skip to Main Content
Ngan Hang Doi No

Tổng hợp các cách nhắc bạn trả nợ Ngân hàng

Chào các bạn,

Nếu bạn có một khoản vay Ngân hàng thì khả năng nhớ để thanh toán nợ hàng tháng thì quả thực rất dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn có nhiều khoản vay thì chắc chắn rằng việc bạn nhớ để trả nợ đúng hạn tất cả các khoản vay là rất khó khăn. Nếu bạn quên thanh toán nợ thì bạn biết hậu quả thật nguy hiểm đó, Cụ thể như sau
– Bạn mất thêm tiền để thanh toán các khoản phí phạt, lãi suất phạt quá hạn.

-Bạn bị xếp chuyển nhóm nợ, sang nhóm nợ quá hạn 2,3,4,5

-Bạn sẽ bị chuyển toàn bộ các khoản vay khác xuống cùng một nhóm nợ: Ví dụ bạn có 3 khoản vay, nếu 1 khoản vay quá hạn và được xếp chuyển nhóm 3 thì cả 2 khoản vay còn lại cũng được xếp chuyển nhóm nợ xuống nhóm 3-> Như vậy bạn sẽ buộc phải thanh toán toàn bộ gốc và lãi lúc này -> Khả năng mất khả năng thanh toán sẽ càng cao.

-Nếu bạn có nhu cầu vay thêm thì các Ngân hàng sẽ không cho bạn vay nữa vì tình trạng nợ của bạn đang bị đánh giá không tốt.

Do đó việc thanh toán nợ đúng hạn thật sự rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Vậy để thực hiện thanh toán nợ đúng hạn bạn cần làm các cách sau:

1.Đăng ký dịch vụ SMS của Ngân hàng để nhắc nợ thanh toán hàng tháng.

2.Đăng ký Ứng dụng Ngân hàng điện tử hoặc tài khoản internet banking để kiểm tra thanh toán nợ háng tháng.

3.Đăng ký ở Ứng dụng lời nhắc trên điện thoại Smartphone

Cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết của chúng tôi. Nếu bạn chưa hài lòng về các nội dung bài viết hoặc cần thêm các thông tin khác, mong bạn vui lòng comment bên dưới những góp ý của  bạn để chúng tôi chỉnh sửa và bổ sung thêm các thông tin hữu ích cho bạn.

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
Đánh giá bài viết này

Tham Gia Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!