skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

TienCuaToi #01: Chia sẻ từ Hiệp Phước SV năm 4: Tiết kiệm và đầu tư để có được 57 triệu khi vẫn là sinh viên.

Chào các bạn,

Trong quá trình xây dựng cộng đồng trải nghiệm tài chính cá nhân, tôi đã không ngừng tìm tòi và cố gắng mang lại những chia sẻ trải nghiệm tài chính hữu ích nhất tới mọi người bằng những bài viết, Video và bây là là những cuộc thảo luận Postcast để mọi người có cái nhìn rộng hơn về tài chính cá nhân. Sau những câu chuyện của tôi và những nhà chia sẻ sẽ phần nào đóng góp vào những nhận định để mọi người ra quyết định sáng suốt hơn.

Hôm nay tôi sẽ cùng với Hiệp Phước một bạn sinh viên năm 4 Đại Học Hồng Bàng nói về câu chuyện của cậu ấy đã tiết kiệm và đầu tư như thế nào khi vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường để có được một khoản tiền 57 triệu đồng. Đây có lẽ là niềm cảm hứng rất lớn đối với các bạn sinh viên.

Nội dung Postcast gồm có 4 phần như sau:

  • Lý do hình thành tư duy tiết kiệm và đầu tư của Hiệp Phước.
  • Chia sẻ quan điểm về khẩu vị đầu tư của Hiệp Phước.
  • Các kênh đầu tư mà Hiệp Phướng đang và đã từng đầu tư.
  • Lời khuyên của Hiệp Phước cho các bạn sinh viên

Đây có lẽ là những trải nghiệm quý giá mà tôi thấy rằng rất cần thiết và hữu ích với các em sinh viên. Nếu nhìn lại thế hệ của tôi thì đúng là phải đuổi theo các em dài. Tư duy của các em đã thay đổi và tôi mong rằng chia sẻ này sẽ tiếp thêm động lực mạnh mẽ hơn nữa cho các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường sẽ năng động, chủ động hơn về quản trị tài chính cá nhân cho mình.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ LẮNG NGHE POSTCAST CỦA CHÚNG TÔI.

Nếu bạn có những câu hỏi nào hoặc ý kiến góp ý hãy comment dưới cuối bài viết để cùng thảo luận với Tôi và Hiệp Phước nhé.

Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.