skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

#6 | Đánh giá đầy đủ và toàn diện nhất về Etoro có lừa đảo không?

HỌC ĐẦU TƯ COPYTRADE CÙNG ETORO
1. 3 bí quyết sao chép giao dịch an toàn và hiệu quả
2. Trên eToro, nhà đầu tư copy lệnh giao dịch theo chuyên gia như thế nào?
3. Tìm hiểu về đòn bẩy trên nền tảng eToro
4. Tìm hiểu về giao diện hiển thị trên nền tảng eToro
5. Hướng dẫn sử dụng tài khoản ảo để học đầu tư
6. Bài học số 21: Làm thế nào để xác nhận sao kê giao dịch trên nền tảng Etoro
7. Bài học số 20: Mất bao lâu để rút được tiền về từ tài khoản đầu tư trên sàn Etoro.
8. Bài học số 19: Hướng dẫn nạp/rút tiền trên tài khoản eToro
9. Bài học số 18 : Hướng dẫn cách thức dừng sao chép (Copy Trading) trên eToro
10. Bài học số 17: Hướng dẫn cách thức thực hiện sao chép giao dịch trên Etoro
11. Bài học số 16: Làm thế nào để Copy Trader một nhà giao dịch trên nền tảng đầu tư online Etoro.
12. Bài học số 14: Giới thiệu một số leader nổi bật trên eToro
13. Bài học số 13: Tìm kiếm nhà đầu tư và quỹ sao chép phù hợp trên eToro
14. Bài học số 12: Làm thế nào để mở khóa (active) tính năng CopyTrading trên Etoro
15. Bài học số 11: Hướng dẫn xác minh tài khoản eToro nhanh và chính xác nhất
16. Bài học số 9: Tìm hiểu các loại phí giao dịch trên eToro
17. Bài học số 8: Các tiêu chí lựa chọn một Nhà đầu tư hoàn hảo để Copy Trade trên eToro
18. Bài học số 7: Đầu tư sao chép giao dịch trên eToro thực hiện như thế nào?
19. Bài học số 5: Làm sao để biết chuyên gia Trader trên Etoro có thật không?
20. Bài học số 4: Tổ chức nào trên thế giới đánh giá và giám sát nền tảng giao dịch Etoro ???
21. Bài học số 3: Các quỹ đầu tư trên thế giới đang sở hữu nền tảng giao dịch đầu tư Etoro như thế nào?
22. Bài học số 2: Etoro là gì? Ưu điểm của sàn giao dịch chứng khoán Mỹ Etoro
23. Bài học số 1: Giới thiệu về Social Investment – kênh đầu tư thụ động phổ biến trên toàn thế giới
24. #6 | Đánh giá đầy đủ và toàn diện nhất về Etoro có lừa đảo không?

 

Chào bạn. Nếu như bạn đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư các tài sản ở thị trường quốc tế, thì bài viết này được chia sẻ về sàn Etoro là dành cho các bạn.

Về nếu bạn được bạn bè giới thiệu về Etoro rất hay nhưng bạn cần một kênh thông tin trải nghiệm xác thực để đánh giá khách hàng quan hơn.

Và bạn vẫn còn hoài nghi về đầu tư hiệu quả trên Etoro, thì bài viết này cũng dành cho bạn.

Bạn yên tâm đó là trải nghiệm mà Hòa đã trải qua trong quá trình đầu tư và lọc lại các đánh giá khách hàng quan trọng nhất để chia sẻ cho các bạn.

Google, Facebook, Paypal là các tổ chức rất lớn trên thế giới và họ cũng không được cấp phép hoạt động ở Việt Nam. Xem xét về hợp đồng tính toán là không hợp lệ theo quy định của luật pháp Việt Nam. You will not be protected in any tranh chấp nhận phát sinh với Google, Facebook, Paypal.

Nhưng chúng tôi vẫn sử dụng dịch vụ của họ từ miễn phí đến trả phí. Tại sao chúng ta không hoài nghi về nó vì nó quá phổ biến và mang lại lợi ích rất nhiều cho chúng ta.

Do đó, bạn có thể hình dung về Etoro cũng tương tự như Google, Facebook, Paypal nhưng ở một lĩnh vực khác. Cách mà Etoro đang cách mạng là giúp tiền của bạn đẻ ra tiền dựa trên xã hội hóa lĩnh vực tư vấn. Những người không có kiến ​​thức và kinh nghiệm của tư tài sản có thể được kiếm tiền một cách chuyên nghiệp.

Một tưởng tượng như không thể nhưng họ đã được làm. Tuy nhiên, để biết rõ, toàn bộ về Etoro thì bạn phải hiểu những nội dung cơ bản và phải có minh họa thực tế để kiểm tra cách khách hàng quan trọng nhất.

Mình là người làm tài chính tế bào, mình không dùng bài này để nuôi gà các bạn làm gì. Tự nhiên nếu các bạn vào Blog của mình đọc thì cũng nên đọc kỹ để hiểu rõ nhất nhé.

Hòa đã đăng ký nền tảng Etoro từ năm 2019 qua chia sẻ của một người bạn đến tham dự sự kiện giới thiệu về Etoro. Nói thực sự là ngày đó cũng không tin tưởng và cảm thấy không yên tâm khi đầu tư tại nền tảng này. By 2 reason is that quy định của pháp luật chưa rõ ràng và nền tảng này ở bên ngoài nước, thì sợ nhất là gặp rủi ro liên quan đến rút tiền về Việt Nam.

Thực tế thì cho đến nay 2 rủi ro này vẫn tồn tại bởi chủ sở hữu chỉ số hoặc các quyền của tư vấn cho người nước ngoài đầu tư không có quy định cụ thể bằng các văn bản pháp luật. Và mọi người vẫn thường gọi đây là xám vùng trong nước ngoài đầu tư.

Khi đầu tư vào cổ phiếu trên Etoro thì người sở hữu cổ phiếu không phải là người Việt Nam mà là Etoro bạn nhé. Bạn là nhà đầu tư cá nhân hợp tác kinh doanh với Etoto theo dạnh quyền tư vấn, giao dịch. Do that has is very much ro ro method of reason and which the body of the head capital of Viet Nam can not toan duoc.

Cũng giống như một số định dạng đầu tư bất động sản mà bạn hay thấy cũng tương tự. Bản chất là tiền không chuyển ra nước ngoài mà tiền vẫn chuyển từ cá nhân này sang cá nhân hoặc doanh nghiệp khác trong nước.

Quyền sở hữu tài sản của cá nhân Việt Nam trở lại được chứng thực với bất động sản do người nước ngoài và thậm chí còn trên cơ sở đó người mua bất động sản có quyền được tồn tại lâu dài tại đất nước đó.

Các nội dung cần xem xét đánh giá etoro có lừa đảo không

Quay lại với các vấn đề mà Hòa chia sẻ ở trên về việc rút tiền có rủi ro không nếu nền tảng etoro lừa đảo thì sao. Câu trả lời cần phải được giải đáp rất rõ ràng dựa trên các yếu tố như sau:

 • Tổ chức sở hữu Etoro có uy tín không?
 • Etoro đang có giá trị như thế nào?
 • Cơ quan nào đang quản lý hoạt động Etoro?
 • Tiền và tư vấn tài chính của Etoro có được bảo vệ không?
 • Liệu rút tiền từ Etoro về Việt Nam có bị chặn không?
 • Đầu tư dòng tiền có được minh bạch không?
 • Báo cáo và ghi nhận giao dịch có minh bạch không?
 • Các trải nghiệm đầu tư thực tế tại etoro như thế nào?

Trước khi đọc tiếp các nội dung dưới đây, Hòa khuyến cáo với các bạn rằng đây là nội dung trải nghiệm mang tính cá nhân của Hòa và không có khuyến nghị nhà đầu tư tham gia. Và nếu bạn tham gia, thì Hòa đề xuất các bạn xem đây là hình thức để trải nghiệm việc học hỏi các đầu tư quốc tế.

Nào chúng ta cùng bắt đầu với những nội dung đánh giá etoro cơ bản như sau:

I. ĐÁNH GIÁ CHỦ SỞ HỮU NỀN TẢNG ETORO

Tôi cũng đã tìm hiểu thêm Etoro được đầu tư bởi các quỹ lớn trên thế giới với số tiền 162 triệu USD.

Chúng ta sẽ cùng đi xem chi tiết các quỹ đầu tư này như sau:

1. CommerzVentures

Hiện tại Công ty đang đầu tư trực tiếp vào Etoro với số tiền đầu tư là 39 triệu USD.

CommerzVentures được thành lập vào năm 2014 với tư cách là công ty con của Commerzbank AG Năm 2019, CoV Management GmbH trở thành nhà quản lý độc lập của quỹ CommerzVentures. Hiện tại Commerzbank vẫn là nhà đầu tư cố định thứ 2 trong quỹ.

CommerzVentures đầu tư vào những công ty khởi nghiệp tốt nhất trong một lĩnh vực nhất định. Quy đầu tư ban đầu cho dao động từ 2,5 triệu € đến 10 triệu €. Là nhà đầu tư đầu tiên tại Châu Âu, CommerzVentures cũng là nhà đầu tư vào Israel và Mỹ.

Công ty quản lý rất may mắn khi có một đội ngũ kết hợp giữa tài năng và kinh nghiệm. Nói chung, đội ngũ công ty có hơn 50 năm kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực tư vấn mạo hiểm và dịch vụ tài chính.

Ảnh dưới đây là danh mục đầu tư của quỹ CommerzVentures.

You can see more details for Etoro of the nơ tại website:  https://www.commerzventures.com/portfolio.html

2.Spark Capital.

Hiện tại đang tham gia đầu tư tại Etoro với một số vốn trên triệu USD, Thông tin chưa được tiết lộ chi tiết nhưng trên đầu tư danh mục đang có Etoro.

 

Bạn có thể xem chi tiết hơn tại trang web của quỹ Spark Capital:  https://www.sparkcapital.com/companies

3. Korea Investment Partners

Đầu tư vào Etoro value 15 triệu USD.

Là công ty con của Korea Investment Holdings, một trong các tập đoàn tài chính đầu tiên tại Hàn Quốc, Korea Investment Partners (KIP) là công ty tư vấn mạo hiểm và cổ phần nhân hàng đầu với nhiều đầu tư kinh nghiệm. Trong hơn 30 năm kể từ năm 1986, KIP có thể hoạt động ổn định đầu tư và chưa từng có trong các công ty khác nhau.

Từ các dự án trong giai đoạn đầu cho đến các công ty đang trong giai đoạn phát triển, các đầu tư của KIP mang lại hệ thống tiêu chuẩn nhất là tạo ra nhiều giá trị hơn bằng cách tạo ra các mối quan hệ chặt chẽ với nhau. xây dựng hoạt động kinh doanh trên các hệ thống khác nhau.

Sứ mệnh của công ty là trở thành đối tác đáng tin cậy cho các công ty đang phát triển nhanh chóng thông qua các tư vấn đa dạng nâng cao giá trị, hỗ trợ hoạt động kinh doanh và mở rộng toàn cầu.

Hình dưới đây bạn có thể thấy công ty đang đầu tư vào Etoro. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhìn thấy một kỳ lân thuộc tại Việt Nam đang được lập quỹ đầu tư là Tiki.

Xem thêm chi tiết thông tin về đầu tư tài khoản vào Etoro của quỹ Korea Investment Partner trên website:  http://www.kipvc.com/portfolio.php

4.China Minsheng Financial Holdings

Đầu tư 50 triệu USD vào Etoro.

Ảnh dưới là mô tả phần trong báo đầu tư về vốn phần mà quỹ này tham gia và Etoro Group Ltd.

Chi tiết về báo cáo của quỹ CM- Fin bạn xem tại trang web:  http://www.cm-fin.com/attached/file/20200423/20200423172348_2700.pdf

5. PingAn

27 Triệu USD đầu tư vào Etoro. Xem chi tiết tại đây báo sau:  https://www.financemagnates.com/forex/brokers/etoro-confosystem-27-million-funding-round-ping-ventures-sbt-venture-capital/

PingAn được thành lập năm 1998 và hiện đang là một công ty bảo hiểm hàng đầu tại Trung Quốc.

Tìm hiểu thêm về PingAn : http://www.pingan.cn/en/about/history.shtml

Trên đây là một số cập nhật rất chi tiết về các quỹ đầu tư lớn thông tin trên thế giới đầu tư vào Etoro với tổng số tiền 162 triệu USD. Hòa hy vọng rằng thông tin này sẽ có ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu thêm thông tin về nền tảng nền tảng trước khi tiến hành tư vấn.

Ngoài ra một điểm nổi bật là  niêm yết môi trường trên sàn Nasdap

Etoro is the Transaction are being niêm yết trên Nasdap chứng chỉ với FTCV mã. Bạn có thể kiểm tra trên trang Trading View về phiếu mua hàng cổ giá trị này.

II. ĐÁNH GIÁ PHÁP LÝ VÀ HOẠT ĐỘNG GIÁM SÁT ETORO

1.Cơ phép cấp phép và giám sát hoạt động của Etoro.

Hiện tại Etoro dang được cấp phép bởi các cơ quan sau:

– Etoro được cấp phép bởi Công ty Dịch vụ tài chính được cấp phép và quản lý bởi Bảng giao dịch Chứng khoán Đảo Síp (CySEC) theo giấy phép số # 109/10. Xem chi tiết  tại đây.
– eToro (UK) Ltd là Công ty Dịch vụ Tài chính được Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FCA) cấp phép và quản lý theo giấy phép số FRN 583263. Xem chi tiết tại  trang web FCA.
– eToro AUS Capital Pty Ltd. Được ủy quyền chứng nhận và tư vấn (ASIC). View chi tiết  trang web ban chứng khoán.

2. Các cơ quan thường xuyên giám sát hoạt động của Etoro ?

Tại thị trường Việt Nam, khi bạn đầu tư chứng khoán tại các công ty chứng khoán, thì bạn cũng sẽ nắm rất rõ về điều kiện để chứng khoán công ty được cấp phép như về điều kiện cấp vốn quy định, môi trường chứng chỉ nghề nghiệp giới hạn của người điều hành, có hệ thống công nghệ giao dịch tiêu chuẩn đáp ứng…

Ngoài ra chứng khoán công ty phải chịu sự kiểm tra, định kỳ hàng năm của công ty chứng khoán.

Tương tự như vậy, Sàn giao dịch Etoro cũng chịu sự kiểm tra giám sát của cơ quan quản lý hoạt động tài chính giao dịch của Anh, Úc, Cộng Hòa Síp.

Cho phép những điều kiện này, mình không đi sâu vào chi tiết. Điều mình muốn nói ở đây là có những cơ quan bao phủ chính của các nước đứng ra để bảo đảm cho các giao dịch hoạt động.

III. TIỀN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ CÓ ĐƯỢC BẢO HIỂM KHÔNG?

Ở tại Việt Nam, bạn đầu tư ở Ngân hàng hoặc công ty chứng khoán, bạn được bảo vệ an toàn như thế nào khi doanh nghiệp phá sản.

Ví dụ với ngân hàng mà phá sản thì người gửi tiền cũng chỉ nhận được tối đa 75 triệu đồng. Còn với chứng khoán công ty thì không có toàn bộ.

Nhưng với Etoro, bạn sẽ được nhận bảo hiểm lên tới 1 triệu Euro / GBP / AUD.

eToro cung cấp cho khách hàng bảo hiểm miễn phí được mua từ Lloyd’s of London, một trong những nhà cung cấp bảo hiểm chuyên khoa hàng đầu thế giới, với mức bảo hiểm lên đến 1 triệu Euro, GBP hoặc AUD (tùy chọn vào khu vực). Bảo hiểm tự động được cấp cho tất cả khách hàng của eToro – không cần đăng ký.

 • Bảo hiểm bao gồm các khiếu nại của Khách hàng đủ điều kiện (của eToro (Europe) Ltd., eToro (UK) Ltd. và eToro AUS Capital Pty Ltd.) bị thất bại trong trường hợp không có khả năng bị mất eToro operator and in the case Sự kiện Hành vi Sai trái (như định nghĩa trong Chính sách hành chính).
 • Bao gồm bảo hiểm: (i) up to 1 triệu Euro, GBP hoặc AUD (thuộc tính tổ chức được quy định); (ii) up to giới hạn tổng hợp mà eToro đã mua; and (iii) must be the money of too (as used to the current policy).
 • Bảo hiểm bao gồm tiền mặt, tất cả CFD vị trí và chứng khoán. Lưu ý rằng tiền điện tử giao dịch (không phải là CFD) không được bảo hiểm, như đã nêu trong Chính sách điều hành.

Hòa nghĩ bạn nên xem thêm thông tin về đầu tư bảo hiểm chính sách để hiểu rõ hơn.

IV. RÚT TIỀN VỀ TỪ ETORO VỀ VIỆT NAM CÓ VI PHẠM QUY ĐỊNH KHÔNG?

Câu hỏi này rất nhiều nhưng Hòa nghĩ rằng nó không thật sự không cần thiết lắm. Vời vài lý do như sau:

Việt Nam là nước hội nhập và khuyến khích dòng tiền kiều hối về Việt Nam rất nhiều.

Nếu bạn có một tài khoản ngoại tệ ở nước ngoài muốn chuyển về Việt Nam, thì tại cấm chính phủ lại. Điều đó Hòa sẽ khó xảy ra.

Bản thân hiện tại các cá nhân hoặc doanh nghiệp đang nhận rất nhiều tài khoản tiền USD từ Google, Youtube, Facebook chuyển cho các nhà quảng cáo, sản xuất tại Việt Nam … Và vẫn được công nhận.

Đây hoàn toàn khó có cơ sở làm việc chặn thanh toán.

V.ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG QUẢN LÝ TIỀN TRÊN ETORO

Hiện tại tiền của nhà đầu tư nạp vào Etoro tài khoản được quản lý trực tuyến và rất minh bạch trên tài khoản. Nhà đầu tư có thể xuất ra sao kê giao dịch của mình bất kỳ khi nào nếu bạn muốn.

Các giao dịch mua bán, tải, tiền, rút ​​tiền đều trực tuyến hoàn toàn quản lý và có chứng từ xác nhận giao dịch trên hệ thống.

Tuy nhiên, cũng phải nhìn nhận một sự thật khách quan hiện tại tư vấn ra nước ngoài tại Việt Nam rất hạn chế bởi quy định pháp luật không rõ ràng.

Nhà đầu tư không thể chuyển tiền ra nước ngoài để đầu tư cổ phiếu được thực hiện mà đây là giải pháp của các cấp phép đầu tư cho Etoro. Tiền thực tế của nhà đầu tư không thể chuyển ra nước ngoài mà được luân chuyển tại các đối tác của Etoro tại Việt Nam.

Tuy nhiên, về hệ thống vẫn ghi nhận số tiền của nhà đầu tư trên tài khoản đã được chuyển sang USD để giao dịch. This money USD version is used to change from the account money that the home as you can to load the fund for the giao dịch.

VI. ĐÁNH GIÁ TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ THỰC TẾ TẠI ETORO.

Hiện tại lượng nhà đầu tư tham gia tư vấn là trên 13 triệu nhà tư vấn trên khắp thế giới. Một số khá lớn rồi.

Nó thuyết phục Hòa tham gia trải nghiệm tại nền tảng nền tảng để tìm kiếm một cơ sở tư vấn mới tại thị trường nước ngoài và cũng là để giữ ngoại tệ USD.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nghi ngờ về người dùng tài khoản Etoro có thật không? Đầu tư hiệu quả có thật không? 

Các điểm đầu tư ra nước ngoài là bạn giữ ngoại tệ USD. Đồng tiền mà luôn luôn tăng giá so với VNĐ và bạn sẽ kiếm thêm được các khoản thu nhập từ lợi nhuận từ đầu tư gia tăng.

The Rút tiền nhanh chỉ 1-2 ngày là Hòa có thể rút tiền được rồi. Cũng không mất nhiều thời gian để rút tiền giao dịch.

Sau thời gian hơn 1 tháng trải nghiệm đầu tư tại nền tảng này, Hòa có một số đánh giá ban đầu như sau:

1.Tính năng Copy trader khá tiện lợi và hiệu quả.

Trên Etoro có khá nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp hoặc quỹ đầu tư. Với số tiền nhỏ từ 200 USD Hòa mới chỉ copy được trong nhà đầu tư. Tuy nhiên tác động của giao dịch rất nhanh chỉ trong 15s là Hòa có thể đặt bản sao lệnh theo sự lệch lạc của các nhà giao dịch.

Etoro có đánh giá hiệu quả và xếp hạng các Nhà giao dịch rất rõ ràng theo các sao và mức độ rủi ro khác nhau. Vì Hòa bình an toàn nên luôn chọn Nhà giao dịch có mức độ rủi ro thấp nhất, sao xanh và 3 năm liên kết đầu tư có bình quân trên 12% / năm.

 

Trong video Hòa có chia sẻ về chiếc áo đã được Copy Trader ông Mariano Pardo cụ thể như thế nào. You can see video at the end of this post.

Tại bài viết này Hòa sẽ chia sẻ trải nghiệm với bạn đầu tư trên website của Etoro như thế nào?

Tại màn hình giao dịch trên trang web, bạn chọn chuyên mục ”Sao chép người giao dịch”

Next to find Trader phù hợp mà bạn muốn theo vị trí của bạn. Hòa muốn toàn bộ vị trí, Hòa đã chọn một nhà kinh doanh khá nổi tiếng và an toàn 3 năm liên tiếp đều có lãi suất là  MarianoPardo. Trong trường / người tìm kiếm mục. The select as under here.

Minimum number for copy is  MarianoPardo is 200 USD. Hòa đã nộp và bắt đầu Nhấp vào sao chép nút.

 etoro lừa đảo

Như vậy là Hòa đã hoàn thành sao chép giao dịch và hàng ngày Hòa chỉ vào phần Danh mục  để xem kết quả hàng ngày của giao dịch Trader.

Tìm hiểu thêm về Trader nổi tiếng này.

Nhà tư vấn nổi tiếng người Đức miêu tả bản thân là một nhà tư vấn dài hạn với mức rủi ro thấp. To Maximumize the result copy of your own, the trader should be well as the copy but at the same $ 500.

Giới thiệu một số nhà lãnh đạo nổi bật trên eToro

View chi tiết kết quả giao dịch của MarianoPardo

MarianoPardo giao dịch trên Etoro kể từ năm 2013 đến nay và tập trung chủ yếu vào thị trường cổ phiếu. Anh sử dụng tự tạo phần mềm để tích hợp dữ liệu, kết hợp với cơ bản phân tích phương pháp và lọc ra những công ty có chức năng tăng trưởng nhất cho đầu tư mục tiêu. Với kết quả 5 năm liên tục giao dịch đều, công cụ có thể trong năm 2019 vừa rồi, anh thu về mức lợi nhuận là 34,64%.

Có thể video này sẽ giúp các bạn dễ dàng sử dụng hơn cách kiếm tiền thật khi Copy Trader cổ phiếu trên Etoro

2.Trình tư vấn cổ phiếu cơ sở của Mỹ.

Mọi người vẫn đang trao đổi với nhau về công việc tại sao người Việt Nam lại đầu tư cổ phiếu cơ sở ở Mỹ. Đúng như vậy, người Việt Nam không thể đầu tư cổ phiếu cơ sở tại Mỹ được vì giới hạn quy định của pháp luật tại Mỹ chỉ cho người đầu tư của Mỹ. Ngoài ra với các quy định pháp luật Việt Nam, mình cũng không thể chuyển tiền ra khỏi đầu tư được.

Tuy nhiên, nhà đầu tư Việt Nam có thể cấp quyền cho một cá nhân hoặc một công ty ở Mỹ đứng ra thay thế nhà đầu tư để mua, bán cổ phiếu, thanh toán các dịch vụ với Mỹ. Và Etoro là đơn vị thay mặt nhà đầu tư làm việc như vậy.

Bạn phải ký với Etoro một bản thỏa thuận hợp tác kinh doanh đầu tư. Bản chất của sự thoả thuận chính là sự thoả thuận cho bạn uỷ quyền Etoro mua, bán và thanh toán thuế dịch vụ. Như vậy ở đây chủ sở hữu tên cổ phiếu là Etoro và Etoro thực hiện theo thỏa thuận với nhà đầu tư Việt Nam trên thỏa thuận điện tử.

Về mặt pháp lý như vậy, tiếp theo mình sẽ chia sẻ trải nghiệm mua cổ phiếu cơ sở cũng khá đơn giản.

Sau khi bạn đăng ký đầu tư tài khoản tại Etoro và nạp tiền vào Etoro tài khoản rồi thì việc tiếp tục theo rất đơn giản đó là lựa chọn cổ phiếu để mua.

Ở Việt Nam, mọi người đều quá thân thuộc với những chiếc phiếu cổ của Apple, Google, Facebook, Amazon, … Bạn có thể mua những chiếc phiếu cổ này để giữ lâu dài và nhận cổ.

Còn lại rất nhiều bài viết hữu ích khác về etoro, bạn có thể xem thêm tại Chuyên mục Etoro: https://tiencuatoi.vn/category/dau-tu-online/copy-trader/etoro

 

Sau đây Hòa sẽ chia sẻ video về 2 đánh giá và trải nghiệm 2 tính năng này trên ứng dụng Etoro.

Làm thế nào để không bị mất tiền khi đầu tư truyền thông trên Etoro. Đây là góc nhìn khác để các bạn cũng hiểu rõ nhất về cách thức vận hành trên Etoro.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và xem video trong bài viết. You can see on channelYoutube TienCuaToi Officialto theo dõi nhiều hơn các video sau. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến ​​hoặc câu hỏi cần giải đáp nhé.

Hòa sẽ đánh giá tiếp tục về các tính năng của Etoro tại bài viết này. Hy vọng nhận được sự quan tâm của bạn nhiều hơn.

Lưu ý với thành viên: Các kiến ​​thức chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo để giúp bạn có thêm hiểu biết trước khi sử dụng sản phẩm của cá nhân chính. Các nội dung không mang tính chất khuyến khích bạn sử dụng sản phẩm cá nhân chính. Please the master and autocated by my.

Quay lại  Bài học số 5 : Làm thế nào để biết các chuyên gia đầu tư trên Etoro có thật không?

Tiếp tục với  Bài học số 7: Tư vấn sao chép giao dịch trên Etoro được thực hiện như thế nào?

Xem toàn bộ:  Bài học tạo thu nhập thụ động từ Social Investment (Copytrader)

This Post Has 22 Comments

 1. Hi anh.

  Cho em hỏi Etoro hiện tại rút tiền như thế nào ạ? Em có thể nạp bằng Paypal hoặc các hình thức khác nhưng rút tiền nếu không về được ngân hàng địa phương thì phí hơi cao.

  Em cám ơn anh.

 2. Sao mình vào chơi mà lại nạp tiền vào tk cá nhân vậy bạn khi rút số tiền lớn thì hết phí nọ đến phí kia xong là k rút đc . hay là có ai lợi dụng để lừa đảo ạ

 3. Mình có đăng ký tài khoản của etoro nhưng khi thao tác chuyển tiền bằng thẻ visa thì bị chặn/không thành công, rất mong ad chia sẻ kinh nghiệm về vấn đề này, thanks!

  1. Chào bạn. Bây giờ thẻ visa ko nạp được đâu. Dùng tài khoản Ngân hàng thôi. Mà sau 1.6 là không nạp được bằng tk bank rồi. Bạn dùng tk techcombank xem. Mình vẫn nạp hôm qua bằng tk techcombank được đó.

   1. Help,help, help. Ad giúp cách chuyển tiền vào Etoro với, từ khi chặn chức năng chuyển tiền trực tuyến (ngân hàng địa phương), mình đã sử dụng Visa (Techcom) và Mastercard (Vpbank) nhưng vẫn không chuyển được, có cách nào không ad?

     1. Em có thấy sàn Mitrade thu phí qua đêm là sao vậy anh? Còn sàn Etoro có thu phí qua đêm như vậy không anh? Rồi có bị mất phí duy trì tài khoản không? Rất mong anh giải đáp sớm thắc mắc.

 4. Chào chuyên gia Hòa. Nhờ chuyên gia chỉ giúp các trang WEB có thể xem giá cổ phiếu Mỹ như trang cafef của Việt Nam. Và trang https://finance.vietstock.vn/ của Việt Nam với . Mình thấy ở Việt Nam khi cần xem giá hoặc các thông tin khác của 1 mã cổ phiếu , ví dụ VTV thì nhập vào 2 trang đó là có tt cụ thể .
  Xin cảm ơn chuyên gia.

  1. Chào anh. Anh có thể vào các trang như Tradingview.com và investing.com để xem giá cổ phiếu Mỹ và các tin tức cập nhật nhé.
   Nó còn cập nhật cả thị trường Việt Nam nữa đó.

 5. Chào bạn,
  Khi nạp tiền từ ngân hàng ở VN vào etoro thì ngân hàng họ có yêu cầu gì không? Chuyển thẳng từ tiền Việt để etoro chuyển đổi sang USD hay mình cần mua USD của ngân hàng để chuyển đi? Cám ơn bạn

  1. Chào bạn.
   Nội dung này cũng khá phức tạp vì dòng tiền đi luân chuyển qua nhiều đối tác để đến được nước ngoài thông qua hệ thống công nghệ.
   Bạn có thể inbox qua Zalo : 0944 325 488 thì Admin sẽ chia sẻ và tư vấn cho bạn rõ hơn nhé.

 6. o
  Cha nay ở đâu ra quay roi bai vik ngta.. ngồi soạn cả sớ thtin ntn cho ng đọc co them tí thtin kiến thức thú vị , c cha vào cha coment thiếu tế nhị quá…

 7. etoro sàn market maker sàn nhà cái, mấy cái tài khoản copytrader nó thao túng được. Trên những trang khiếu nại thì etoro điểm cực thấp, phản ánh scam nhiều

  1. Bạn có căn cứ rõ ràng nào cho những chia sẻ của mình không. Quan trọng nhất vẫn phải dựa trên kết quả đầu tư và copytrader thực tế qua nhiều năm bạn à.
   Mình không biết bạn đã đầu tư sàn này bao nhiêu năm rồi và có những sai lệch cụ thể hoặc gian dối như thế này về sàn này không?

 8. Chào bạn, mình có thắc mắc là % lợi nhuận theo tháng của chuyên gia đó biểu thị ý nghĩa thế nào?
  Ví dụ:
  – tháng 1 lãi 3%, tháng 2 lãi 4% vậy có phải tổng lãi là 7%? Hay chỉ là thực lãi hiện tại tiếp nối của tháng trước tức là chỉ 4% thôi?
  Cám ơn bạn

  1. Chào bạn
   Mức lãi suất này là luỹ kế tính từ đầu năm bạn nhé.
   Tại thời điểm đầu năm 1.1. hàng năm. etoro họ sẽ setup lại tỷ lệ.
   Số liệu hàng tháng sẽ tính tăng giảm tính từ đầu mỗi tháng.Do đó bạn không cộng lại theo từng tháng được.
   Bạn hiểu đơn giản như thế này
   Bạn mua cổ phiếu Apple
   Giá tại thời điểm 1.1.2020 là 100 usd
   Đến 26.10.2020 giá 120 usd
   Thì bạn sẽ nhận được lãi luỹ kế là 20%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.