skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Có nên vay tín chấp shinhan bank không?

Chào bạn. Hiểu về một tổ chức tài chính là yêu cầu chính đáng của tất cả mọi người. Mỗi ngân hàng có một thế mạnh riêng và những hạn chế riêng của họ. Dưới góc độ tài chính cá nhân Hòa chỉ chia  sẻ về những hiểu biết và trải nghiệm dịch vụ của mình ở Ngân hàng Shinhanbank.

Ngân hàng Shinhanbank là một tập đoàn tài chính Shinhan đến từ  đất nước Hàn Quốc. Tập đoàn Shinhan hiện tại có 4 công ty thành viên gồm Shinhanbank, Shinhancard, Shinhaninvestment, Shinhanlife.

Hiện tại Shinhanbank Việt Nam có thế mạnh đang cung cấp dịch vụ tài chính  cho các doanh nghiệp Hàn quốc. Về mảng bán lẻ Shinhanbank cung cấp ra thị trường đa dạng sản phẩm vay vốn tiêu dùng, thẻ, chuyển tiền, tài khoản…

Hiện tại thế mạnh của Shinhanbank là nguồn vốn dồi dào từ Hàn Quốc, do vậy mà chính sách khá ưu đãi so với các tổ chức tài chính ở Việt Nam.

Hiện tại Shinhanbank hiện diện khá nhiều các tỉnh thành trọng điểm ở Việt Nam, nơi mà có các doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động nhiều. Cụ thể bạn có thể xem chi tiết các chi nhánh của Shinhanbank

Năm 2018 mình đã trải nghiệm một sản phẩm vay mua nhà tại Shinhanbank, cụ thể mình đã vay mua một căn hộ chung cư tại Hà Đông. Số tiền vay khoảng 500 triệu. Mình sẽ chia sẻ một số ý kiến như sau:

  • Về lãi suất: Mình được áp dụng mức 8.1%/năm ưu đãi trong 3 năm. Với mức lãi suất này thì gần như thấp nhất thị trường, có lẽ chỉ thua kém Standard Charter bank.
  • Về thời gian: Khoảng 3 ngày kể từ ngày bạn cung cấp đủ hồ sơ và chính xác thì bạn sẽ có thông báo cho vay, sau 3 ngày nữa sau khi bạn hoàn thành công chứng thế chấp bạn sẽ được giải ngân.
  • Về quy trình thẩm định: Việc thẩm định  khá chặt chẽ, tuy nhiên bạn chỉ cần cung cấp thông tin thực là hoàn toàn có thể thực hiện được.
  • Chất lượng dịch vụ: Nhân viên kinh doanh, nhân viên thẩm định hỗ trợ khá nhiệt tình nên bạn sẽ rất thoải mái trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và phối hợp thẩm định khoản vay.
  • Quản lý khoản vay: Hiện tại khoản vay của bạn hoàn toàn được quản lý trên App mobile nên rất dễ kiểm tra và theo dõi trả nợ hàng tháng. Nếu bạn cần hỗ trợ thì có thể đến các điểm giao dịch hoặc tổng đài 25/7 hỗ trợ bạn rất nhanh.

Xem hay hai sản phẩm tín chấp nổi bật của Ngân hàng Shinhanbank.

Sản phẩm vay tín chấp theo lương.

Sản phẩm vay tín chấp theo Chứng minh nhân dân và hộ khẩu.

Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ Blog TienCuaToi

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.