skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Hướng dẫn thực hiện xác nhận dư nợ, lịch sử tín dụng vay nợ tại Ngân hàng, Công ty tài chính

Chào bạn,

Trong thực tế có rất nhiều khách hàng mong muốn xác nhận dư nợ, thông tin lịch sử nợ của mình để phục vụ cho việc vay vốn đơn vị khác, làm visa, tuyển dụng nhân sự hoặc đơn giản là việc khiếu nại trung tâm thông tín dụng về …. Việc này thực tế rất đơn giản tuy nhiên trong ngân hàng hầu như không có mẫu sẵn và cũng không có dịch vụ này nên cũng nhiều chuyên viên tín dụng không biết để hỗ trợ khách hàng.

Sau đây chúng tôi hướng dẫn giúp bạn cách đề nghị ngân hàng xác nhân dư nợ, thông tin lịch sử tín dụng.Bước 1: Đề nghị nghị xác nhận nợ tại Ngân hàng

Bạn thực hiện viết đơn đề nghị nêu  rõ thông tin, quá trình vay vốn và cần xác nhận dư nợ và thông tin lịch sử vay vốn kể từ ngày vay đến hiện tại.

Bước 2: Gửi đơn tới Ngân hàng

Gửi đơn đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Ngân hàng, công ty tài chính hoặc đầu mối chuyên viên tín dụng chăm sóc bạn.

Bước 3: Tiếp nhận kết quả phản hồi từ Ngân hàng và Công ty tài chính.

Thông thường từ 5 đến 10 ngày.

Một số mẫu kết quả xác nhận thông tin dư nợ, lịch sử tín dụng bạn tham khảo.Cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết này.This Post Has 3 Comments

  1. rất cảm ơn anh… bài viết này thật sự rất ý nghĩa . Em thật sự không biết gì về luật ngân hàng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Hi vọng được kết nối và chia sẻ với các bạn.

Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.