skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Tìm hiểu về chiến lược giao dịch của Mariano Pardo trên nền tảng Etoro

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến.

Mariano Pardo đến từ Argentina và là một kỹ sư công nghệ phần mềm. Anh là một trong những nhà giao dịch lâu năm trên nền tảng Etoro. Anh có tới 8 năm kinh nghiệm đầu tư chứng khoán và liên tiếp 5 năm đầu tư có lãi trên nền tảng Etoro với mức lợi nhuận trung bình là 28.37%/năm.

Mariano là một nhà đầu tư dài hạn. Anh tập trung chủ yếu đầu tư vào lĩnh vực công nghệ, tài chính, tiêu dùng và tiện ích.

Phương pháp phân tích đầu tư của anh dựa trên phân tích cơ bản, định lượng và sử dụng rộng rãi các phân tích  dữ liệu, máy học để đánh giá và dự báo tốc độ tăng trưởng của công ty.

Vào tháng 7/2019 thì Etoro có tổ chức một buổi để Anh chia sẻ về việc giao dịch của mình trên Etoro và các chiến lược đầu tư dài hạn của anh để có một kết quả cũng khá tốt trong 5 năm liên tiếp.

Để có thể hiểu rõ hơn về anh và chiến lược giao dịch của anh. Anh/chị và các bạn có thể xem thêm tại video sau:

Nếu không nghe được bằng tiếng anh thì mọi người có thể chọn dịch tự động sang tiếng việt nhé.

Ngoài ra để tìm hiểu thêm thông tin về Mariano Pardo trên mạng xã hội hoặc trên Etoro bạn có thể tham khảo tại bài viết sau: Cách tìm hiểu thông tin các nhà giao dịch mà bạn muốn sao chép lệch trên Etoro.

 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *