skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Bài học số 15: Tìm hiểu về chiến lược giao dịch của Mariano Pardo trên nền tảng Etoro

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến.

Mariano Pardo đến từ Argentina và là một kỹ sư công nghệ phần mềm. Anh là một trong những nhà giao dịch lâu năm trên nền tảng Etoro. Anh có tới 8 năm kinh nghiệm đầu tư chứng khoán và liên tiếp 5 năm đầu tư có lãi trên nền tảng Etoro với mức lợi nhuận trung bình là 28.37%/năm.

Mariano là một nhà đầu tư dài hạn. Anh tập trung chủ yếu đầu tư vào lĩnh vực công nghệ, tài chính, tiêu dùng và tiện ích.

Phương pháp phân tích đầu tư của anh dựa trên phân tích cơ bản, định lượng và sử dụng rộng rãi các phân tích  dữ liệu, máy học để đánh giá và dự báo tốc độ tăng trưởng của công ty.

Vào tháng 7/2019 thì Etoro có tổ chức một buổi để Anh chia sẻ về việc giao dịch của mình trên Etoro và các chiến lược đầu tư dài hạn của anh để có một kết quả cũng khá tốt trong 5 năm liên tiếp.

Để có thể hiểu rõ hơn về anh và chiến lược giao dịch của anh. Anh/chị và các bạn có thể xem thêm tại video sau:

Nếu không nghe được bằng tiếng anh thì mọi người có thể chọn dịch tự động sang tiếng việt nhé.

Ngoài ra để tìm hiểu thêm thông tin về Mariano Pardo trên mạng xã hội hoặc trên Etoro bạn có thể tham khảo tại bài viết sau: Cách tìm hiểu thông tin các nhà giao dịch mà bạn muốn sao chép lệch trên Etoro.

Quay trở lại Bài học số 14: Giới thiệu một số Trader nổi tiếng trên Etoro

Tiếp tục với Bài học số 16: Làm thế nào để bắt đầu đầu tư theo chuyên gia đầu tiên trên Etoro

Xem toàn bộ: Bài học tạo thu nhập thụ động từ Social Investment (Copytrader).

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.