skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Cách đăng kí tài khoản Mobile B@nking Vietcombank

Chào các bạn!

Mùa hè là mùa của những chuyến du lịch phải không nào? Nhưng éo le thay, trong lúc bạn đang tận hưởng kì nghỉ của mình thì chợt nhớ ra hôm nay là hạn cuối nộp tiền điện, tiền nước và bạn không hề mang theo laptop. Đó là một trong số những lí do mà dịch vụ ngân hàng trên điện thoại Vietcombank mobile b@nking ra đời. Chỉ cần bạn sở hữu chiếc smartphone có kết nối internet và  đăng kí dịch vụ này bạn có thể thực hiện vô vàn dịch vụ 24/7 ở bất kì nơi đâu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng kí để sử dụng nó. Chính vì vậy mình muốn chia sẻ với các bạn cách đăng kí tài khoản Mobile B@nking Vietcombank.

1.Đối tượng sử dụng

Để sử dụng dịch vụ bạn cần:

  •  Là chủ thuê bao di động sử dụng một trong các hệ điều hành iOS (iPhone), Android, BlackBerrry OS hoặc các điện thoại có hỗ trợ Java.
  • Đã sử dụng dịch vụ SMS Banking của Vietcombank
  • Đã đăng ký sử dụng dịch vụ.

2.Tính năng dịch vụ

  • Chuyển tiền trong và ngoài Vietcombank
  • Tính năng gửi tiết kiệm
  • Nạp tiền: điện thoại, ví điện tử, thẻ
  • Thanh toán hóa đơn
  • Truy vấn thông tin và lịch sử giao dịch của tài khoản/thẻ
  • Tra cứu thông tin: tỷ giá, lãi suất huy động, vị trí ATM, vị trí điểm giao dịch
  • Quản lí danh mục đầu tư chứng khoán

3.Đăng kí sử dụng dịch vụ

Có rất nhiều cách để đăng kí sử dụng tuy nhiên nếu bạn phải đến phòng giao dịch thì hãy nhớ mang CMND hoặc Hộ chiếu( bản gốc) nhé vì đây là thủ tục bắt buộc.

Đối với bạn chưa có tài khoản Vietcombank

Bạn có thể đăng kí dịch vụ mobile b@nking ngay khi đăng kí mở tài khoản (Cách mở thẻ ATM Vietcombank nhanh nhất) bạn chỉ cần tick vào Dịch vụ Ngân hàng trên điện thoại di động VCB-Mobile B@nking tại mục Đăng kí sử dụng dịch vụ khác.

Đối với bạn đã có tài khoản Vietcombank

Cách 1: Đăng kí sử dụng dịch vụ tại điểm giao dịch gần nhất. Tra cứu mạng lưới và thời gian hoạt động của Vietcombank tại đây . Khi đến quầy giao dịch bạn sẽ được nhận Bản đăng kí sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử bạn điền theo mẫu sau:

Tại mục yêu cầu dịch vụ cung cấp bạn tick chọn Dịch vụ Ngân hàng trên điện thoại di động VCB-Mobile B@nking.

Cách 2: Dành cho bạn đang sử dụng dịch vụ Internet B@nking. Cách làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập Internet B@nking tại đây

 Bước 2: (1) Vào phần “Tiện ích gia tăng”, (2) tại mục Mobile Banking chọn “Đăng kí dịch vụ

Bước 3: (1) Nhập mã kiểm tra ngay phía trên, (2) Tích chọn Tôi đã đọc, hiểu rõ, đồng ý,….,(3) Nhấn “Xác nhận

Bước 4: (1) Điền mã OTP được gửi qua tin nhắn điện thoại của bạn, (2) Nhấn “Xác nhận

Như vậy là bạn đã đăng kí thành công.

Lưu ý: Khi bạn đăng kí thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn mã PIN kích hoạt dịch vụ. Hãy chắc chắn đăng nhập và thay đổi mật khẩu trong vòng 24hkhông được tiết lộ mã Pin này cho người khác.

Còn gì tuyệt vời hơn việc được cùng những người bạn yêu thương trải qua mùa hè đáng quý. Vì vậy, đừng để bất kì điều gì ảnh hưởng đến khoảng thời gian đó kể cả đó là “hóa đơn”.

Bạn có thể tham khảo: Dùng tài khoản Vietcombank hoặc APP Vietcombank để mua hàng trên các trang thương mại điện tử rất rất nhiều ưu đãi:

Mua điện thoại, máy  tính bảng, laptop, phụ kiện Fptshop,

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim,

Siêu thị điện máy HC,

Mua hàng ngàn các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày với giá rất rẻ tại các trang thương mại điện tử uy tín và lớn nhất Việt nam.

Tiki,

Shopee,

Lazada,

Sendo,

Bạn có thể quan tâm chương trình ưu đãi miễn phí (tài khoản, chuyển tiền) trọn đời của App Mbbank của Ngân hàng Quân Đội.

Để đăng ký và sử dụng dịch vụ, bạn hãy tải app và đăng ký tài khoản Mbbank hoàn toàn online tại đây:

IOS: Đăng ký tải app ngay trên Iphone hoặc Ipad

Google Pay: Đăng ký ngay tải app trên Smartphone Adroid

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào các bạn, mình tên là: Đặng Thị Hương. Một trong những thành viên của website: https://tiencuatoi.vn/

Hiện tại, mình đang học về Ngân hàng và có niềm đam mê đặc biệt với các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, tầm hiểu biết của mình trong lĩnh vực tài chính cá nhân với mọi người và hi vọng sẽ nhận được những sự đóng góp chân thành nhất từ các bạn. Điều đó  có ý nghĩa rất lớn đối với mình trong việc mang những thông tin thực sự có giá trị đến tất cả mọi người. Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy comment phía dưới để kết nối với mình nhé!

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mình tại facebook cá nhân: [at url="https://www.facebook.com/dhuongkute"]https://www.facebook.com/dhuongkute[/at]  và Tìm hiểu thêm về Founder của website blog này tại mục giới thiệu hoặc kết nối với các chuyên viên tài chính qua  fanpage Facebook; Kênh Youtube