skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Cách mở thẻ không cần chứng minh thu nhập tại Ngân hàng MSB

Chào các bạn,

Thẻ tín dụng hiện nay là một phương tiện thanh toán khá phổ biến dành cho các bạn. Điểm đặc biệt của thẻ tín dụng là bạn không có tiền mà vẫn có thể mua được sản phẩm dịch vụ mà không phải mất bất kỳ khoản chi phí nào. Đây thực sự là một phương thức thanh toán hữu ích với khách hàng thỏa mãn việc lưu giữ tiền, thuận tiện thanh toán không chỉ offline tại cửa hàng mà có thể thanh toán không biên giới trên internet, an toàn bằng công nghệ bảo mật cao.

Tuy nhiên để có một chiếc thẻ tín dụng là một điều không phải dễ dàng. Đây thực chất là một khoản vay cấp cho bạn, chính vì thế mà ngân hàng cần thẩm định khách hàng rất chi tiết. Bạn phải đảm bảo các điều kiện của Ngân hàng mới được cấp thẻ tín dụng.

Hiện nay có nhiều Ngân hàng tại Việt Nam đã hợp tác với các công ty phát hành thẻ tín dụng quốc tế như Visa, Master để cấp thẻ tín dụng. Trong đó Ngân hàng MSB là một trong những ngân hàng đang cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng khá nhanh chóng và thuận tiện. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập mà vẫn được cấp thẻ tín dụng.

Vậy để cấp được chiếc thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập bạn chỉ cần có một số điều kiện quan trọng nhất như sau:

  1. Hiện tại bạn đang có một chiếc thẻ tín dụng của một Ngân hàng khác hoặc
  2. Hiện tại bạn đang có một khoản vay bất động sản hoặc ô tô tại MSB hoặc
  3. Hiện tại bạn đang có một cuốn sổ tiết kiệm tại MSB
  4. Bạn hiện tại không có nợ xấu, nợ quá   hạn tại các tổ chức tín dụng khác.

Nếu bạn có được 1 trong những điều  kiện trên thì bạn chỉ cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

  1. Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân
  2. Sổ hộ khẩu
  3. Sổ tiết kiệm hoặc ảnh chụp thẻ hoặc thông tin hợp đồng tín dụng khoản vay.

Quy trình trình cung cấp thẻ tín dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin trên là Ngân hàng sẽ cấp cho bạn một chiếc tín dụng của MSB.

Chúc các bạn thành công và sử dụng chiếc thẻ tín dụng an toàn, hiệu quả.

Xem thêm cách mở thẻ tín dụng bằng cách phát hành sang ngang.

Bạn có thể tham khảo một số dòng thẻ tín dụng giao dịch online an toàn:

 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *