skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Cách rút tiền nhanh từ thẻ tín dụng (visa, JCB, Marter Card, Amex) phí thấp mà không mất lãi suất

Chào các bạn,

Nhiều bạn cũng đã biết các cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhanh chóng. Bình thường bạn phải cầm thẻ tín dụng qua máy ATM để rút tiền. Số tiền rút thông thường chỉ bằng 50% hạn mức thẻ mà mức phí rút thì tương đối cao lên tới 4%.

Tuy nhiên để rút tiền mặt qua thẻ tín dụng đỡ tốt kém chi phí lãi suất nhất là rút tiền từ thẻ tín dụng thông qua máy POS. Bản chất của cách này là bạn thanh toán tiền hàng hóa và không lấy hàng nhưng lấy tiền mặt. Hiện nay trên thị trường chỉ có một số đơn vị thực hiện cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên mình cũng phải lưu ý rằng đây là hình thức giao dịch khống và không được cơ quan nhà nước chấp nhận và bảo vệ nên bạn phải hết sức lưu ý.

Một số bước mà trong thực tế khách hàng đang thực hiện.

Bước 1: Bạn cần phải có thẻ tín dụng JCB, Amex, Visa, Master Card

Bước 2: Bạn thực hiện liên lạc và thông báo với nhà cung cấp dịch vụ rút tiền mặt về số tiền cần rút và thời gian rút.

Bước 3: Bạn đến địa điểm rút hoặc có nhân viên đến tận nơi mang tiền đến hỗ trợ giao dịch cho bạn.

Bước 4: Bạn nhận tiền và hoàn thành giao dịch

Trên thực tế lần đầu bạn sẽ khó tin tưởng, tuy nhiên sau khi thực hiện dịch vụ một vài lần bạn sẽ thấy thật sự rất đơn giản.

Trên đây là một vài chia sẻ về hiểu biết của TIENCUATOI.VN về các dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng qua máy Pos. Tuy có nhiều lợi ích nhưng bạn vẫn phải hết sức cân nhắc khi thực hiện bởi đây là một hình thức giao dịch khống và không được pháp luật công nhận. Các giao dịch này sẽ không được pháp luật bảo vệ.

Bạn có thể tham khảo một số dòng thẻ tín dụng giao dịch online an toàn

  Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *