skip to Main Content

Thưa các bạn,

Mình xin gửi lời cảm ơn vì bạn đã ghé thăm blog tài chính cá nhân của mình.

Mình xin chia sẻ đôi chút về cá nhân: Mình là Trịnh Công Hòa, Admin trang blog tài chính cá nhân. Mình là người rất đam mê trải nghiệm các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình hàng ngày vẫn thường xuyên trải nghiệm các sản phẩm tài chính Ngân hàng – Chứng khoán – Bảo hiểm – Đầu tư… Những nội dung mình chia sẻ ở đây hầu hết là những trải nghiệm thực sự của mình về tài chính cá nhân.

Mình tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng năm 2010 và đã trải qua các mảng công việc như chứng khoán, Kiểm toán và lâu nhất là mảng bán lẻ tại Ngân hàng khoảng 8 năm bạn ah. Nếu các bạn làm Ngân hàng Quân Đội, Techcombank, SHB thì có lẽ sẽ biết mình vì mình phụ trách mảng hợp tác bất động sản tại các bank này nên thường xuyên tương tác rất nhiều với các chuyên viên tín dụng, sales bất động sản.  Hiện tại thì mình vẫn làm Bank để được thường xuyên tương tác với các đối tác, chuyên viên tín dụng và trải nghiệm các sản phẩm cập nhật mới nhất từ bank.

Mình muốn xây dựng một cổng thông tin kiến thức nền tảng cho các khách hàng hiểu sâu sắc về tài chính cá nhân và kết nối trân thành với khách hàng,, hỗ trợ khách hàng các khó khăn. Các nội dung bài viết sẽ hướng tới phân tích cho khách hàng hiểu về các sản phẩm họ đang và sẽ sử dụng. Đồng thời mình sẽ kết nối sâu sắc hơn với khách hàng, mình sẽ luôn đồng hành cùng với khách hàng trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm tài chính của các tổ chức tín dụng.

Mình đang hoàn thiện các công cụ để hỗ trợ khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí trong việc lựa chọn và sử dụng hiệu quả sản phẩm tài chính  cá nhân của mình. Tương lai xa hơn mình sẽ gợi ý các đề xuất cho khách hàng tăng điểm tín dụng, xếp hạng tín dụng và gợi ý cho khách hàng sử dụng các sản phẩm tài chính phù hợp nhất với khách hàng.

Với những hỗ trợ như vậy chắc chắn khách hàng sẽ thường xuyên quay lại và mình sẽ có một cộng đồng lớn các khách hàng. Điều đó thật sự rất vui với mình. Minh chứng cụ thể hàng tháng có tới trên 40 ngàn khách hàng thường xuyên ghé thăm trang website của mình và trao đổi các thông tin tài chính cá nhân. Lượng khách hàng truy cập tăng nhanh hàng tháng và có nhiêu tương tác rất có giá trị.

Quan điểm của mình là tìm những người bạn trân thành, có những đam mê tài chính và sống thực sự có giá trị. Mình muốn kết bạn với những người muốn cho đi thật nhiều để sống hạnh phúc hơn. Thực sự mình rất tâm đắc với một câu nói của Zig Ziglar ” Bạn có thể có được tất cả mọi thứ trong cuộc sống nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn?

Có rất nhiều cơ hội để làm việc với nhau, hợp tác với nhau, quan trọng chúng ta phải cùng chung quan điểm sống và làm việc. Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn, giá trị hơn và ý nghĩa hơn các bạn ah.

Mình mong rằng những chia sẽ này một phần nào đó giúp các bạn hiểu hơn về mình cũng như những mong muốn quan điểm kết bạn làm việc của mình. Chúng ta chắc chắn sẽ có những cớ hội hợp tác giá trị và ý nghĩa các bạn ah.

Cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúc cho mọi điều tốt đẹp và ý nghĩa hàng ngày sẽ đến với bạn

Bạn có thể tìm hiểu thêm về mình tại mục giới thiệu hoặc qua  FacebookYoutube

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM.