skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Lợi ích khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng visa, Master Card

Bạn có biết rằng sở hữu một chiếc thẻ tín dụng sẽ mang đến rất nhiều lợi ích hay không? Nhiều người chia sẻ với GoBear họ e ngại mở thẻ tín dụng vì sợ cảm giác nợ ngân hàng và phải trả nợ cho ngân hàng mỗi tháng. Đây là những suy nghĩ chưa chuẩn. Thẻ tín dụng sẽ mang lại cho bạn những lợi ích hấp dẫn không thể chối từ!

Đẳng cấp và hợp thời

Chúng ta đang sống trong guồng quay của cuộc cách mạng công nghệ số, mọi thứ đểu có thể được thực hiện qua internet. Vì thế, sở hữu một chiếc thẻ để thanh toán cho mọi giao dịch từ ăn uống, mua sắm đến du lịch sẽ giúp bạn bắt kịp với xu hướng. Khi gặp gỡ đối tác, bạn bè hay người yêu, bạn sẽ không phải chật vật tính số tiền cần thanh toán hay lục ví để kiếm những đồng tiền lẻ nữa. Chỉ cần dùng thẻ tín dụng, bạn có thể hoàn tất mọi giao dịch với một chữ ký của chính mình.

Được hưởng miễn lãi

Việc mở thẻ tín dụng không khiến bạn tốn nhiều tiền hơn. Có rất nhiều ngân hàng đang miễn phí phát hành thẻ cũng như miễn phí thường niên năm đầu tiên sử dụng thẻ tín dụng. Hấp dẫn hơn nữa, bạn được sử dụng thẻ để thanh toán mọi giao dịch trong vòng 45-55 ngày mà không bị ngân hàng tính lãi. Và bạn chỉ cần trả lại ngân hàng đúng số tiền bạn đã “quẹt” trên thẻ là xong! Đừng lo lắng bạn sẽ quên trả, vì ngân hàng sẽ nhắc bạn kỳ hạn thanh toán thẻ tín dụng, cũng như luôn cung cấp sao kê đầy đủ những giao dịch bạn thực hiện để tiện kiểm tra. Nói cách khác, thẻ tín dụng cho phép bạn sử dụng tiền của ngân hàng trong 45-55 ngày mà không phải chịu lãi suất.

Tận hưởng ưu đãi

Để khuyến khích khách hàng mở thẻ, nhiều ngân hàng đã tung ra hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo tại gobear.com/vn. Những chương trình này không chỉ tặng quà hay miễn phí phí phát hành thẻ, mà còn là những chương trình ưu đãi mua sắm hấp dẫn. Còn với tiền mặt, chúng ta sẽ không được nhận những ưu đãi này đâu.

Thuận tiện khi du lịch

Bí kíp du lịch của dân du lịch chuyên nghiệp là chỉ mang theo một ít tiền mặt để trả cho việc di chuyển hay ăn uống lặt vặt, còn mọi giao dịch khác sẽ được thanh toán bằng thẻ tín dụng. Có hai lợi ích khi làm như vậy. Thứ nhất, bạn không cần phải đau đầu đổi tiền hay tính toán chi phí chuyển đổi ngoại tệ. Thứ hai là bạn sẽ giảm được rủi ro khi cầm quá nhiều tiền mặt theo người.

Cứu cánh khi cần tiền

Hãy thử nghĩ mà xem, khi bạn cần mua một món đồ mơ ước từ lâu và đang có giảm giá, cần đóng gấp tiền học cho con, hay muốn tham dự một chuyến du lịch cùng bạn thân nhưng tận cuối tháng mới gom đủ tiền, thì có thẻ tín dụng trong tay quả là lợi thế. Bạn có thể chi tiêu trước bằng thẻ tín dụng, và thanh toán lại cho ngân hàng sau khi có lương là xong!

Giảm thiểu rủi ro

Thực tế, sử dụng tiền mặt hay thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ đều có những rủi ro nhất định. Tuy nhiên, việc mất tiền mặt hoàn toàn khác với mất thẻ. Cụ thể, ngay khi bạn phát hiện mất thẻ, chỉ cần liên lạc với ngân hàng để thông báo và yêu cầu khoá thẻ là xong. Còn bạn mất tiền mặt là “một đi không trở lại” nhé, không thể nào tìm lại được đâu. Bên cạnh đó, công nghệ bảo mật thẻ tín dụng đang không ngừng được cải tiến, sẽ giúp các chủ thẻ tín dụng thêm an tâm khi sử dụng công nghệ thanh toán hợp thời này.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Hi vọng được kết nối và chia sẻ với các bạn.

Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.