skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Cách mở thẻ ATM Vietcombank nhanh nhất

Ngày nay, nhu cầu sử dụng thẻ ngân hàng  nhằm mục đích rút tiền, thanh toán, chuyển tiền,…ngày càng phổ biến kéo theo việc làm thẻ cũng tăng theo trong đó có thẻ ATM Vietcombank. Vậy, bạn đã sở hữu thẻ Vietcombank chưa? Nếu chưa thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mở thẻ ATM nhanh nhất.

 1. Giới thiệu chung.
 2. Lợi ích tài khoản thanh toán.
 3. Điều kiện sử dụng.
 4. Hồ sơ đăng kí
 5. Quy trình đăng kí.
 1. Giới thiệu chung.

Thẻ ATM Vietcombank là một dạng sản phẩm cung cấp dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt hiệu quả, an toàn và tiện lợi dành cho người sử dụng. Đây là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam chấp nhận thanh toán cả 7 loại thẻ ngân hàng thông dụng trên thế giới mang thương hiệu American Express, Visa, MasterCard, JCB, Diners Club, Discover và UnionPay.

 1. Lợi ích tài khoản thanh toán.
 • Gửi tiền, rút tiền, chuyển khoản trong hệ thống hoặc chuyển tiền nhanh liên ngân hàng, kiểm tra số dư tài khoản, hỗ trợ khách hàng in sao kê các giao dịch gần nhất, thanh toán hoá đơn dịch vụ: Điện, Nước, Điện thoại trả trước và cước thuê bao trả sau của Vinaphone, Mobifone, Viettel và EVN, Phí bảo hiểm, Dịch vụ trả tiền trước …vv và thanh toán hóa đơn dịch vụ trên ATM: điện, vé máy bay, viễn thông, bảo hiểm…vv.
 • Nhận tiền lương hàng tháng
 • Thấu chi tài khoản
 • Phát hành thẻ
 • Phát hành séc
 • Đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử(VCB-iB@nking, VCB-SMS B@nking, VCB-Phone B@nking)
 • Chuyển tiền tự động đối với những khoản thanh toán định kỳ
 • Thực hiện các giao dịch nộp, rút, chuyển tiền mua bán chứng khoán, tham gia đấu giá, nhận cổ tức, v.v… trực tuyến với các công ty chứng khoán có liên kết với Vietcombank.
 1. Điều kiện sử dụng.
 • Mọi cá nhân có đủ năng lực hành vi dân sự có nhu cầu giao dịch ngân hàng
 • Số dư tiền gửi tối thiểu: 50.000VNĐ đối với tài khoản tiền VND, 15USD hoặc ngoại tệ tương đương đối với tài khoản ngoại tệ
 1. Hồ sơ đăng kí
 • CMND hoặc Hộ chiếu (bản gốc và còn hiệu lực)
 • Giấy đề nghị mở tài khoản cá nhân ( Được cấp bởi Ngân hàng tại điểm giao dịch)
 • Giấy đề nghị thay đổi thông tin tài khoản cá nhân ( Được cấp bởi Ngân hàng tại điểm giao dịch).
 1. Quy trình đăng kí

Với công nghệ hiện đại hiện nay, nền tảng Internet rất phát triển thì nhu cầu đăng kí online ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên do đặc thù tính chất ngân hàng nên Vietcombank chưa cung cấp dịch vụ làm thẻ ATM trực tuyếnchỉ cung cấp hình thức phát hành thẻ nhanh cho phép khách hàng có thể rút ngắn thời gian chờ đợi hay đi lại so với hình thức bình thường. Điều đáng tiếc là hình thức này chỉ tập trung tại một số điểm, trụ sở giao dịch chính. Do vậy, bạn cần gọi điện đến tổng đài của Vietcombank (1900 54 54 13 hoặc 0243 8243524) để xác nhận điều này.

 • Để làm thẻ ATM bạn cần mang giấy tờ quy định đến điểm giao dịch của Vietcombank ( Thông tin điểm giao dịch và thời gian giao dịch tại chi nhánh: http://www.vietcombank.com.vn/About/Network.aspx).
 • Khi tới điểm giao dịch, bạn đến quầy lễ tân yêu cầu mở thẻ sau đó bạn sẽ được cấp GIẤY ĐỀ NGHỊ MỞ TÀI KHOẢN CÁ NHÂN VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TÀI KHOẢN. Bạn cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây:

( Giấy đề nghị mở tài khoản cá nhân và sử dụng dịch vụ tài khoản)

 • Khi đã điền đầy đủ thông tin, hãy lấy số thứ tự và chờ đến lượt giao dịch của mình tại quầy giao dịch.
 • Tại quầy qiao dịch bạn hãy cung cấp cho giao dịch viên CMND/ Hộ chiếu cùng mẫu đơn GIẤY ĐỀ NGHỊ MỞ TÀI KHOẢN CÁ NHÂN VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TÀI KHOẢN mà bạn đã hoàn thành ở trên đồng thời yêu cầu phát hành thẻ lấy ngay.
 • Bạn chỉ mất khoảng 5 phút cho thời gian hoàn thành xong thủ tục cũng như giấy tờ làm thẻ và bạn sẽ được nhận ngay số tài khoản của mình. Sau khi hoàn tất các thủ tục nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn giấy hẹn và 03 đến 07 ngày (trừ ngày nghỉ, lễ, tết) bạn sẽ trực tiếp đến lấy tại chi nhánh phát hành. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng hình thức phát hành thẻ ngay thì bạn sẽ được nhận thẻ ngay trong ngày nhưng bạn phải chịu mức phí 50.000VND/thẻ chưa tính phí duy trì thẻ.

Như vậy, chỉ vài bước đơn giản, bạn đã có trong tay thẻ thanh toán của Vietcombank và bạn có thể sử dụng đầy đủ tính năng của nó. Chúc bạn đăng kí thành công!

 

 

 

 

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh chị và các bạn. Em là Thanh Mai - Supporter của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây. 

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần anh chị nhé.