skip to Main Content

Hướng dẫn chơi game Cashflow của tỷ phú Robert Kiyosaki

Chào bạn,

Tiền bạc quả thật rất quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta phải không bạn. Trong xã hội ngày nay nếu không có tiền thì chúng ta khó có thể sống và tồn tại hạnh phúc được bởi tất cả mọi trao đổi đều phải dựa trên đồng tiền. Vậy bạn sẽ phải kiếm tiền như thế nào để phục vụ cuộc sống cho mình đây?

Thông thường chúng ta đi làm công và được trả một số tiền xứng đáng với công sức mình bỏ ra và chúng ta dùng số tiền đó để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày. Nhưng nếu mãi cứ bỏ sức ra và làm công mãi để kiếm tiền liệu bạn có thể thay đổi được thực trạng tài chính của mình không? Bạn có thể thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn luôn lo lắng về tiền kiếm ra hàng tháng để chi tiêu cho nhu cầu thiết yếu của mình không?

Để trả lời cho câu hỏi này, Tiencuatoi.vn sẽ hướng dẫn bạn chơi một Game về dòng tiền và nó gắn liền với cuộc sống đời thực của bạn để các bạn hiểu cách thức để thoát khỏi vòng luẩn quẩn tài chính của mình. Game mà mình giới thiệu là CASHFLOW CLASSIC của tỷ phú Robert Kiyosaki.

1.Hiểu về tỷ phú Robert Kiyosaki

Tỷ phú Robert Kiyosaki là một nhà đầu tư kinh doanh người Mỹ. Ông là tác giả của cuốn sách nổi tiếng Cha giàu – Cha nghèo (Richdad – poordad ). Bạn có thể tham khảo thêm về ông tại Wikipedia.

2. Một số thông tin chia sẻ về game Cashflow Classic

Game Cashflow Classic sẽ mô tả cho bạn toàn cảnh về cuộc sống thực tại của bạn gắn liền với việc tiêu tiền của mình như thế nào? Thực tế việc tiêu tiền của bạn trong cuộc sống như các chi tiêu thiết yếu cho gia đình như ăn uống, học hành, con cái, ốm đau  hay các chi tiêu về đầu tư như gửi tiền ngân hàng, mua cổ phiếu, mua bất động sản, đầu tư Startup, chơi may rủi…. Tất cả những hoạt động này đều được mô tả trên Cashflow classic.

Mình đã đăng ký tài khoản và chơi thắng vòng đầu tiên của Game này. Thực sự nó rất hay và có ý nghĩa với mình. Nó giúp mình hiểu ra được các mục tiêu cần phải đạt được về thu nhập thụ động và cách lựa chọn các khoản đầu tư, chi tiêu khéo léo và khôn ngon hơn.

Nếu bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy đăng ký chơi thử nhé. Nó hoàn toàn Free các bạn ah.

Tham khảo thêm:Trò Chơi Rèn Luyện Tư Duy Tài Chính CashFlow

3. Cách đăng ký tài khoản chơi game Cashflow Classic

Nếu bạn muốn chơi game này thì đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản cá nhân trên trang website của Robert Kiyosaki: (https://www.richdad.com/)

Sau đó bạn thực hiện chọn mục Sign up để đăng ký tài khoản và nhập các thông tin gồm
Tên của bạn: ………………..

Email của bạn:………………..

Mã xác thực:……………………

Sau đó có một email gửi về cho bạn mật khẩu đăng nhập. Vậy là bạn đã có mật khẩu và email để đăng nhập rồi.

4. Đăng nhập tài khoản để chơi Game Cashflow Classic

Sau khi đã có tài khoản ở bước trên, bạn thực hiện bước đăng nhập tài khoản để chơi Game bạn nhé.

Vui lòng Click vào Login, sau đó nhập email và mật khẩu để đăng nhập.

Sau đó bạn vui lòng chọn CHUYÊN MỤC; Apps & Game trên menu. Sau đó bạn chọn Game Cashflow Classic

Tiếp tục chọn Play Now để chơi bạn nhé.

5. Cùng chơi Game Cash Flow.

Bước này rất đơn giản, bạn chỉ cần Click vào : CLICK ANYWHERE TO PLAY để vào một Room nào đó hoặc có thể tự tạo một room nào chơi.

Nếu bạn vào một room nào đó thì phải bạn có mật khẩu room đó bạn nhé.

Sau khi tạo room xong bạn Click Begin Game ở góc phải phía dưới màn hình để vào chơi.

Vậy là chúng ta bắt đầu chơi bạn nhé.

Cuộc sống của mỗi người phải có một ước mơ, nên cho chơi Cashflow cũng giúp tạo ra một số ước mơ cho bạn để đạt được nó. Ví dụ dưới đây mình chọn ước mơ là

Bạn có thể tham khảo thêm sách: Rich Dad’s CASHFLOW Quadrant

Mình sẽ làm video chi tiết để các bạn xem chơi như thế nào nhé.

Trịnh Công Hòa

Xin chào các bạn, Mình tên là Trịnh Công Hòa. Founder của website tài chính cá nhân: www.tiencuatoi.vn

Mình là người làm tài chính trong Ngân hàng đã trên 9 năm và đam mê trải nghiệm các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình về tài chính cá nhân để giúp bạn tiết kiệm tiền bạc khi chi tiêu, vay vốn, đầu tư... Đặc biệt là mình có một giấc mơ và khát khao mong muốn rằng bạn có thể hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm tài chính cá nhân trước khi sử dụng. Bạn hãy giúp mình bằng cách comment phía dưới để chúng ta kết nối với nhau và chia sẻ những giá trị cho nhau bạn nhé. Một lời đóng góp trân thành của bạn sẽ giúp mình đạt được giấc mơ này  và bạn sẽ giúp được nhiều người khác nữa đó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về mình tại mục giới thiệu hoặc kết nối với mình qua  Kênh Youtube

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cá nhân mình tại Facebook: Trịnh Công Hòa

Nếu bạn thuộc các tổ chức tài chính hoặc là chuyên viên tài chính. Mình rất mong muốn hợp tác với bạn để chia sẻ và hỗ trợ nhiều hơn tới các khách hàng. Bạn xem thêm tại mục:

1. Hợp tác với tổ chức tài chính 

2. Hợp tác với chuyên viên tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *