skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Hướng dẫn cách đóng tài khoản Ngân hàng nông nghiệp Agribank

Chào bạn,

Mình đã dùng tài khoản Ngân hàng nông nghiệp bắt đầu từ khi còn là sinh viên Học Viện Ngân hàng. Khi đó Ngân hàng nằm trong khuôn viên của trường mình nên rất thuận tiện trong việc nộp tiền và rút tiền. Sau  đó khi ra trường thì mình đã đóng lại vì sử dụng tài khoản của Ngân hàng Quân đội nơi mà mình đã công tác.

Một thời gian sau, khi mà chủ trương thanh toán tiền nước qua Ngân hàng, mà chỉ có mỗi Ngân hàng nông nghiệp có áp dụng hình thức thanh toán qua tài khoản Ngân hàng nên mình đã đăng ký tài khoản và tải áp ebanking để  sử dụng.

Tuy nhiên sau 6 năm thì hệ thống cũng không có thay đổi nhiều, chất lượng chăm sóc dịch vụ cũng chưa được tốt, nhất là việc gọi điện lên tổng đài để hỗ trợ, phí hàng tháng cũng tốn kém. Vì vậy mình đã quyết định đóng tài khoản lại và chuyển sang ví điện tử Momo để sử dụng miễn phí.Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách thức thực hiện đóng tài khoản ngân hàng nông nghiệp nhé.

Bước 1: Bạn chuẩn bị bản gốc chứng minh nhân đân/Căn cước công dân/Hộ chiếu.

Bước 2: Bạn đến quầy giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp gần nhất để thực hiện yêu cầu đóng thẻ.

Bước 3: Bạn điền vào đơn yêu cầu đóng thẻ và nhận khoản tiền trên tài khoản còn thừa.

Dưới đây là một vài hình ảnh mà mình đã thực hiện.

Bạn cảm thấy sử dụng ebanking và tài khoản Ngân hàng Agribank như thế nào? Hãy chia sẻ thêm cảm nhận với mọi người bạn nhé.This Post Has 30 Comments

  1. Cho e hỏi là hiện giờ e mới làm thẻ và đang đợi lấy thẻ nhưng sắp đi học ở xa nên không về lấy được, vậy bây giờ e có thể lấy tiền còn trong tk và huỷ thẻ liền được không ạ ?

  2. Trước đây mình làm ở cty cũ ,có sử dụng tài khoản ngân hàng agribank để nhận lương, nhưng đã 5 năm nay mình k dùng tài khoản đó nữa. Vậy mình muốn hỏi là tài khoản đó của mình có tự động hủy chưa vậy. Nếu chưa thì mình có phải đóng phí duy trì tài khoản của 5 năm không sử dung k vậy?

      1. Sao mình ra chi nhánh agribank xin đóng tài khoản thì họ kêu phải ra đúng chi nhánh mở thẻ, mà thẻ mở ở tận bình dương. :((

  3. Nếu thẻ của em tích hợp với thẻ sinh viên, khi em hủy thẻ ngân hàng thì có được lấy lại thẻ sinh viên không ạ? ( em nghe nói sẽ bị cắt thẻ trực tiếp?

  4. Bạn nhầm rồi, thực chất việc đóng tk Agribank nó giống như tạm dừng hoạt động thôi, bất cứ khi nào bạn yc mở lại là vẫn hoạt động như cũ, tk đã mở tại Agribank thì không bao giờ xóa hoàn toàn khỏi hệ thống được, mình đã thực hiện việc này nhiều năm trước rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.