skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Hướng dẫn chia sẻ trải nghiệm sản phẩm tài chính để tiếp cận khách hàng

Chào các bạn đối tác thân mến,

Hiện tại bạn đang công tác tại Ngân hàng, Công ty tài chính, Công ty bảo hiểm, quỹ đầu tư ….và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử dụng sản phẩm cũng như tư vấn Khách hàng. Tiền Của Tôi đánh giá cao về sự hiểu biết và năng lực của bạn có thể chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm và đánh giá về sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ cho Khách hàng của chúng tôi một cái nhìn Khách quan nhất về sản phẩm dịch vụ của mình. Trên cơ sở này, Khách hàng sẽ là người tiêu dùng thông thái nhất để ra quyết định lựa chọn sản phẩm dịch vụ của bạn.

Tiền Của Tôi đã thực hiện làm như vậy với rất nhiều bài chia sẻ chi tiết về từng loại sản phẩm dịch vụ, Chúng tôi đã nhận thấy rằng Khách hàng rất tin tưởng để được Tiền Của Tôi tư vấn về cách thức sử dụng dịch vụ mà chúng tôi đã chia sẻ. Với ý nghĩa này Tiền Của Tôi hy vọng rằng sẽ hỗ trợ cho các bạn chuyên gia tài chính tại các Ngân hàng, công ty tài chính, công ty chứng khoán, Công ty bảo hiểm có thêm cơ hội tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Cách thức hợp tác của chúng tôi như sau:

Tiền Của Tôi đóng vai trò cung cấp nền tảng cho Chuyên gia tài chính có thể chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của mình.

Chuyên gia tài chính đóng vai trò là người cung cấp các bài viết có nội dung chia sẻ về các trải nghiệm sản phẩm, kinh nghiệm, hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ. Đồng thời trực tiệp chủ động tư vấn cho Khách hàng sử dụng dịch vụ mà mình đang cung cấp.

Quyền lợi của Chuyên gia tài chính:

  • Ký hợp đồng hợp tác để đảm bảo lợi ích dài hạn cho bạn
  • Được đặt thông tin số điện thoại, email ở cuối bài viết-> Khách hàng sẽ tiếp cận bạn nếu bài viết của bạn hay, ý nghĩa, chiếm được cảm tình của Khách hàng.
  • Được các khách hàng đến từ trang website: tiencuatoi.vn xem thông tin bài viết hữu ích của bạn và liên hệ bạn để được tư vấn. Hàng tháng chúng tôi có khoảng 25.000 khách hàng mới giam gia tìm hiểu các sản phẩm tài chính trên website.
  • Được Tiền Của Tôi hướng dẫn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm viết bài cũng như cách thức tìm kiếm khách hàng cho bạn.
  • Được cung cấp tài khoản và user để bạn tự đăng bài viết nếu bạn được duyệt 3 bài viết bởi admin: Tiencuatoi
  • Được truyền thông bài viết qua: Kênh zalo, Kênh Facebook, Kênh Subcribers, kênh email Marketing có hàng ngàn người đang theo dõi.
  • Được truyền thông bài viết qua: Kênh zalo, Kênh Facebook, Kênh Subcribers, kênh email Marketing có hàng ngàn người đang theo dõi.
  • Phí dịch vụ: Miễn phí đối với các bài viết đến hết 31/12/2018. Sau thời gian này mỗi bài viết của bạn chúng tôi sẽ thu phí 10.000 đồng/1 bài viết/năm.

Ví dụ về một bài viết như sau: https://tiencuatoi.vn/huong-dan-dang-ky-va-su-dung-app-giao-dich-cac-dich-vu-cua-ngan-hang-quan-doi-mbbank.html

Để được tham gia hợp tác bạn vui lòng nhắn tin qua zalo/sms: 0944 325 4888

Chúng tôi hi vọng rằng đây sẽ là kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả và tiềm năng đối với các bạn.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Hi vọng được kết nối và chia sẻ với các bạn.

Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.