skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Tài khoản Payoneer – Cách tốt nhất để nhận tiền thu nhập từ nước ngoài rất dễ dàng

Chào bạn.

Bạn đang sống tại Việt Nam và cần nhận các khoản thu nhập kiếm được từ nước ngoài dễ dàng và chi phí hiệu quả? Đăng ký tài khoản Payoneer là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Payoneer giúp bạn liên kết với hơn 3000 công ty, thị trường giao dịch nước ngoài như Airbnb, Amazon, Lazada, Fiverr. Hơn nữa, Bạn có thể sử dụng quỹ tiền của bạn bất cứ lúc nào bằng cách rút tiền về ngân hàng địa phương, chuyển khoản qua tài khoản Payoneer hoặc thực hiện giao dịch trên toàn cầu với Payoneer Prepaid Mastercard.

Hãy cung cấp các thông tin thật chính xác theo các thông tin của bạn nhé. Đây là cách để bạn có thể nhận tiền thu nhập từ nước ngoài về Việt Nam.

Việc đăng ký tài khoản Payoneer là Hoàn Toàn Miễn Phí, và đơn giản với các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập Payoneer và chọn Đăng Ký.

Bạn có thể đăng ký dưới tư cách cá nhân, hoặc công ty tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạnstep1• Tên: Bạn điền tên trong chứng minh nhân dân của bạn
• Họ: Họ và tên lót nếu có
• Địa chỉ email (2 dòng): Email mà bạn đang sử dụng, cần điền chính xác thông tin.

Nên gửi ngay ảnh chụp chứng minh thư sau khi đăng ký thành công để tránh chậm chễ cho việc nhận tiền trong tương lai.  Khi cung cấp giấy tờ lưu ý, theo yêu cầu của bộ phận phê duyệt hình chụp phải rõ nét, phóng to vẫn đọc được rõ ràng thông tin trên giấy tờ, đầy đủ 4 góc cạnh không bị thiếu chữ thiếu số, thông tin khớp với thông tin đăng ký trên hệ thống, phải có ngày tháng năm sinh đầy đủ (file ảnh định dạng jpeg dưới 3 MB).

  • Bước 2: Điền thông tin “Chi tiết liên hệ”

Bước này bạn sẽ điền thông tin địa chỉ (Billing address) và số điện thoại của bạn, đây cũng là thông tin Payoneer dùng để liên hệ với bạn vì vậy bạn lưu ý điền thông tin chính xác.

step2 Di động: Bạn điền số điện thoại của mình, bỏ số 0 ở đầu vì đã có +84

• Địa Chỉ: Tách địa chỉ làm hai dòng và điền theo địa chỉ nơi bạn ở hoặc trên chứng minh nhân dân

  • Bước 3: Điền chi tiết bảo mật.

Bước này vô cùng quan trọng và do đó, sau khi đăng ký thành công, bạn nên ghi nhớ chi tiết này để phục vụ cho việc sử dụng tài khoản Payoneer về sau.step3

• Mật khẩu: Điền mật khẩu của bạn bao gồm ít nhất 7 ký tự và có ít nhất 1 chữ cái Latin (a-z) và 1 chữ số (0-9)

  • Bước 4:  Gần Hoàn Tất! Kết nối ngay tài khoản ngân hàng của bạn với Payoneer.

Tại bước này, bạn chọn liên kết tài khoản ngân hàng địa phương của bạn bằng cách chọn tên Ngân Hàng tương ứng, sau đó bạn điền số tài khoản nội địa của bạn tại đây.

Đặc biệt nhất: Với tài khoản ngân hàng được kết nối với Payoneer tại bước đầu tiên, khi tài khoản bạn có số dư, bạn có thể rút tiền ngay về ngân hàng đã được kết nối, hoặc thêm một ngân hàng khác để rút tiền trong tài khoản của bạn.

• Bank Name (Tên ngân hàng) : Khi bạn không tìm thấy tên ngân hàng của bạn, bạn có thể chọn “other” (khác) và điền tên ngân hàng của bạn vào với tối da là 100 ký tự. (nếu quá ký tự bạn vui lòng tạo ticket và gửi sao kê ngân hàng qua bộ phận CSKH nhé).

• Điền số tài khoản ngân hàng chứ không phải số thẻ ATM/ Tín dụng

• Điền tên ngân hàng bằng tiếng anh đầy đủ, không viết tắt. Các bạn nên kiểm tra trên trang web của ngân hàng hoặc kiểm tra trực tiếp với ngân hàng để lấy thông tin chính xác.

Ngay sau khi liên kết ngân hàng, phần đăng ký của bạn đã được hoàn tất.

Bạn vui lòng chờ để Payoneer có thể xem và duyệt tài khoản của bạn. Thời hạn có thể cần 1 đến 7 ngày làm việc.

Như tài khoản của mình chỉ cần 24h là đã được kích hoạt rất nhanh chóng. Thông tin bạn chuẩn bị càng rõ ràng, chi tiết thì càng được xem xét duyệt sớm nhé.

Bạn có thể liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng bất cứ lúc nào để kiểm tra tài khoản của bạn.

Cảm ơn bạn.

Nếu chưa có tài khoản Payoneer thì bạn có thể đăng ký ngay tại đây nhé.

This Post Has 2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.