skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới mọi người đã ủng hộ và theo dõi Blog TienCuaToi

Chào năm mới 2023 cùng tất cả ACE trên nhóm học tập tích lũy tài sản, Kênh Youtube TienCuaToi Official, Kênh Podcast Tâm Sự Tài Chính và Blog TienCuaToi.vn.
Hòa xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các bác, các cô chú và các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ Hòa trong nhiều năm qua.
Năm 2022 đã để lại rất nhiều những bài học và trải nghiệm quý giá trong lĩnh vực tài chính đối với mỗi cá nhân chúng ta. Có rất nhiều các bác, các ACE đã có những mất mát về tiền bạc vì những lừa đảo, lời hứu hẹn, thiếu hiểu biết hay cũng chỉ vì chút Fomo của bản thân mình. Hòa rất đồng cảm với những khó khăn này của mọi người. Nếu chúng ta biết biến nỗi đau thành động lực thì chắc chắn chúng ta sẽ vượt qua tốt đẹp và rồi đến một ngày nhìn lại thì những biến cố mà vũ trụ mang đến cho chúng ta lại là một may mắn.
Theo đánh giá của cá nhân Hòa thì 2023 này thực sự là một năm ngấm khó khăn kể cả trong công việc, lẫn kinh doanh và đầu tư. Vì lẽ đó mà nó thôi thúc mình phải luôn tim tòi, học hỏi và đổi mới để hoàn thiện bản thân mình hơn để vượt qua những khó khăn này. Không có khoản đầu tư nào tốt hơn là đầu tư vào phát triển năng lực của bản thân. Và chính những khó khăn chính là cách để rèn luyện mỗi người tốt hơn.
Với nỗ lực mỗi ngày mang lại những kiến thức căn bản về tài chính cá nhân và đầu tư để giúp mọi người phòng tránh những rủi ro mất mát về tiền bạc và cùng nhau sớm độc lập tài chính, sở hữu những căn nhà đầu tiên cho mình. Hòa sẽ cố gắng trong năm 2023 này sẽ có nhiều đổi mới để giúp mọi người có thể tiếp cận kiến thức dễ dàng và thuận tiện hơn. Hòa cũng mong được sự góp ý và ủng hộ của mọi người để chúng ta cùng đồng hành với nhau lâu dài hơn trên hành trình này.
Cuổi cùng, Hòa xin chúc những khoản đầu tư của mọi người luôn luôn được bảo toàn và tăng trưởng bền vững. Chúc mọi người luôn luôn bình an trên hành trình đầu tư tích lũy tài sản của mình.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.