skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Câu chuyện khách hàng vay làm ở công ty vừa và nhỏ

Bạn Hưởng, làm nhân viên công ty đồ ăn nhanh KFC với mức  lương 6 triệu.  Bạn Hưởng bị từ chối hồ sơ chỉ vì người tham chiếu nói sai thông tin cá nhân của mình.

kinh nghiệm vay tín chấp

Với kinh nghiệp 3 năm làm KFC, vừa rồi tôi định mở một cửa hàng cung cấp đố ăn nhanh. Với số vốn ít ỏi của mình tôi khó có thể duy trì cửa hàng trong 6 tháng đầu. Tôi đã nghĩ đến việc vay vốn ngân hàng tín chấp. Vì công ty trả lương cho tôi qua tài khoản ngân hàng ACB nên tôi đã đến ngân hàng này đề nghị vay nhưng đã được nhân viên ngân hàng tư vấn không đủ điều kiện. Tôi không rõ có đúng là không đủ điều kiện hay với số tiền cần vay nhỏ mà nhân viên ngân hàng thường ngại làm. Vì thông thường tôi được biết khi tôi có KT3 ở Hà Nội, lương chuyển khoản vậy là tiêu chuẩn tốt để ngân hàng cho vay. Vậy là tôi được bạn ở ACB giới thiệu sang Công ty tài chính Prudential. Bạn chuyên viên ngân hàng đồng ý ngay cho tôi vay và yêu cầu bổ sung hồ sơ. Sau khi hồ sơ được tiếp nhận, tôi được nhân viên thẩm định đến tận nhà và công ty để xác thực thông tin. Thật sự không may mắn là khi đến nhà tôi ở để thẩm định thông tin thì con chủ nhà xác nhận không có ai tên Hưởng ở đây. Đây là một sự cố không may vì tôi không sắp xếp về nhà kịp để gặp nhân viên ngân hàng. Vậy là khoản vay của tôi bị từ chối mà lý do thật không hợp lý chút nào. Qua đây tôi muốn chia sẻ để mọi người nên tìm hiểu kỹ quy trình thủ tục trước khi vay một ngân hàng để đạt được nhu cầu vay của mình tốt nhất.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Hi vọng được kết nối và chia sẻ với các bạn.

Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.