skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Một số nhược điểm của ví Momo

Chào các bạn!

Khi lựa chọn một sản phẩm nào đó chúng ta thường cân nhắc ưu nhược điểm của chúng. Và đối với các sản phẩm tài chính cá nhân cũng vậy, nên hôm nay mình sẽ chỉ ra một số nhược điểm của ví Momo để các bạn có thể cân nhắc trước khi lựa chọn sử dụng.

1. Phí rút tiền khá cao

Đây là một trong những nhược điểm lớn nhất không chỉ của ví điện tử Momo mà còn của nhiều ví điện tử khác nữa. Nếu bạn rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng chỉ mất khoảng 1000 đ nhưng khi rút tiền mặt ở ví điện tử Momo bạn có thế mất phí lên đến 35.000 đ. Cụ thể biểu phí ở bảng sau:

Không những thế nếu bạn muốn rút tiền mặt bạn sẽ phải đến những điểm nạp/rút của ví Momo mà những điểm nạp rút này thì không hề phổ biến như các cây ATM nên bạn phải tìm chúng thông qua app ví điện tử Momo.

Tương tự thì bạn cũng sẽ mất phí khi rút tiền từ ví vào tài khoản ngân hàng nhưng là từ lần thứ 4 trở đi. 3 lần rút tiền đầu tiên của bạn trong tháng sẽ được miễn phí.Từ lần thứ 4 trở đi phí rút tiền tính theo bảng sau:

2. Chiết khấu khi mua thẻ điện thoại thấp

Như bài viết 2 cách kiếm tiền bằng ví Momo đơn giản nhất của mình thì khi mua điện thoại tại ví Momo bạn sẽ được nhận chiết khấu trong khoảng từ 2%-5%. Mức chiết khấu này là khá thấp so với một số ví điện tử khác như Zalopay(3,2%-6,8%), VTC Pay (4,4%-9%),…

Tuy, có 2 nhược điểm như vậy nhưng ví Momo lại có vô vàn những ưu điểm khác như: độ an toàn cao, nhiều ưu đãi, thường xuyên được tặng quà,… Vậy nên ví Momo vẫn sẽ là một sản phẩm tài chính cá nhân mà mình khuyên các bạn nên lựa chọn và sử dụng.

Nếu bạn muốn đóng góp ý kiến về bài viết của mình hãy bình luận ở bên dưới nhé! Những đóng góp của bạn sẽ giúp bài viết của mình hoàn thiện hơn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình!

Bạn có thể tham khảo mua hàng trên Tiki TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Thanh Mai

Xin chào Anh chị và các bạn. Em là Thanh Mai - Supporter của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây. 

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần anh chị nhé.