skip to Main Content
MỖI NGÀY MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Thông tin chung về nhu cầu vay tín chấp

Khái niệm: Vay tín chấp là việc bạn vay ngân hàng một khoản tiền mà không cần đem tài sản của mình ra cầm cố, hay thế chấp. Ngân hàng căn cứ trên thu nhập hàng tháng bạn có hoặc hợp đồng bảo hiểm hoặc hóa đơn điện nước… của bạn để cấp cho bạn một số tiền nhất định.
Khi nào bạn cần vay tín chấp ???
Trong cuộc sống nhu cầu của bạn rất nhiều bao gồm chi tiêu thiết yếu cho sinh hoạt hàng ngày, học tập, mua xe máy, mua điện thoại, mua laptop, mua tivi, mua tủ lạnh, chi phí ốm đau, hay chi phí cho các khóa học tiếng anh ngăn hạn, chi phí cho các chuyến du lịch cùng với gia đình, chi phí để tổ chức đám cưới. Các nhu cầu này phát sinh bất kỳ lúc nào trong cuộc sống, với mức thu nhập hàng tháng bạn có cộng thêm phần tiết kiệm đôi khi không thể mua được một số sản phẩm dịch vụ này nhưng bạn vẫn muốn có nó. Bạn phải làm sao đây??? Đó nhu cầu vay vốn tín chấp của bạn đã hình thành.
Bạn sẽ vay tín chấp ở đâu???
Bạn sẽ nghĩ đầu tiên đến mượn bố mẹ, anh, em hay bạn bè nhưng không phải ai cũng sẵn sàng có tiền giúp bạn. Rồi bạn có thể đến gặp các nhà cầm đồ nhưng lãi suất hàng 100%/năm bạn có thể trả lãi trên trời này được không?. Vậy bạn hãy đến với các tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp, đó chính là các ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Bạn hãy tìm kiếm trên google.com, facebook.com sẽ có rất nhiều các ngân hàng, công ty tài chính sẽ giúp bạn có được khoản tiền này. ví dụ như Citibank, HSBC, ANZ, Prudential, HDsaison, Fecredit,….

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *