skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Cách nộp tiền mặt ngoài giờ giao dịch Ngân hàng tại ATM của TPBank

Chào các bạn,

Chúng ta đã có thói quen với việc các Ngân hàng thường giao dịch vào các ngày làm việc trong tuần từ 8h đến 17h các ngày  thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7. Vậy thì vào những thời điểm ngoài giờ giao dịch này thì sao? Bạn sẽ làm như thế nào nếu muốn giao dịch nộp tiền hay chuyển khoản. Đặc biệt bạn là một chủ hộ kinh doanh, một nhà giao dịch bất động sản, hoặc đơn giản bạn có một khoản tiền lớn vào những thời gian không phải thời gian giao dịch Ngân hàng, trong khi đó bạn lại muốn nộp lại Ngân hàng để đảm bảo an toàn cho mình.

Trong quá trình trải nghiệm sản phẩm, mình thấy rằng cây ATM TPBank sẽ giúp ích cho bạn được điều này thật tuyệt vời. Điểm đặc biệt là ATM giúp bạn giao dịch 24/7 và có nhân viên giao dịch hỗ trợ cho bạn qua video call. Bạn giao dịch không khác gì như ngồi tại quầy giao dịch của Ngân hàng trong giờ làm việc.Một số lưu ý để bạn giao dịch được thành công.

Về giấy tờ tùy thân:

  • Bạn phải có chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu

Số tiền nạp: Tối thiểu 50 ngàn đồng, mỗi lần bạn nạp tiền tối thiểu 200 tờ.

Nếu bạn chưa có tài khoản TPbank thì có thể mở ngay tài khoản ở ATM được bạn nhé

Bạn có thể nạp tiền cho mình hoặc cho người khác có tài khoản TPbank.

Sau đây là video chia sẻ chi tiết trải nghiệm của mình tại ATM TPbank. Mình thấy khá hài lòng và nhanh.

 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *