skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Những nội dung cần phải biết về vay tín chấp tại Ngân hàng Shinhanbank

Chào các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng tín chấp thì mình tin chắc rằng Shinhanbank sẽ là một trong những Ngân hàng tốt nhất để bạn lựa chọn. Sau đây mình xin chia sẻ một sồ nội dung bạn cần nắm được khi vay tín chấp tại Ngân hàng Shinhanbank như sau:

1.Vay tín chấp Shinhan Bank là gì ?

Vay tín chấp là hình thức cho vay điển hình tại Shinhanbank là hình thức cho Vay dựa trên uy tín, công việc và mức lương của Khách Hàng cho mục đích tiêu dùng cho cá nhân và gia đình với số tiền lớn và lãi suất tốt, thời gian trả linh hoạt.

Khách hàng có thể vay tiền của Shinhan Bank để thực hiện những mục đích tiêu dùng cho cá nhân và gia đình như vay trả góp sửa chữa nhà, mua xe ô tô, mua nội thất cho gia đình, đi du lịch hay đi học…

  Đôi nét về Shinhan Bank

Là một trong bốn tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc có niêm yết tại sàn chứng khoán Hàn Quốc và New York. Hiện tại, Ngân hàng Shinhan có mặt tại 20 quốc gia với hệ thống hơn 1.000 chi nhánh cùng 18.000 nhân viên được đào tạo chuyên sâu.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ và ổn định của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam trong suốt 25 năm qua chính là nhờ vào uy tín tài chính, công nghệ vượt bậc và quan trọng hơn hết là cam kết phát triển bền vững tại Việt Nam.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vay tín chấp Shinhan Bank, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cần thiết qua bài viết sau.

Xem thêm: Review về ngân hàng Shinhanbank 

2.Ưu điểm của dịch vụ

Ngân hàng Shinhan hiện đang triển khai chương trình cho vay tiêu dùng hình thức tín chấp với nhiều ưu đãi. Gói vay linh hoạt lên đến 500 triệu đồng, không cần thế chấp bất kỳ tài sản gì, cùng mức lãi suất cạnh tranh hấp dẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với giải pháp vay tín chấp Shinhan Bank, khách hàng sẽ có thể thực hiện mọi kế hoạch chi tiêu của mình một cách dễ dàng.

 • Nhân viên ngân hàng Shinhan tư vấn nhiệt tình, chi tiết, giúp khách hàng hiểu rõ những điều khoản, thủ tục một cách rõ ràng, hạn chế nhầm lẫn.
 • Thời gian vay phù hợp với khả năng chi trả, linh hoạt từ 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng và 60 tháng.
 • Dịch vụ đáp ứng những nhu cầu tiêu dùng cá nhân: Mua nhà, sửa chữa nhà, mua xe, chi trả chi phí học tập, mua sắm đồ đạc…
 • Mức vay thường từ 25 – 500 triệu đồng. Riêng một số khách hàng muốn thanh toán hết các khoản vay trước hạn, cần đóng thêm 3% số dư nợ gốc còn lại. (sau 3 năm sẽ miễn phí tất toán).
 • Khoản thanh toán tiền mỗi tháng đều cố định, vì vậy khách hàng chủ động chi trả

3.Lợi ích khi vay tín chấp tại Shinhan Bank

Khi vay tiêu dùng cá nhân tại ngân hàng Citibank, quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi như sau.

 • Không cần thế chấp tài sản: Ngân hàng Shinhan cung cấp giải pháp cho vay tiêu dùng cá nhân mà không cần thế chấp tài sản bảo đảm. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam đủ điều kiện tham gia vay tiêu dùng tại Citibank và có nhu cầu vay tín chấp để phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân của mình hoặc của gia đình.

 

 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, không mất phí đăng ký: Khách hàng có thể đăng ký online hoàn toàn miễn phí, không hề ất bất cứ một khoản chi phí nào. Với thủ tục đơn giản đăng ký dễ dàng không mất quá 10 phút để đăng ký, bằng cách vào mục đăng ký và điền thông tin tiêu dùng cá nhân ngân hàng tại Shinhan Bank.

 

 • Hạn mức cho vay cao: Tối đa 500 triệu.

 

 • Lãi suất cho Vay thấp: Shinhan bank cho vay mức lãi suất theo dư nợ giảm dần từ 1,25 đến 1,75%/tháng, tương đương từ 13 – 16%/năm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và không cần lo lắng về lãi suất vay vốn phục vụ cho mục đích tiêu dùng hàng ngày.

Lưu ý: Lãi suất của gói vay tín chấp Shinhan Bank được tính theo hình thức dư nợ giảm dần, lãi suất vẫn có thể đđược giảm thêm nếu lịch sử tín dụng của bạn tốt, và ngân hàng sẽ linh hoạt cho bạn trả góp hàng tháng bằng một số tiền cố định xuyên suốt thời gian Vay.

 • Xem số dư nợ còn lại dễ dàng 24/24 thông qua ứng dụng SOL có trên cả Android lẫn IOS hoặc hotline 1900 1577.

