skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

TienCuaToi #Vlog 01: Cách tiết kiệm tiền cho dân văn phòng: Chia sẻ 6 kênh tiết kiệm tiền hiệu quả năm 2020

Chào bạn,

Đại dịch Covid -19 đã làm cho thế giới và Việt Nam phải thay đổi với một tư duy hoàn toàn mới. Không chỉ về cách làm việc online, mua sắm online, học tập online mà bây giờ thì tiết kiệm cũng phải online.

Hôm nay  Mình và  Phong (nick name: Phammong) – một nhân viên Marketing  sẽ cùng thảo luận và chia sẻ cùng mọi người về các nguyên tắc tiết kiệm tiền và 6 kênh tiết kiệm tiền online cho dân văn phòng nhé.

Nào chúng ta hãy cùng xem video dưới đây nhé.

Vậy là qua video bạn đã học được một nguyên tắc cơ bản để tiết kiệm tiền là dành 10% thu nhập của mình hàng tháng để tiết kiệm rồi. Sau đó thì dùng số tiền mà mình tiết kiệm để thực hiện đầu tư vào 6 kênh tiết kiệm online gồm:

Hãy cùng thảo luận với mình dưới cuối bài viết các bạn nhé. Hy vọng sẽ kết nối nhiều hơn với các bạn.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.