skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Thông tin chung về nhu cầu vay tín chấp

Khái niệm: Vay tín chấp là việc bạn vay ngân hàng một khoản tiền mà không cần đem tài sản của mình ra cầm cố, hay thế chấp. Ngân hàng căn cứ trên thu nhập hàng tháng bạn có hoặc hợp đồng bảo hiểm hoặc hóa đơn điện nước… của bạn để cấp cho bạn một số tiền nhất định.
Khi nào bạn cần vay tín chấp ???
Trong cuộc sống nhu cầu của bạn rất nhiều bao gồm chi tiêu thiết yếu cho sinh hoạt hàng ngày, học tập, mua xe máy, mua điện thoại, mua laptop, mua tivi, mua tủ lạnh, chi phí ốm đau, hay chi phí cho các khóa học tiếng anh ngăn hạn, chi phí cho các chuyến du lịch cùng với gia đình, chi phí để tổ chức đám cưới. Các nhu cầu này phát sinh bất kỳ lúc nào trong cuộc sống, với mức thu nhập hàng tháng bạn có cộng thêm phần tiết kiệm đôi khi không thể mua được một số sản phẩm dịch vụ này nhưng bạn vẫn muốn có nó. Bạn phải làm sao đây??? Đó nhu cầu vay vốn tín chấp của bạn đã hình thành.
Bạn sẽ vay tín chấp ở đâu???
Bạn sẽ nghĩ đầu tiên đến mượn bố mẹ, anh, em hay bạn bè nhưng không phải ai cũng sẵn sàng có tiền giúp bạn. Rồi bạn có thể đến gặp các nhà cầm đồ nhưng lãi suất hàng 100%/năm bạn có thể trả lãi trên trời này được không?. Vậy bạn hãy đến với các tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp, đó chính là các ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Bạn hãy tìm kiếm trên google.com, facebook.com sẽ có rất nhiều các ngân hàng, công ty tài chính sẽ giúp bạn có được khoản tiền này. ví dụ như Citibank, HSBC, ANZ, Prudential, HDsaison, Fecredit,….

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Hi vọng được kết nối và chia sẻ với các bạn.

Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.