skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Những lợi ích của bảo hiểm khoản vay tín chấp

Trong quá trình khảo sát vay tín chấp, nhiều khách hàng vẫn bị thắc mắc về việc bắt buộc phải mua bảo hiểm khoản vay tín chấp. Tuy nhiên lại không được nhân viên tín dụng tư vấn đầy đủ về những lợi ích mang lại cho khách hàng. Sau đây chúng tôi đưa ra một số điểm quan trọng để khách hàng yên tâm và có thiện chí hơn trong việc tham gia bảo hiểm vay tín chấp.

  1. Bạn sẽ được công ty bảo hiểm trả thay khoản vay khi gặp phải rủi ro

Trong cuộc sống của chúng ta không thể lường trước được các rủi ro với bản thân. Tôi lấy vị dụ: Khi đi đường lỡ gặp phải tai nạn, nếu bạn là công nhân xây dựng rủi ro thường xảy đến là sập hầm, ốm đau, bệnh tật cũng là cái dễ xảy đến với chúng ta. Vậy khi này bạn có thể làm ra tiền để chi trả các nghĩa vụ tài chính cho mình không. Lúc này công ty bảo hiểm sẽ là đơn vị giúp bạn việc này.

       2. Khoản vay dễ được phê duyệt hơn

Bạn cần biết rằng quyết định phê duyệt khoản vay của bạn phụ thuộc vào lĩnh vực ngành nghề bạn làm, tính chất nguồn thu nhập của bạn, sự đảm bảo thanh toán nợ được khi bạn không có khả năng trả. Vậy nên ngân hàng sẽ thường căn cứ trên các tiêu chí này để quyết định cho bạn vay.

       3. Lãi suất thấp hơn

Nguyên tắc của ngân hàng cho vay là rủi ro càng cao lãi suất càng cao. Vậy nên khi khách hàng tham gia bảo hiểm rủi ro cho ngân hàng đã được giảm xuống đáng kể. Trong trường hợp này ngân hàng sẽ cân nhắc ưu đãi lãi suất hơn với bạn.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Hi vọng được kết nối và chia sẻ với các bạn.

Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.