skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Hướng dẫn rút tiền mặt từ ví Momo

Chào các bạn!

Chúng ta thường chỉ biết đến ví điện tử với vai trò như một tài khoản online dùng để thanh toán các hóa đơn mà không cần đến tiền mặt. Vậy thì khi muốn rút tiền ra khỏi tài khoản online đó chúng ta phải làm như thế nào? Để giải đáp thắc mắc này thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách rút tiền mặt từ ví Momo – một ví điện tử rất phổ biến hiện nay nhé!

Bước 1: Tìm địa chỉ Điểm nạp/rút

Vì các điểm nạp/rút của ví Momo không hề phổ thông như các cây ATM nên nếu bạn mới sử dụng tài khoản Momo hãy xem kĩ bước 1 nhé

  • Mở app, chọn Điểm nạp/rút.

 

Ở bước này bạn nhớ bật định vị cho app ví Momo ở phần cài đặt để Momo có thể định vị được vị trí của bạn và tìm ra điểm nạp/rút ở gần bạn nhất.

  • Chọn điểm nạp/rút gần nhất

Bước 2: Đến điểm nạp rút vừa chọn, thực hiện giao dịch rút tiền

Khi đến điểm giao dịch nhân viên ở đó sẽ giúp bạn rút tiền. Đầu tiên bạn đọc số điện thoại của tài khoản ví Momo của bạn cho nhân viên. Sau đó sẽ có một mã rút tiền (hãy mở app Momo để nhận mã này nhé!) được gửi về điện thoại của bạn. Mã rút tiền này nhằm xác thực rằng bạn đang rút tiền chứ không phải một ai khác đang cố rút tiền của bạn.

Tiếp theo nhân viên đưa tiền cho bạn và bạn sẽ nhận được thông báo đã rút tiền thành công từ ví Momo.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút tiền mặt từ ví Momo bạn sẽ mất phí khá cao. Bạn có thể tham khảo biểu phí rút tiền từ ví Momo TẠI ĐÂY

Vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách rút tiền mặt từ ví Momo. Các bạn còn có thắc mắc gì về ví Momo nữa không? Hãy bình luận ở bên dưới, mình sẽ giải đáp cho các bạn bằng những bài viết sắp tới. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình!

 

 

This Post Has 2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Thanh Mai

Xin chào Anh chị và các bạn. Em là Thanh Mai - Supporter của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây. 

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần anh chị nhé.