skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Hướng dẫn giao dịch nộp tiền mặt, chuyển tiền ngoài giờ giao dịch Ngân hàng (Thứ 7, Chủ nhật, buổi tối…)

Chào bạn

Hiện tại Ngân hàng đang làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 6 trong giờ hành chính từ 8h đến 17h chiều. Do đó nếu bạn muốn thực hiện chuyển tiền đến ngay người nhận khác ngân hàng hoặc nộp tiền mặt vào Ngân hàng trong ngoài giờ giao dịch thì thực sự là điều rất khó khăn. Tuy nhiên trên thực tế tùy vào lượng tiền bạn muốn giao dịch mà có những cách thức mà Ngân hàng cũng như các tổ chức khác hỗ trợ ngoài giờ giao dịch cho bạn.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách để bạn có thể giao dịch Ngân hàng ngoài giờ.

Cách 1: Thực hiện qua ứng dụng điện thoại của các ngân hàng.

Hiện nay rất nhiều ngân hàng thực hiện cho phép khách hàng được chuyển khoản 24/7 nhận tiền ngay tức thì kể cả chuyển tiền liên ngân hàng.

Đây là một tính năng mới và ưu đãi đối với khách hàng. Hiện này việc chuyển tiền này còn được ưu đãi nhiều hơn khi mà một số ngân hàng đã Miễn phí trọn đời các loại phí chuyển tiền ngày cho khách hàng như MBbank, Techcombank, TPbank, Seabank…

Bạn có thể tham khảo đăng ký tài khoản chuyển tiền miễn phí trọn đời của MBBank hoàn toàn online Tại đây

Lưu ý là bạn có thể đăng ký tài khoản này hoàn toàn online bất kể lúc nào nhé.Cách 2: Bạn thực hiện qua máy ATM của một số ngân hàng như VPBbank, Mbbank, TCB, TPbank… để nộp tiền vào tài khoản của bạn tại Ngân hàng này.

Với cách nộp này  rất phù hợp với các hộ kinh doanh/doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh cả thứ 7, CN hoặc các buổi tối.

Bạn vui lòng đến các địa chỉ sau để nộp:

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp kinh doanh theo chuỗi. Bạn nhất định phải xem giải pháp nộp tiền mặt của Anh Sơn- Chủ doanh nghiệp Fastfood: Bún cá biển cay – Ông Sơn.Cách 3: Bạn thực hiện qua các cửa hàng Ví Momo, Ví Viettelpay để nộp tiền vào tài khoản Ví Momo,Ví Viettelpay, Ví Việt sau đó yêu cầu đối tác nhận tiền của bạn cũng mở tài khoản Ví momo,Ví Viettelpay, Ví Việt.

Thực tế mở tài khoản Ví momo,Ví Viettelpay rất đơn giản, bạn chỉ cần có số điện thoại là có thể mở được Ví momo,Ví Viettelpay rồi. Việc mở cũng không cần đến địa điểm giao dịch để mở.

Khi bạn liên kết với tài khoản Ngân hàng cũng không cần đến Ngân hàng để mở,  miễn là bạn có sử dụng dịch vụ internetbanking để thực hiện giao dịch liên kết Ví Momo,Ví Viettelpay và tài khoản Ngân hàng.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt ví điện tử tốt nhất Việt nam (Ví MOMO).Bạn và người được bạn giới thiệu sẽ nhận được quà tặng trị giá 1oo ngàn đồng.

Cách 4: Bạn thực hiện qua dịch vụ của một số bên thứ 3.

Những nhà cung cấp dịch vụ này hầu hết có tài khoản tại các Ngân hàng và có thể chuyển khoản 24/7 được.

Bạn chỉ cần đưa tiền cho nhà cung cấp để thực hiện chuyển khoản cho người bạn muốn chuyển đến. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn chuyển khoản nhanh chóng.

Một số bên thứ 3 mà bạn có thể tham khảo:

  • Các cửa hàng của thế giới di động
  • Các cửa hàng của Viettel: Chuyển tiền bằng chứng minh thư.Bạn có thể tham khảo thêm video dưới đây:

Chúc các bạn luôn tìm được cách thức giao dịch như mong muốn!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Hi vọng được kết nối và chia sẻ với các bạn.

Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.