skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Hướng dẫn khiếu nại nợ xấu, nợ quá hạn bị sai sót trên CIC

Chào các bạn

Hiện tại có rất nhiều khách hàng bị mất chứng minh thư xong bị người khác lấy cắp và thự hiện hành vi vay vốn hoặc Trung tâm thông tin tín dụng, ngân hàng cập nhật sai thông tin tín dụng khách hàng. Trong trường hợp này khách hàng nên làm như thế nào. Cách duy nhất là thực hiện khiếu nại Ngân hàng, trung tâm thông tin tín dụng. Tuy nhiên quy trình thực tế không có, dựa trên kinh nghiệm hỗ trợ các khách hàng chúng tôi hướng dẫn bạn cách nhanh nhất như sau:

Bước 1: Bạn chuẩn bị các chứng từ chứng minh mình thanh toán đúng và không bị sai sót. Trường hợp bạn mất hết các chứng từ thì vui lòng thực hiện xác nhận dư nợ tại đây.

Bước 2:Bạn thực hiện yêu cầu Ngân hàng và trung tâm CIC điều chỉnh thông tín dụng của bạn bằng cách gửi  đơn khiếu nại đến bộ phận chăm sóc khách hàng của các đơn vị này.

Thông tin về địa điểm trung tâm CIC bạn xem tại đây.

Bước 3:Bạn chờ từ 10-15 ngày để chờ kết quả phản hồi tư các cơ quan này.

Trên đây  là các bước cơ bản để bạn thực hiện khiếu nại Ngân hàng và trung tâm thông tin tín dụng.This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Hi vọng được kết nối và chia sẻ với các bạn.

Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.