skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Kiếm tiền thụ động từ việc xây dựng nội dung website/blog như thế nào?

Chào mọi người

Nếu bạn có mong muốn kiếm tiền thụ động từ một website thông qua quảng cáo, bán hàng affilitate  thì lập website/blog là một cách thông dụng giúp bạn đạt được mong muốn này. Website là một địa chỉ mà ở đó người dùng sẽ tìm kiếm tới bạn qua các công cụ tìm kiếm như google, coccoc….Khi khách hàng vào website của bạn khám phá các nội dung trong đó thì nó tạo ra traffic cho bạn. Traffic sẽ tạo ra thu nhập cho bạn? Mình chắc chắn điều đó.

Vậy câu chuyện ở đây là việc sáng tạo nội dung như thế nào để google tìm thấy bạn, người dùng đánh giá cao về bạn và sẵn sàng chia sẻ cho bạn trên cách kênh xã hội, diễn đàn,… thì đó là câu chuyện cực khó với mội bloger.

Theo kinh nghiệm của mình để tạo ra traffic tự nhiên từ 0 đến  4000/ngày thì một số điểm bạn cần lưu ý đối với nội dung như sau:

  • Nội dung bạn chia sẻ phải có giá trị với người dùng: Giá trị ở đây được hiểu là người dùng sẽ hiểu được vấn đề, ứng dụng trải nghiệm được ngay. Ví dụ như Bạn đã dùng một chiếc thẻ tín dung Shinhanbank, bạn chia sẻ các giá trị bạn nhận được từ chiếc thẻ tín dụng này, cách thức để làm một chiếc thẻ tín dụng đó như thế nào? Làm sao để sử dụng chiếc thẻ tín dụng đó hiệu quả …..
  • Nội dung bạn chia sẻ phải có nhiều người mong muốn tìm kiếm để tìm hiểu thông tin: Rõ ràng nội dung chia sẻ có hay đến mấy mà ít người tìm kiếm, hỏi thông tin đó thì nội dụng của bạn cũng ít có người đón nhận thôi. Để biết được có nhiều người đang tìm kiếm không bạn phải sử dụng một số công cụ của google như google ads, google trend…
  • Nội dung bạn chia sẻ phải miễn phí: Ai cũng muốn mua một thứ có giá trị với giá trị thấp nhất phải không nào? Vậy nên hãy cố gắng free hết bạn nhé.
  • Nội dung bạn chia sẻ xuất phát từ sự chân thành cho đi từ bạn: Người tiêu dùng thế kỉ 21 hiện nay rất thông minh. Nếu trong tâm trí bạn viết vì người dùng thì họ sẽ thấu hiểu được bạn ngay, nhưng nếu trong tâm trí bạn viết chỉ vì kiếm thông tin khách hàng, kiếm tiền thì chắc chắn người dùng sẽ nhanh chóng bỏ đi. Vì vậy hãy cho đi thật nhiều trước để khách hàng tin bạn trước khi bán thứ gì đó.
  • Kiên trì xây dựng nội dung: Sự kiên trì có giá trị nhất trong việc tạo ra traffic cho bạn. Hãy làm đều đặn hàng ngày, hàng tuần và hàng năm bạn nhé.

Bạn làm tốt những ý này thì chắc chắn bạn sẽ có traffic và có thu nhập thụ động cho mình.

Xin chia sẻ một chút về website của mình: www.tiencuatoi.vn để mọi người tham khảo.

Hiện tại khoảng hơn 2000 người dùng truy cập thường xuyên để đọc hàng ngày và tìm hiểu các thông tin tài chính và đã có thu nhập từ quảng cáo và affiliate.

Thời gian xây dựng khoảng 3 năm

Số lượng thành viên/biên tập viên tài chính, công nghệ xây dựng: 20

Nếu bạn muốn có thu nhập thụ động từ nội dung kiến thức bạn có. Hãy hợp tác với mình nhé.

Bạn có thể quan tâm: Đăng ký kiếm thu nhập thụ động từ website tiencuatoi.vn

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.