị điện máy HC,

Tiki,

Shopee,

Lazada,

Sendo,

Adayroi

Kết luận: Với những ưu đãi tuyệt vời khi thanh toán online bằng thẻ tín dụng Citibank. Bạn hoàn toàn nên có một chiếc thẻ tín dụng Citibank để sử dụng cho mình.

Nếu bạn muốn đăng ký để được làm thẻ citibank Cashback bạn có thể tham khảo  đăng ký thẻ tín dụng Ngân hàng Citibank

Lưu ý một số điều kiện để được làm thẻ tại Citibank như sau:

– Sống và làm việc ở HN, HCM ( có giấy tạm trú/ Hộ khẩu)
– Chú ý chất lượng lead sẽ cao hơn với các khách có nơi ở thuộc các Quận ở HCM và khu vực HN 1.Lí do: thu nhập khách ổn định ; có đầy đủ giấy tờ và có mục đích mở thẻ nghiêm túc.
– Thu nhập ổn định trên 10tr nhận lương theo hình thức chuyển khoản từ công ty
– Trên 21 tuổi
– Có hợp đồng Lao động
– Đồng ý mở thẻ Citi 

Chia sẻ thêm về về cảm nhận sau khi sử dụng chiếc thẻ tín dụng Citibank Cashback

Để được hỗ trợ nhiều hơn các thông tin trải nghiệm: THAM GIA CỘNG ĐỘNG KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG CITIBANK

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *