skip to Main Content
Huong Dan Mo The Tin Dung

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng (Visa, Master Card, Amex, JCB) khi bị nợ xấu, nợ quá hạn

Chào các bạn,

Hiện nay do sự phát triển của xã hội mà các hình thanh toán càng trở lên hiện đại. Thẻ tín dụng trở thành một phương tiện thanh toán không thể thiếu của mỗi người. Thẻ tín dụng giúp bạn không phải mang tiền mặt bên mình mà vẫn có thể mua hành hóa, thanh toán với một số tiền khá lớn lên tới hàng trăm triệu đồng. Đặc biệt là bạn được ứng trước và trả sau cho Ngân hàng miễn lãi lên tới 45 đến 60 ngày.

Các đối tác cung cấp hàng hóa, dịch vụ hiện này thường kết hợp với Ngân hàng rất nhiều thông qua hình thức thanh toán thẻ tín dụng. Bạn sẽ tận hưởng rất nhiều các ưu đãi như giảm giá, tặng quá….

Vì vậy mà chiếc thẻ tín dụng rất cần thiết đối với mỗi người. Tuy nhiên việc mở thẻ tín dụng không phải là dễ dàng, mỗi ngân hàng thường có những điều kiện khác nhau như điều kiện về nơi ở, nơi công tác, thu nhập trả qua tài khoản, tài sản thế chấp, lịch sử tín dụng tốt….

Điều kiện khá quan trọng đó là lịch sử tín dụng phải tốt tức là bạn chưa từng phát sinh nợ xấu, nợ quá hạn. Vậy nếu bạn đã từng phát sinh hoặc đang có nợ quá hạn, nợ xấu thì làm như thế nào để mở được một chiếc thẻ tín dụng.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách đơn giản nhất.

Bước 1: Thực hiện kiểm tra tình trạng nợ quá hạn, nợ xấu của bạn và hoàn thành thanh toán toàn bộ gốc, lãi phí.

Bước 2: Chuẩn bị tiền mặt bằng 100% số tiền hạn mức thẻ tín dụng để thực hiện cầm cố thể chấp.

Bước 3: Thực hiện nhờ người thân, bạn bè hoặc qua bên thứ ba đã có thẻ tín dụng hoặc đủ điều kiện để mở thẻ tín dụng để thực hiện phát hành một chiếc thẻ tín dụng phụ.

Bước 4: Thực hiện chuẩn bị chứng minh thư để thực hiện phối hợp với Ngân hàng cấp thẻ tín dụng phụ.

Vậy là bạn đã có một chiếc thẻ tín dụng chi tiêu giống như chiếc thẻ tín dụng chính.

Bạn hãy chi tiêu đúng cách, trong khả năng chi trả và đặc biệt thanh toán nợ thẻ dúng hạn để tránh các rủi ro không mong muốn cho Chủ thẻ chính trong uy tín tín dụng.

Cảm ơn các bạn nhiều.

Tiền của tôi rất mong nhận được nhiều chia sẻ khó khăn của bạn. Vui lòng chát với chúng tôi hoặc liên hệ quá zalo/viber/sms: 0944 325 488 

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết của chúng tôi. Nếu bạn chưa hài lòng về các nội dung bài viết hoặc cần thêm các thông tin khác, mong bạn vui lòng comment bên dưới những góp ý của  bạn để chúng tôi chỉnh sửa và bổ sung thêm các thông tin hữu ích cho bạn.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
Đánh giá bài viết này

Tham Gia Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!