skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Thanh toán tiền điện qua Ngân hàng điện tử – Tính năng nhỏ, tiện ích lớn

Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử, thật là thiếu sót nếu bạn không dùng tính năng “Thanh toán tiền điện Online”.  Chỉ cần một lần ứng dụng tính năng này, tôi dám chắc bạn sẽ cảm thấy tiện ích tuyệt vời từ nó.

Hàng tháng, mỗi lần đến kỳ thu tiền cước cố đinh: tiền nước, tiền điện, truyền hình cáp… bạn luôn lo lắng và “mong chờ” cô nhân viên thu cước để có thể thanh toán các khoản chi phí. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có mặt ở nhà đúng hẹn và đôi khi bạn phải ra điểm thanh toán cước để thực hiện trả cước. Nhưng với dịch vụ Ngân hàng điện tử, việc đó sẽ vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Với mỗi hóa đơn thu cước, bạn bắt buộc nên nhỡ MÃ HÓA ĐƠN ( ví dụ cước tiền điện sẽ bắt đầu PD…). Từ đó bạn đăng nhập hệ thống ngân hàng điện tử ( Internet Banking và Mobile Banking), chọn Thanh toán hóa đơn/ Nhà cung cấp điện và Nhập mã hóa đơn để tiến hành thanh toán.

Ngay lập tức tiền điện của bạn sẽ được gạch trừ, quả là dễ dàng và đơn giản phải không. Tuy nhiên ngay sau khi xác nhận bạn lưu lại thông tin để phục vụ thanh toán những lần sau.

Quả thật tính năng tuy nhỏ nhưng tiện ích rất lớn nếu bạn áp dụng trong cuộc sống hằng ngày. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và vô cùng hiệu quả.

Trong các  kỳ tới, các bạn chú ý đón đọc những bài viết của chúng tôi về việc Thanh toán dịch vụ vé máy bay, tàu, tiền nước, truyền hình cáp qua Ngân hàng điện tử.

Gọi Hotline: 0914 525 212 – Vũ Thị Thanh Hà để được tư vấn dịch vụ eBanking của tất cả các Ngân hàng.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh chị và các bạn. Em là Thanh Mai - Supporter của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây. 

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần anh chị nhé.