skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng (Visa, Master Card, Amex, JCB) khi bị nợ xấu, nợ quá hạn

Chào các bạn,

Hiện nay do sự phát triển của xã hội mà các hình thanh toán càng trở lên hiện đại. Thẻ tín dụng trở thành một phương tiện thanh toán không thể thiếu của mỗi người. Thẻ tín dụng giúp bạn không phải mang tiền mặt bên mình mà vẫn có thể mua hành hóa, thanh toán với một số tiền khá lớn lên tới hàng trăm triệu đồng. Đặc biệt là bạn được ứng trước và trả sau cho Ngân hàng miễn lãi lên tới 45 đến 60 ngày.

Các đối tác cung cấp hàng hóa, dịch vụ hiện này thường kết hợp với Ngân hàng rất nhiều thông qua hình thức thanh toán thẻ tín dụng. Bạn sẽ tận hưởng rất nhiều các ưu đãi như giảm giá, tặng quá….

Vì vậy mà chiếc thẻ tín dụng rất cần thiết đối với mỗi người. Tuy nhiên việc mở thẻ tín dụng không phải là dễ dàng, mỗi ngân hàng thường có những điều kiện khác nhau như điều kiện về nơi ở, nơi công tác, thu nhập trả qua tài khoản, tài sản thế chấp, lịch sử tín dụng tốt….

Điều kiện khá quan trọng đó là lịch sử tín dụng phải tốt tức là bạn chưa từng phát sinh nợ xấu, nợ quá hạn. Vậy nếu bạn đã từng phát sinh hoặc đang có nợ quá hạn, nợ xấu thì làm như thế nào để mở được một chiếc thẻ tín dụng.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách đơn giản nhất.

Bước 1: Thực hiện kiểm tra tình trạng nợ quá hạn, nợ xấu của bạn và hoàn thành thanh toán toàn bộ gốc, lãi phí.

Bước 2: Chuẩn bị tiền mặt bằng 100% số tiền hạn mức thẻ tín dụng để thực hiện cầm cố thể chấp.

Bước 3: Thực hiện nhờ người thân, bạn bè hoặc qua bên thứ ba đã có thẻ tín dụng hoặc đủ điều kiện để mở thẻ tín dụng để thực hiện phát hành một chiếc thẻ tín dụng phụ.

Bước 4: Thực hiện chuẩn bị chứng minh thư để thực hiện phối hợp với Ngân hàng cấp thẻ tín dụng phụ.

Vậy là bạn đã có một chiếc thẻ tín dụng chi tiêu giống như chiếc thẻ tín dụng chính.

Bạn có thể tham khảo thêm: Thông tin sản phẩm một số thẻ tín dụng phổ biến tại Việt Nam

Bạn hãy chi tiêu đúng cách, trong khả năng chi trả và đặc biệt thanh toán nợ thẻ dúng hạn để tránh các rủi ro không mong muốn cho Chủ thẻ chính trong uy tín tín dụng.

Cảm ơn các bạn nhiều.

Bạn hãy quản lý chiếc thẻ tín dụng của mình thật tốt bạn nhé.

This Post Has 4 Comments

  1. xin chào, hiện tại tôi bị lên nhóm 2 do chậm thanh toán tín dụng từ tháng 2 năm 2020, đến nay tôi muốn làm thẻ tín dụng nhưng không làm được do CIC vẫn báo lên nhóm 2, có cách nào để làm thẻ tín dụng không hoặc có ngân hàng nào nợ nhóm 2 vẫn làm được thẻ không, tôi có làm của VIB tháng 4 và được cấp thẻ tín dụng rồi, có ngân hàng nào khác nữa không vì tôi muốn làm thẻ nưeã

  2. Chào a, khi xưa e đứng vay tiền dùm người quen mà họ không trả hết e bị nợ xấu từ năm 2014 đến bh e phải làm sao, a chỉ giúp e

  3. Chào a, e bị nợ xấu nhóm 4 . Bên a có thể tư vấn e làm thẻ hoạc gói vay không ạ? Nếu có thì chi phí nhiw thế nào ạ ? E cám ơn a nhiều ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Hi vọng được kết nối và chia sẻ với các bạn.

Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.