skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Năm cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng ( Visa, Master Card, JCB, American…)Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều người dân sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán dịch vụ hoặc đi nước ngoài. Mỗi thẻ tín dụng đều có những tiện ích riêng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong việc chi tiêu tiêu dùng. Ở Việt Nam có các loại thẻ tín dụng của Visa, MasterCard, American Express, JCB…

Sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, cũng đồng nghĩa với việc trong tài khoản có một khoản dư nợ phải thanh toán trong vòng 45 ngày nếu bạn không muốn phải thanh toán thêm tiền lãi.

Hầu hết các ngân hàng đều có 5 cách để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng:

Cách 1: Nộp tiền mặt

Bạn có thể thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng bằng cách đến bất kỳ điểm giao dịch gần nhất của ngân hàng bạn đã đăng ký để thực hiện thanh toán dư nợ sao kê của thẻ tín dụng bằng cách nộp tiền vào tài khoản thẻ tín dụng.

Cách 2: Sec

Đây là cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng rất phổ biến ở các nước phát triển nhưng ở Việt Nam, hình thức này chưa phổ biến.

Cách 3:Ghi nợ tự động tài khoản thanh toán

Bạn có thể đăng ký dịch vụ ghi nợ tự động tài khoản thanh toán, qua đó qua đó bạn có thể thanh toán giá trị tối thiểu hoặc thanh toán toàn bộ dư nợ sao kê của thẻ tín dụng.

Cách 4: Thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ thanh toán quốc tế ( visa Debit…)  khác

Tất cả loại thẻ thanh toán bao gồm: thẻ thanh toán nội địa (ATM) và thẻ thanh toán quốc tế (Visa Debit) do ngân hàng phát hành trên tài khoản VNĐ đều thanh toán được dư nợ thẻ tín dụng. Bạn có thể thanh toán tại máy ATM

Cách 5:Thanh toán thông qua dịch vụ Mobile banking hoặc internet banking

Chỉ cần bạn hoặc người thân của bạn có đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tư Mobile banking hoặc internet banking. Mọi giao dịch thanh toán dư nợ thẻ đều có thể bất cứ nơi đâu chỉ cần bạn hoặc người thân có máy tính hoặc điện thoại truy cập được internet. Cách thức chi tiết sẽ được nhân viên ngân hàng tư vấn sau khi bạn đăng ký.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Hi vọng được kết nối và chia sẻ với các bạn.

Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.