skip to Main Content

Hướng dẫn trả nợ trước hạn, tất toán, thanh lý hợp đồng khoản vay Fecredit

Chào bạn

Tất toán và thanh lý khoản vay là một bược thực hiện cuối cùng để kết thúc khoản vay. Về mặt nghiệp vụ có một chút phức tạp tuy nhiên bạn rất cần phải xem xét và thực hiện các bước rất chi tiết.

Nhiều khách hàng muốn tất toán khoản vay tiêu dùng của công ty tài chính Fecredit để vay vốn tiêu dùng ở một số công ty tài chính khác thấp hơn. Đó là mong mỏi hoàn toàn chính đáng và đều có thể thực hiện được.

Mình có chia sẻ một vài điều cơ bản tại video này. Bạn hãy xem trước khi đọc và thực hiện thanh lý khoản vay như các nội dung bên dưới.

Để tất toán và thanh lý hợp đồng tín dụng khoản vay Fecredit bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tính toán lãi số tiền gốc, lãi phải trả theo hợp đồng tín dụng.

Tính toán lại số tiền còn lại phải thanh toán căn cứ trên các thông tin trên hợp đồng tín dụng gồm số dư nợ gốc còn lại, lãi suất, thời gian tính lãi. Trong đó số dự nợ gốc còn lại = Dư nợ ban đầu – Dư nợ đã thanh toán hàng kỳ.

Trường hợp bạn trả nợ trước hạn thì cần tính toán kỹ mức phí trả nợ trước hạn. Các thức tính toán phí trả nợ trước hạn tham khảo tại đây

Mức phí trả nợ trước hạn thông thương là 5% tính trên số tiền còn lại phải thanh toán.

THAM KHẢO: Công cụ tài chính tính toán tổng số tiền phí  khi thanh lý trước hạn trước hạn 

Bước 2: Kiểm tra số tiền gốc, lãi phải thanh toán theo thông báo của Ngân hàng.

Xác định tổng số tiền còn lại phải thanh toán gồm cả gốc và lãi, phí… theo thông báo trên website của Fecredit

Bạn vui lòng xem video hướng dẫn đăng ký tài khoản tra cứu thông tin tại công ty tài chính Fecredit

Bạn có thể xem chi tiết ở video hướng dẫn sau:

 

Bước 3: Đối chiếu lại số liệu

Bạn thực hiện đối chiếu lại số liệu do Ngân hàng tính toán thông báo cho bạn và số liệu bạn tính toán để thống nhất số tiền phải thanh toán..

Bạn vui lòng gọi lên tổng đài của Công ty tài chính Fecredit để đối chiếu số liệu bán tính toán:

Tổng đài cắt nợ của Fecredit như sau:
Hotline – 0283.9333.888, bấm phím 1, # và nghe thông tin khoản vay.
Email: dichvukhachhang@fecredit.com.vn

Bước 4: Thực hiện thanh toán khoản vay

Bạn thực hiện nộp tiền vào tài khoản để ngân hàng thực hiện thu nợ hoặc nộp tiền vào bên thứ ba theo chỉ định của fecredit.

Số tiền nộp của bạn theo như tổng đài Fecredit thông báo.
Mình khuyên các bạn nên ra fptshop, thegioididong,  để nộp tiền và báo với nhân viên là tôi muốn trả trước hạn khoản vay.

Bước 5: Ký xác nhận thanh lý hợp đồng tín dụng hoặc yêu cầu cung cấp bản xác nhận tất toán

Ký biên bản thanh lý hợp đồng tín dụng hoặc bản xác nhận đã tất toán khoản vay và hoàn thành nghĩa vụ phải trả với ngân hàng.

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin xóa nghĩa vụ nợ tại Ngân hàng

Bạn có thể tham khảo thêm: Tổng hợp sản phẩm  vay nóng tại một số công ty tài chính

Mẫu biểu đảm bảo chắc chắn bạn đã tất toán và thanh lý khoản vay:

Sau khi thanh toán sau vào đầu tháng sau bạn cần thực hiện kiểm tra lại thông tin tín dụng của mình tại CIC để đảm bảo thông tin tín dụng của mình được xóa hoàn toàn.

Lưu ý: Đối với khoản vay trả góp miễn lãi suất thì bạn không nên trả trước hạn hay thanh lý khoản vay. Vì nếu thanh lý trước hạn thì bạn sẽ bị mất khoản phí phạt khá lớn.

Tham khảo thêm thông tin: Cách liên hệ tổng đài Fecredit

Bạn có thể tham khảo: Kiến thức về thông tin tín dụng

Cảm ơn các bạn đã xem nội dung bài viết của mình. Nếu các bạn thấy hay và ý nghĩa thì hãy chia sẻ giúp mình đến nhiều người biết hơn nữa bạn nhé.