4.Các hình thức Vay vốn Shinhan Bank

Shinhan Bank hiện tại chỉ có mộtduy nhất  hình thức Vay tín chấp là theo lương.

Vay tiền bằng bảng lương là dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng vay tiền tiêu dùng dựa theo bảng lương, cùng với hợp đồng lao động tại doanh nghiệp trên cùng địa bàn với chi nhánh hoạt động của Shinhan Bank.

 Đặt điểm:

 • Vay tối đa không quá 12 lần thu nhập hàng tháng của khách hàng và bạn có thể Vay tối đa 500 triệu.
 • Chỉ áp dụng cho khách hàng nhận lương qua chuyển khoản ngân hàng.
 • Bạn có thể lựa chọn khoản thời gian vay hợp lý và tối đa là 60 tháng.
 • Không yêu cầu tài sản đảm bảo.

Điều kiện:

 • Người đi vay phải đảm bảo được mức thu nhập ổn định thì khả năng được phê duyệt hồ sơ sẽ tăng cao. Để thực hiện được điều này, bạn cần có những giấy tờ cần thiết để chứng minh cho mức thu nhập hiện tại (sẽ được ghi chi tiết ở phần dưới).

 

 • Khách hàng là công nhân, tài xế, công an.. những ngành nghề rủi ro nhiều sẽ không được Shinhan Bank hỗ trợ vay tín chấp.

 

 • Không có nợ xấu: Đây là điều đặc biệt quan trọng bạn phải hết sức lưu ý bởi nếu có nợ xấu, ngân hàng thường sẽ dè chừng và tra xét hồ sơ của bạn rất cẩn thận để hạn chế rủi ro không thể trả nợ đến mức thấp nhất. Điều này dẫn đến việc xét duyệt hồ sơ sẽ lâu hơn.

Lãi suất:

 • Lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng Shinhan rất ưu đãi chỉ từ 13%/năm. So với thị trường cho vay tín chấp hiện nay, mức lãi suất mà Shinhan bank đưa ra với sản phẩm này rất là ưu đãi. Mức lãi suất này sẽ được điều chỉnh tùy theo chính sách ưu đãi của ngân hàng trong từng thời kỳ.

Hơn nữa, khách hàng có thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ, lịch sử tín dụng tốt cũng được Shinhan Bank ưu đãi về lãi suất cho vay. Riêng giáo viên, banker hoặc Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Shinhan Bank đều được hưởng ưu đãi vược bậc.

5.Điều kiện Vay tín chấp Shinhan Bank.

 • Khách hàng được hỗ trợ là các đối tượng đang sinh sống, làm việc tại Bình Dương, Hồ Chí Minh.
 • Đối tượng Vay cần có mức lương hàng tháng chuyển khoản tối thiểu là 7,1 triệu, mức lương khá ổn đối với nhiều phân khúc khách hàng.
 • Hạn mức vay tối đa là 12 lần lương đối với khách hàng đã có lịch sử tín dụng, và 6 lần lương nếu khách hàng chưa có.
 • Thời gian làm việc của khách hàng tại công ty hiện tại phải được trên 6 tháng hoặc tổng thời gian làm việc tại công ty cũ và công ty hiện tại là 1 năm.
 • Phải có đóng bảo hiểm xã hội.

6.Thủ tục hồ sơ:

Nhìn chung hồ sơ cũng khá là đơn giản, khách hàng chỉ cần photo các giấy tờ có sẵn không cần công chứng, sau đó mang bản chính theo để nhân viên ngân hàng đối chiếu.

 • Giấy đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng vay tín chấp Shinhanbank
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập gồm: Hợp đồng lao động và sao kê bản lương 3 tháng gần nhất (có xác nhận của ngân hàng)
 • Hồ sơ cá nhân gồm bản sao giấy chứng minh nhân dân (CCCD), hộ khẩu (Nếu khách hàng hộ khẩu tỉnh vui lòng bổ sung hóa đơn tiện ích thể hiện địa chỉ nơi khách hàng đang ở. Chú ý là hóa đơn đứng tên bất kỳ không nhất thiết phải là khách hàng) và các giấy tờ khác nếu được yêu cầu bổ sung để hồ sơ hợp lệ.

Vay tiêu dùng của Shinhan Bank là hình thức vay vốn vô cùng tiện ích và hợp lý, với nhiều  chính sách ưu đãi, nhằm đem lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, đây có thể xem là giải pháp tài chính hiệu quả cho các đối tượng khách hàng đang mong muốn tiếp cận các khoản vay nhằm giải quyết nhu cầu vốn.

Nếu khách hàng có ý định Vay vốn ngay bây giờ thì vui lòng đăng ký tại đây để được nhiều phần quà hấp dẫn cuối năm như gấu bông, lịch văn phòng, vali shinhan, balo shinhan… Và nhiều phiếu quà tặng khác.

Xem chi tiết hơn về lãi suất và điều kiện vay tín chấp tại Ngân hàng Shinhanbank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hòa

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.