skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Sách hay về Bảo hiểm nhân thọ

Chào bạn!

Bạn là người muốn hiểu hơn về Bảo hiểm nhân thọ, bạn tò mò về bảo hiểm nhân thọ và muốn xem rõ hơn về ý nghĩa của bảo hiểm, bạn không ngại mở mang kiến thức của bản thân. Nếu bạn đã và đang hiểu một phần nào đó về bảo hiểm nhân thọ, nếu bạn đã xem và cũng muốn có thêm thông tin ngoài những thông tin do người tư vấn bảo hiểm cung cấp, bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu thêm thông tin về cách mà Bảo hiểm nhân thọ vận động, những lợi ích mà Bảo hiểm nhân thọ mang lại cho bạn qua những cuốn sách viết về Bảo hiểm nhân thọ.

Tôi xin giới thiệu với các bạn về một cuốn sách hay nói về Bảo hiểm nhân thọ, tôi cũng đã đọc và tìm hiểu qua cuốn sách này, và rất nhiều nhân viên tư vấn bảo hiểm cũng đã đọc và coi nó như một cẩm nang về Bảo hiểm nhân thọ, dùng nó để giải thích, giúp đỡ những người chưa hiểu về bảo hiểm nhân thọ có thể có thêm những thông tin quý báu, cần thiết. Cuốn sách có tên “1001 ý tưởng Bảo hiểm nhân thọ”. Đây là cuốn sách của tác giả Nguyễn Thanh An viết, một người có rất nhiều năm gắn bó với ngành bảo hiểm nhân thọ. Tác giả cuốn sách đã đưa ra các lý do rất chân thành, rất sát với thực tế, giúp những người còn đang khúc mắc có thể hiểu rõ hơn về những lợi ích mà Bảo hiểm nhân thọ mang lại.

Cuốn sách gồm 8 chương:
Chương I: Khám phá sự thật.
Chương II: Bảo vệ tài sản.
Chương III: Tiết kiệm tiền bạc.
Chương IV: Quản lý – Đầu tư.
Chương V: Phát triển doanh nghiệp.
Chương VI: Tâm linh – Tinh thần.
Chương VII: Giá trị – Quyền lực.
Chương VIII: Tình yêu – Trách nhiệm.

Qua mỗi chương của cuốn sách, bạn có thể hiểu hơn về giá trị mà Bảo hiểm nhân thọ mang lại. Nó có thể đơn giản chỉ là giúp bạn thấy ý nghĩa của Bảo hiểm nhân thọ, có thể là sức mạnh của tinh thần, có thể là sức mạnh vật chất mà Bảo hiểm nhân thọ sẽ mang lại cho bạn. Bảo hiểm nhân thọ không phải chỉ lo cho bạn lúc rủi ro, mà còn lo cho cả tương lai của chính bạn.

Sau khi có một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trong tay mình, bạn bỗng thấy vững vàng, yên tâm hơn trong công việc hàng ngày vì bạn có một điểm tựa để hỗ trợ gia đình nếu chẳng may gặp phải rủi ro. Nhờ mệnh giá bảo hiểm đã mua, bạn thấy giá trị tài sản sở hữu của mình gia tăng đáng kể, di sản để lại cho con cháu khi về già sẽ nhiều hơn những gì mà bạn đã làm ra. Bạn thấy yên tâm hơn khi về già ngoài lương hưu mình còn có một khoản hỗ trợ hữu dụng để dùng chi tiêu.

Bạn thấy luôn yên tâm khi nếu phải bước chân vào bệnh viện, vì chẳng may không khỏe mạnh đau ốm, bạn không phải cô độc cũng gia đình lo lắng nữa, bạn sẽ có một quỹ chữa bệnh đáng kể để có thể chữa trị cho bản thân mà không phải đi xin ai hỗ trợ cả, bạn chợt thờ phào nhẹ nhõm khi thấy sự chuẩn bị của mình là hợp lý, gia đình không phải lo lắng, khoản tiết kiệm trong tài khoản không bị thâm hụt, tài sản không phải đội nón ra đi. Bạn chợt thấy một sức mạnh vô hình nếu chẳng may mình về già sống lâu, con cái vẫn chăm lo đầy đủ, bởi lúc đó bạn thấy rằng dù gì thì mình vẫn có một khoản tiền từ bảo hiểm nhân thọ sẵn sàng chi trả khi chẳng may mình ra đi, và vẫn để lại di sản đáng kể cho con cháu.

Bạn thấy rằng với những gì mình có khi mua Bảo hiểm, vô hình chung nó sẽ là một cách giáo dục con cái rất hiệu quả, bởi nó cho thấy sức mạnh của tiết kiệm có kỷ luật vì với mỗi khoản phí bảo hiểm bạn đã bỏ ra hàng năm một cách đều đặn, bạn là tấm gương cho con cái học tập tạo lập nên một quỹ bảo vệ bản thân và hỗ trợ chi phí. Bạn nhận ra rằng nếu mình đã sống và kiếm được rất nhiều tiền đi chăng nữa, mình vẫn có thể gia tăng tài sản của mình thêm bằng Bảo hiểm nhân thọ.

Và với những gì bảo hiểm sẽ mang lại, bạn thấy bạn đã có thật nhiều trách nhiệm với cuộc sống, những đóng góp thêm vào xây dựng xã hội, đất nước bởi mỗi đồng tiền bạn bỏ vào Bảo hiểm nhân thọ, đều được Bảo hiểm nhân thọ tái đầu tư cho đất nước dưới dạng tiền mua trái phiếu, tiền hỗ trợ hoạt động xã hội một cách an toàn và hiệu quả, nhưng nó vẫn bảo vệ được bạn và tạo được nguồn đầu tư an toàn giúp bạn gia tăng quỹ tiết kiệm của bản thân mình.

Cuốn sách không dài, với các câu chuyện ngắn xúc tích, dễ hiểu, nó giúp bạn tiếp cận một cách đơn giản nhất đến với Bảo hiểm nhân thọ. Nó cũng là cẩm nang vô cùng giá trị của những nhân viên tư vấn bảo hiểm bởi hơn ai hết, những người tư vấn bảo hiểm luôn phải học hỏi thêm, tìm hiểu thêm những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, giúp họ có thể giúp đỡ thêm nhiều người hơn hiểu về giá trị nhân văn của bảo hiểm nhân thọ.

Bạn có thể tìm cuốn sách trên mạng hoặc mua tại hiệu sách.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh chị và các bạn. Em là Thanh Mai - Supporter của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây. 

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần anh chị nhé.