skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Bài số 6 | Top 3 mạng tiếp thị liên kết sản phẩm tài chính trung gian hàng đầu Việt Nam

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến (bạn)

Tiếp thị liên kết là một cách bán hàng hoàn toàn mới mẻ ở Việt Nam mà Hoà nghĩ rằng nó sẽ là tương lai phát triển trong thời gian tới.

Hiện tại cũng rất nhiều các sản phẩm được bán trên các mạng tiếp thị liên kết nhưng chủ yếu là người giới thiệu chỉ được hưởng hoa hồng 1 lần trên 1 khách hàng giới thiệu.  Điều đó làm cho việc đầu tư và phát triển khách hàng của các Publisher (Blogger, Youtuber…) rất vất vả.

Trong bài viết ngày hôm nay, Hoà sẽ chia sẻ với các bạn 3 mạng tiếp thị liên kết về sản phẩm tài chính hàng đầu tại Việt Nam để các bạn nghiên cứu triển khai.

1.Mạng tiếp thị liên kết sản phẩm đầu tư tài chính online Lender.vn.

Đây là mạng tiếp thị liên kết tập trung chủ yếu vào các sản phẩm đầu tư tài chính online.

Điểm đặc biệt nhất và khác biệt nhất so với các mạng tiếp thị liên kết khác trên thị trường là Hoa hồng được hưởng: Trọn đời trên giá trị đầu tư của khách hàng.

Các sản phẩm tài chính được bán:

  • Tiết kiệm ngân hàng,
  • Chứng chỉ tiền gửi,
  • Trái phiếu doanh nghiệp,
  • Chứng chỉ quỹ  trái phiếu,
  • Đầu tư cho vay ngang hàng.

Lender sẽ là trung gian kết nối khách hàng với các tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam thông qua các Publisher.

Publisher hiện tại là các Blogger, Youtuber, Facebooker, zaloer… có cộng đồng khách hàng thường xuyên theo dõi.

Với kinh nghiệm, kiến thức và am hiểu rõ về sản phẩm đầu tư, đội ngũ Lender sẽ mang lại các giá trị cho Khách hàng cụ thể như sau:

  • Đội ngũ Lender trực tiếp tư vấn và hỗ trợ khách hàng thực hiện tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm đầu tư và đăng ký sử dụng sản phẩm đầu tư.
  • Đội ngũ Lender sẽ hỗ trợ các khách hàng các vấn đề vướng mắc phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm đầu tư
  • Đội ngũ Lender sẽ xây dựng danh mục sản phẩm đầu tư cho Khách hàng theo đúng khẩu vị của khách hàng để khách hàng lựa chọn đầu tư.

Chính vì vậy mà Publisher có thể rất yên tâm trong việc giới thiệu và giao phó khách hàng cho Lender để tư vấn và hỗ trợ sử dụng sản phẩm dịch vụ tài chính cá nhân.

Cách thức đăng ký trở thành Publisher của  Lender Tại Đây.

2. Mạng tiếp thị liên kết sản phẩm Ngân hàng Acesstrade.vn

Cho đến thời điểm hiện tại ACCESSTRADE chính là mạng lưới tiếp thị lớn nhất Việt Nam, có hơn 50.000 đối tác (Publisher) tham gia kiếm tiền. ACCESSTRADE phát triển dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action). Với vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác, ACCESSTRADE phát triển với mục tiêu xây dựng nền tảng affiliate marketing minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho các Nhà cung cấp và Đối tác.

Sản phẩm tiếp thị ở ACCESSTRADE rất đa dạng và phong phú, từ hàng thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến các dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình,…. chủ yếu từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

Hoa hồng tại ACCESSTRADE được gọi là tương đối cao nếu so với các mạng lưới tiếp thị khác, có những chiến dịch lên đến 20%, còn một số chiến dịch có hoa hồng thấp cũng rơi vào khoảng 3% – 8%.

Công cụ Product Link cho phép bạn tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ một đường link nào đó có trong các trang website bạn đăng ký chiến dịch.

Bạn có thể đăng ký tham gia mạng tiếp thị liên kết accesstrade Tại Đây.

3. Mạng tiếp thị liên kết sản phẩm Ngân hàng, Công ty tài chính Masoffer

Masoffer tiếp tục là một mạng lưới tiếp thị rất lớn mạnh tại Việt Nam, đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền. Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE, hầu hết là của các nhà cung cấp lớn như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop, Vienthonga, …đầy đủ các loại sản phẩm và dịch vụ như thời trang, tiêu dùng, giáo dục, du lịch, vé máy bay….

Bạn cũng có thể tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào có trên các trang cung cấp sản phẩm dịch vụ là Advertiser (nhà cung cấp) của Masoffer.

Về hoa hồng thì cũng khá cao, nhưng nhiều chiến dịch thường không được cao bằng ACCESSTRADE. Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động từ ngày 20 – 25 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng khi doanh thu của bạn đặt 200.000đ trở lên.

Hiện tại Masoffer cũng đi sâu vào việc phát triển các Publisher phân phối các sản phẩm tài chính, ngân hàng. Tuy nhiên Hoà thấy chủ yếu là các sản phẩm tín dụng vay nóng, thẻ tín dụng, vay cầm đồ…

Bạn có thể xem chi tiết hình minh hoạ dưới đây.

Bạn có thể đăng ký trở thành Publisher tại đây.

Blog TienCuaToi sẽ tiếp tục cập nhật thêm các nền tảng tiếp thị sản phẩm tài chính hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam để các bạn có thể tham gia kiếm tiền thụ động từ các nền tảng này.

Hoà đã làm video chi tiết Reiview các nền tảng này bằng user của Hoa. Các bạn có thể xem thêm chi tiết và sống động hơn nhé.

Cảm ơn các bạn nhiều nhé.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.