skip to Main Content

Hướng dẫn tất toán, thanh lý hợp đồng khoản vay Công ty tài chính hdsaison

Chào bạn

Để tất toán và thanh lý hợp đồng tín dụng khoản vay Hdsaison bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tính toán lại số tiền còn lại phải thanh toán căn cứ trên các thông tin trên hợp đồng tín dụng gồm số dư nợ gốc còn lại, lãi suất, thời gian tính lãi. Trong đó số dự nợ gốc còn lại = Dư nợ ban đầu – Dư nợ đã thanh toán hàng kỳ.

TIENCUATOI.VN đã tạo ra một bảng tính khá chi tiết giúp bạn tính tự động được. Bạn chỉ cần nhập một vài tham số cơ bản là có thể tính toán được bạn nhé.

Tham khảo bảng tính tổng số tiền phải trả khi thanh lý trước hạn khoản vay tiêu dùng

Nếu bạn muốn hiểu thêm về phí trả nợ trước hạn , bạn có thể thêm cách tính phí trả nợ trước hạn

Bước 2: Xác định tổng số tiền còn lại phải thanh toán gồm cả gốc và lãi, phí… bằng cách gọi điện tổng đài Hdsaison: 1900 558854.

Bạn thực hiện yêu cầu chăm sóc khách hàng hỗ trợ thanh lý trước hạn khoản vay tiêu dùng trả góp.

Lưu ý nếu khoản vay trả góp của bạn đang được hỗ trợ lãi suất 0% thì không nên thực hiện thanh lý trước hạn bạn nhé. Bởi khi đó bạn sẽ bị chịu một khoản phí trả trước hạn khá lớn.

 

Bước 3: Đối chiếu lại số do Ngân hàng tính toán và bạn tính toán để thống nhất số tiền phải thanh toán.

Bước 4: Bạn thực hiện nộp tiền vào tài khoản để ngân hàng thực hiện thu nợ hoặc nộp tiền vào bên thứ ba theo chỉ định của hdsaison.

Bước 5: Ký biên bản thanh lý hợp đồng tín dụng hoặc bản xác nhận đã tất toán khoản vay và hoàn thành nghĩa vụ trả với ngân hàng.

Bước 6: Kiểm tra lại tình trạng thông tin tín dụng trên CIC sau khi thanh toán. Tại đây

Mẫu biểu đảm bảo chắc chắn bạn đã tất toán và thanh lý khoản vay:

Trịnh Công Hoà

Xin chào các bạn, Mình tên là Trịnh Công Hòa. Founder của website tài chính cá nhân: www.tiencuatoi.vn

Mình là người làm tài chính trong Ngân hàng đã trên 9 năm và đam mê trải nghiệm các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình về tài chính cá nhân để giúp bạn tiết kiệm tiền bạc khi chi tiêu, vay vốn, đầu tư... Đặc biệt là mình có một giấc mơ và khát khao mong muốn rằng bạn có thể hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm tài chính cá nhân trước khi sử dụng. Bạn hãy giúp mình bằng cách comment phía dưới để chúng ta kết nối với nhau và chia sẻ những giá trị cho nhau bạn nhé. Một lời đóng góp trân thành của bạn sẽ giúp mình đạt được giấc mơ này  và bạn sẽ giúp được nhiều người khác nữa đó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về mình tại mục giới thiệu hoặc kết nối với mình qua  Kênh Youtube

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cá nhân mình tại Facebook: Trịnh Công Hòa

Nếu bạn thuộc các tổ chức tài chính. Mình rất mong muốn hợp tác với bạn để chia sẻ và hỗ trợ nhiều hơn tới các khách hàng. Bạn xem thêm tại mục:

1.Đăng ký cộng tác viên

1.Đăng ký cộng tác viên

2. Hợp tác với chuyên viên tài chính.

3.Hợp tác với tổ chức tài chính 

This Post Has 15 Comments
   1. E mua xe góp và e trr trước25tr hiện tại e còn 12tr và trả được 8 tháng vậy còn 1 tháng nữa là e trả xong vậy e có thể kết thúc hợp đồng trong vòng 9 tháng được không ạk..vì e không biết nên đã trả 12 tháng giờ e tính lậy thì thấy lãi quá nhiều trong khi đó e được tính lãi suất 0%.vậy bây giwof e có thể kết thúc trong 9 tháng được kg ạk

  1. Chào bạn
   Khi bạn đóng hết nợ thì hợp đồng tự thanh lý bạn nhé. Bạn vui lòng gọi lên tổng đài để yêu cầu lấy biên bản xác nhận đã hết dư nợ khoản vay nhé

    1. Chào bạn
     Công ty tài chính cần phải thẩm định các thông tin nhân thân và thông tin tín dụng của bạn để quyết định cho vay.
     Bạn có thể ra cửa hàng Fptshop.com.vn để tham khảo nhé.

   1. má lúc kêu chấm dứt hợp đồng thì trả gốc ko tính lãi. đến lúc thanh lý mẹ cộng cả gốc cả lãi của cả chu kỳ vay thanh toán 1 lần địt tổ bọn chó lừa người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *