skip to Main Content
MỖI NGÀY MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Thưa Quý đối tác

Thay mặt các Founder, Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân thành vì sự quan tâm của quý đối tác tới website tài chính cá nhân TIENCUATOI.VN. Trải qua gần 2 năm xây dựng nội dung, tương tác và kết nối hàng trăm ngàn khách hàng từ mọi miền tổ quốc, Chúng tôi hiểu rằng khách hàng của mình đang gặp những khó khăn gì, đang cần giúp đỡ vấn đề gì về các sản phẩm tài chính cá nhân trên thị trường.

Chúng tôi muốn chia sẻ với quý đối tác câu chuyện về khách hàng và mong muốn của khách  hàng và khao khát của chúng tôi về việc giúp đỡ cộng đồng có những hiểu biết sâu sắc về tài chính cá nhân. Chúng tôi mong Quý đối tác hiểu được để tin tưởng hợp tác với website.

Gía trị mà đối tác nhận được khi hợp tác với TIENCUATOI.VN

Giá trị mà Tiencuatoi.vn mang lại cho ĐỐI TÁC ở nhiều khía cạnh rất lớn gồm:
– Xây dựng thương hiệu cho ĐỐI TÁC từ cộng đồng trải nghiệm của bên thứ 3
– Xây dựng uy tín trang website của ĐỐI TÁC từ các backlink từ tiencuatoi.vn. Thứ hạng của đối tác đã đẩy mạnh trên google.
– Mang lại khách hàng sử dụng dịch vụ của ĐỐI TÁC từ cộng đồng chia sẻ trải nghiệm dịch vụ từ việc Tiencuatoi.vn gợi ý dịch vụ.
– Giảm tải công việc cho bộ phận hỗ trợ sau dịch vụ vì thông qua cộng đồng tiencuatoi.vn đã giải đáp cho khách hàng rất nhiều cách nội dung khách hàng yêu cầu.
– Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trong và sau khi sử dụng dịch vụ.
– Các quảng cáo banner đang hỗ trợ free trong 1 tháng.
Hiện tại cộng đồng tài chính cá nhân Tiencuatoi.vn đang gây dựng với lượng user hàng ngày gần 2000 user và khoảng trên 50000/tháng. Mức tăng trưởng khách hàng tìm hiểu từ 200% đến 300%/năm. Đồng thời Tiencuatoi.vn có liên kết với các đối tác khác như các Investing, Cộng đồng táo khởi nghiệp để cùng triển khai các hoạt động truyền thông, hướng dẫn khách hàng, gợi ý  khách hàng sử dụng dịch vụ.  Chính vì vậy đây là nguồn khách hàng và xây dựng thương hiệu rất giá trị với ĐỐI TÁC.
 Để có thể giúp khách hàng  một cách triệt để nhất trong việc sử dụng dịch vụ,  Tiencuatoi.vn mong muốn đi sâu hơn với đối tác tài chính để triển khai mảng truyền thông mới giúp khách hàng thấu thiểu sản phẩm và tin dùng sản phẩm của tổ chức tài chính cũng như các hỗ trợ support sau khi sử dụng dịch vụ trên các kênh online của Tiencuatoi.vn.

Với những khao khát và tham vọng như vậy, Chúng tôi tin tưởng rằng quý đối tác sẽ hiểu, tin tưởng và sẵn sàng hợp tác với Tiencuatoi.vn để đưa sản phẩm của quý đối tác gần hơn với khách hàng.

Chúng tôi mong rằng những chia sẽ này một phần nào đó giúp quý đối tác hiểu hơn về Website Tiencuatoi.vn cũng như những mong muốn quan điểm HỢP TÁC của của mình.

Chúng ta chắc chắn sẽ có những cơ hội hợp tác giá trị và ý nghĩa.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Founder Website tại mục giới thiệu hoặc qua  FacebookYoutube

Quý tổ chức tài chính có thể xem thêm Profile tại link dưới đây

Profile tiencuatoi.vn - Hop tac đối tác - 15.3.2020 pdf