skip to Main Content
MỖI NGÀY MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Các khoản phí phát sinh khi Vay tín chấp và mở thẻ tín dụng tại Shinhanbank.

Chào các bạn, chắc hẳn có rất nhiều bạn đang hiện đang có nhu cầu Vay hoặc quan tâm về các khoản Vay cũng như thẻ tín dụng Shinhanbank đúng không ạ. Thì hôm nay mình sẽ cung cấp một số thông tin mới nhất về các khoản phí phát sinh khi các bạn làm hồ sơ Vay hoặc Thẻ tín dụng Shinhanbank.

Các khoản phí phát sinh khi Vay tín chấp và mở thẻ tín dụng tại Shinhanbank.

1.Về gói Vay tín chấp Shinhan Bank.

Riêng về Vay tín chấp tại Shinhanbank các sẽ không phải lo về phần phí phát sinh tại ngân hàng này. Vì từ lúc các bạn nộp hồ sơ Vay cho đến khi hồ sơ giải ngân và nhận được tiền thì sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào. Chỉ khi trong qua trình trả góp thì các bạn sẽ phải chi cho Shinhanbank 11.000vnd mỗi tháng phí SMS. Trong trường hợp các bạn trả góp chậm hoặc trễ thì sẽ phát sinh thêm phí phạt theo quy định và có ghi rõ trong hợp đồng Vay. Ngoài ra nếu các bạn có đủ khả năng và có nhu cầu thanh toán sớm khoản vay thì sẽ có khoản phí như sau.

  • 3% số tiền gốc còn lại (không tính lãi) nếu khoản Vay của bạn trả góp được dưới  3 năm.

Vd: Bạn vay số tiền 100 triệu trong 3 năm, và bạn trả được 1 năm thì số tiền gốc còn lại là 66 triệu gốc + lãi và mong muốn trả hết toàn bộ số nợ 1 lần thì bạn sẽ phải đóng 66 triệu + (3%*66.000.000) = 67.980.000 (tổng số tiền bạn cần thanh toán trước)

  • Miễn phí hoàn toàn nếu khoản Vay đã được trả góp trên 3 năm.

Bạn có thể quan tâm:

Đăng ký vay tín chấp tại Ngân hàng Shinhanbank như thế nào?

Những điều cần biết về vay tín chấp tại Shinhanbank

2.Về thẻ tín dụng Shinhanbank.

Cũng giống như gói Vay phía trên thì trong quá trình các bạn nộp hồ sơ và đơn đề nghị mở thẻ tín dụng cho đến khi các bạn nhận được thẻ trong tay thì sẽ không sinh bất kỳ chi phí gì. Tuy nhiên sau đó cũng như bao ngân hàng khác thẻ tín dụng Shinhanbank sẽ có biểu phí sau đây:

Riêng về phần phí thường niên của Shinhanbank trong năm đầu thì các bạn sẽ được hoàn lại 100% trong tối đa 60 ngày kể từ khi phát sinh giao dịch đầu tiên. Ngoài ra năm thứ 2 cũng sẽ được miễn nếu các bạn sử dụng thẻ chi tiêu theo các mốc sau đối với từng hạn thẻ:

  • Thẻ chuẩn: Chi tiêu trong năm đầu tối thiểu 35.000.000
  • Thẻ vàng: Chi tiêu trong năm đầu tối thiểu 55.000.000
  • Thẻ Platinum: Chi tiêu trong năm đầu tối thiểu 110.000.000
  • Thẻ Travel Platinum: Chi tiêu năm đầu tối thiểu 150.000.000

Tương tự vậy nếu năm thứ 2 các bạn chi tiêu thẻ tối thiểu số tiền như vậy thì năm thứ 3 sẽ được miễn phí thường niên.

**Những lưu ý cần biết khi sử dụng thẻ Tín Dụng Shinhanbank:

  • Thẻ tín dụng do ngân hàng cấp chủ yếu để khách hàng chi tiêu và sẽ được miễn lãi suất trong 45 ngày.

Vì vậy Nếu các bạn rút tiền mặt tại các trụ ATM thì sẽ phát sinh phí rút 2% như trên và sẽ phát sinh lãi tính tại thời điểm rút là 2,65 – 2,4%/tháng.

Bạn có thể quan tâm: Hồ sơ để làm thẻ tín dụng Shinhanbank

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *