skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Giải pháp bổ sung thêm kênh rút tiền mặt ngày NGHỈ, ngày TẾT ngoài ATM

Chào các bạn,

Chắc hẳn ngày tết nhiều người cũng sẽ gặp phải những bất tiện bởi sự tắc nghẽn đông người tại các máy ATM hoặc khó chịu hơn nữa là đi nhiều cây ATM mà vẫn không rút được tiền.

Hiện cả nước có khoảng 18,700 máy ATM tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn. Việc này sẽ gây khó khăn trong những ngày tết khi mà Ngân hàng ngừng làm việc. Số lượng các giao dịch rút tiền mặt sẽ tăng rất cao trong khi số lượng máy ATM lại thấp gây khó chịu cho người dùng.

Để giúp bạn có thêm các kênh rút tiền mặt linh hoạt hơn, qua quá trình trải nghiệp sản phẩm Tiền Của Tôi thấy rằng hiện này còn một kênh mà điểm giao dịch khá lớn, rút tiền ngoài giờ BẤT CHẤP NGÀY LỄ, TẾT, THỨ BẢY VÀ CHỦ NHẬT đó là các Ví điện tử.

Ví điện tử hiện tại phủ sóng các điểm rút tiền mặt rất nhiều đặc biệt là Ví điện tử ViettelPay với hơn 200,000 ngàn cửa hàng giao dịch, Ví điện tử MoMo với hơn 5000 điểm giao dịch rút tiền ngày đêm. Việc bạn có thêm tới hơn 200 ngàn điểm rút tiền thì thành thị đến nông thôn sẽ gia tăng sử linh hoạt trong việc sử tiền của bạn.

Bạn hãy nhanh tay đăng ký các tài khoản ví điện tử này và kết nối với các tài khoản Ngân hàng để có thể chuyển tiền giữa các tài khoản và linh hoạt trong các kênh rút tiền.

Ví dụ về ứng dụng rút tiền mặt tại Viettel Pay và Ví Momo

1.Ví điện tử Momo.

Tham khảo đăng ký sử dụng Ví Momo tại đây: https://tiencuatoi.vn/huong-dan-cai-dat-va-su-dung-vi-dien-tu-tot-nhat-viet-nam-momo.html

Bạn đăng nhập vào App Momo và click vào menu rút tiền mặt. Sẽ có các điểm giao dịch cho phép bạn rút tiền mặt gần bạn nhất.

Bạn có thể xem chi tiết tại video chia sẻ sau:

2. Ví dụ rút tiền mặt tại ví điện từ ViettelPay

Bạn thực hiện vào Menu rút tiền mặt và nhập số tiền vào sau đó nhấn thực hiện giao dịch.

Sau đó bạn nhận được mã nhận tiền

Bạn thực hiện ra cửa hàng viettel gần nhất để thực hiện giao dịch rút tiền mặt. Bạn mang CMND và Bạn điền vào phiếu rút tiền mặt như dưới đây. Một lưu ý quan trọng là bạn phải có mã nhận tiền đã nhắn vào tín nhắn của bạn sau khi thực hiện rút tiền trên Ví điện tử.

 

  Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *