skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Cách nộp tiền mặt ngoài giờ ngân hàng cho hộ kinh doanh – Doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí

Thưa các quý chủ hộ kinh doanh/CEO các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trong quá trình tham gia đầu tư vào các doanh nghiệp kinh doanh theo chuỗi mình thấy có một khó khăn đối với các chủ doanh nghiệp là việc thu tiền mặt vào cuối ngày rất khó khăn.

1.Vấn đề thực tế về việc thu tiền mặt của các chủ doanh nghiệp kinh doanh chuỗi.

Giờ bán hàng của các cửa hàng thường từ 7h đến 22h đêm. Việc thu tiền mặt thường diễn ra thường xuyên và chiếm tới 80% doanh thu tại các cửa hàng hiện nay. Vậy nên cuối ngày lượng tiền mặt tồn tại cửa hàng  sẽ rất lớn từ 5 triệu đến hàng trăm triệu đồng. Vậy giải pháp nào cho vấn đềthu tiền mặt được an toàn?

Cách 1: Chủ doanh nghiệp trực tiếp đi thu  tiền tại các cửa hàng vào 22h đêm

Cách 2: Mỗi cửa hàng sẽ có một két sắt để cất giữ tiền. Nếu số tiền nhỏ thì ông chủ không lo lắng nhưng số tiền hàng trăm triệu thì sẽ rất lo lắng.

Cách 3: Nộp tiền mặt trực tiếp tại điểm giao dịch ATM Livebank của ngân hàng TPbank. Cách này có lẽ là hiệu quả nhất đối với tất cả các cửa hàng kinh doanh có địa điểm gần điểm giao dịch tại Livebank.

Sau đây mình xin chia sẻ với quý chủ doanh nghiệp về cách  giúp  chủ doanh  nghiệp thực hiện nộp tiền mặt vào tài khoản của mình Livebank.

2. Câu chuyện thực tế của Anh Sơn một chủ doanh nghiệp có chuỗi nhà hàng: Bún cá biển cay – Ông Sơn  phải thường xuyên thu tiền mặt vào cuối ngày lúc 22h đêm.

Anh Sơn hiện có 2 nhà hàng kinh doanh tại 2 địa điểm:

  • Địa điểm 1: 103D1 Trần Huy Liệu, Giảng võ, Ba Đình, Hà Nội
  • Địa điểm 2: 271 Nguyễn trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Khách hàng thanh toán chiếm tới 90%  chủ yếu bằng tiền mặt.

Thời gian đóng cửa là 22h đêm

Lượng tiền mặt cuối ngày từ 5- 10 triệu đồng mỗi cửa hàng.

Hàng ngày cứ 21h anh Sơn phải  đi từ nhà đến nhà hàng Trần Huy Liệu thu tiền mặt, sau đó lại qua nhà  hàng 271 Nguyễn Trãi thu tiền rồi mang về nhà cất vào két tại nhà. Việc làm này thực sự làm anh mất rất nhiều thời gian và mệt mỏi.

Sau khi được TIENCUATOI.VN tư vấn về giải pháp giúp anh nộp tiền mặt ngoài giờ để anh không cần phải mất thời gian thu tiền vào buổi tối tại tất cả các cửa hàng và số tiền của anh lại năm trong tài khoản Ngân hàng rất an toàn. Anh đã rất vui tham gia trải nghiệm ngay.

Cách làm thực sự rất đơn giản như sau:

Bước 1: Mở tài khoản của doanh nghiệp tại Ngân hàng TPbank

Bước 2: Hướng dẫn cửa  hàng trưởng vào cuối mỗi ngày mang tiền và chứng minh thư đến các điểm giao dịch của Livebank để nộp tiền gần nhất để nộp tiền. Nhân viên của Ngân hàng TPBank sẽ hỗ trợ chủ doanh nghiệp online 24/7 qua video call.

Tiền sẽ được cập nhật ngay trên tài khoản của doanh nghiệp và báo SMS cho chủ doanh nghiệp ngay lập tức.

Chi tiết điểm giao dịch Livebank tại đây

Bước 3: Cửa hàng trưởng nhận hóa đơn và lưu trữ cho kế toán.

Như vậy cách làm rất đơn giản, tiết kiệm thời gian và rất an toàn tiền cho chủ doanh nghiệp. Tiền được cập nhật hàng ngày trên tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp

3. Hướng dẫn chi tiết Video trải nghiệm câu chuyện của anh Sơn tại cửa hàng Livebank của TPbank.

Video chi tiết sẽ được cập nhật vào tối nay. Mong được quý chủ doanh nghiệp trải  nghiệm.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.