Để được hỗ trợ tốt hơn mời bạn tham gia: NHÓM HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG ĐANG VAY VỐN FECREDIT TRÊN FACEBOOK

Một số bài viết liên quan

 1. Hướng dẫn cách xóa nợ xấu nợ quá hạn.
 2. Ngân hàng nào cho vay nợ xấu, nợ quá hạn?
 3. Hướng dẫn kiểm tra lịch sử nợ xấu, nợ quá hạn, lịch sử tín dụng

Trịnh Công Hoà

Xin chào các bạn, Mình tên là Trịnh Công Hòa. Founder của website tài chính cá nhân: www.tiencuatoi.vn

Mình là người làm tài chính trong Ngân hàng đã trên 9 năm và đam mê trải nghiệm các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình về tài chính cá nhân để giúp bạn tiết kiệm tiền bạc khi chi tiêu, vay vốn, đầu tư... Đặc biệt là mình có một giấc mơ và khát khao mong muốn rằng bạn có thể hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm tài chính cá nhân trước khi sử dụng. Bạn hãy giúp mình bằng cách comment phía dưới để chúng ta kết nối với nhau và chia sẻ những giá trị cho nhau bạn nhé. Một lời đóng góp trân thành của bạn sẽ giúp mình đạt được giấc mơ này  và bạn sẽ giúp được nhiều người khác nữa đó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về mình tại mục giới thiệu hoặc kết nối với mình qua  Kênh Youtube

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cá nhân mình tại Facebook: Trịnh Công Hòa

Nếu bạn thuộc các tổ chức tài chính. Mình rất mong muốn hợp tác với bạn để chia sẻ và hỗ trợ nhiều hơn tới các khách hàng. Bạn xem thêm tại mục:

1. Hợp tác với tổ chức tài chính 

2. Hợp tác với chuyên viên tài chính.

This Post Has 54 Comments
 1. cho minh hoi minh vay tien nam 2017 va minh da thanh toan truoc 2 ngay khong gio vay lai sao bi no xau ha ban kiem tra giup minh voi so chung minh 352251828

 2. cho e hỏi. trong tài khoản ghi thanh toán 21tr685k….nv bảo đóng 22tr …315k làm phí giảm lãi và phí kết thúc hợp đồng. đúng k ạ

  1. Em có mua đt trả góp , còn nợ lại 6tr, tính luôn lãi ngân hàng FE là còn nợ lại 7tr hơn, (trả trong vòng 6thang) nhưng giờ em có tiền, em muốn trả nốt hết tất cả được không ạ, có mất lãi gì không ạ?

 3. Sao số hợp đồng của tôi chỉ có 8 số mà trong ứng dụng fe credit thì đòi hỏi số hợp đồng đồng từ 15_20 số ạ

 4. Cho mình hỏi là mình có hàng mua trả góp. Thêm đó là có sử dụng thẻ tín dụng Fe. Tới tháng tổng đài có gửi sao kê. Vậy cho mình hỏi sao kê đó là số tiền mình phải thanh toán mua hàng trả góp và cả thanh toán thẻ tín dụng hay chỉ thanh toán mỗi thẻ tín dụng thôi?

 5. Xin lỗi mình ghi nhầm ngày 6/7/2019 mình có vay 15tr trong thẻ chi tiêu của ngân hàng fe nên không có hợp đồng , tới nay mới được vài ngày nhưng mình muốn thanh lý hợp đồng , vậy mình cần phải làm gì và cần thanh toán bao nhiêu tiền ạ?

 6. Ngày 6/6/2019 tôi mới vay 15tr trong thẻ chi tiêu nên không có hợp đồng , tới nay mới được vài ngày nhưng tôi muốn thanh lý khoản vay thì tôi phải làm gì và phải thanh toán bao nhiêu tiền ạ ?

 7. Mình có vay 5tr trong thẻ tiêu dùng Fe. Nên ko có hợp đồng = giấy tờ. Giờ mình muốn trả hết nợ và xoá luôn cái tai khoan của mình để Fe ko làm phiền mình nữa thì làm ntn ạ.

  1. Chào bạn
   Bạn nộp tiền vào tài khoản bao gồm gốc, lãi, phí… cho Fe. Số tiền này bạn có thể tự tính theo hợp đồng tín dụng hoặc gọi tổng đài FEcreidt.
   Chi tiết bạn xem bài viết của mình.
   Sau đó bạn ra các điểm thu hộ của fecredit và nộp tiền tất toán bạn nhé

  2. Tui đang dùng the cua ngan hang nay? Tui thuc su buc bội . No lua đảo..lai xuat cao. Trả het cả nam nay r ma gio no kêu còn no vkl. Bọn lua đảo

 8. Tôi có vay 22triêu trả góp trong 27 kỳ. Tôi đã trã đc 22 kỳ rồi giờ còn 5 kỳ tôi tính tất toán để làm lại gói vay mới đc không ạ. Xin chỉ cho tôi cschs làm thủ tục a.

 9. Tôi có vay 10tr trong 36thang nhưng vừa đóng được 4thang giờ muốn trả hết thì tổng phải trả bao nhiêu nữa mong được tư vấn

 10. Chaò a. Mong a tư vấn dùm e. E muốn trả nợ trước hạn , số hơp̣ đồng cuả e là HD 20181108-0009661 , cmnd 024212792, sdt 0938684783. Vậy e phải thanh toán tất cả là bao nhiu ạ. E Cảm ơn

  1. Chào bạn
   Bạn vui lòng đọc hướng dẫn bên trên mình có chia sẻ rõ các bước. Bạn gọi cho tổng đài và check lại hợp đồng tín dụng của mình bạn nhé

 11. Trong trường hợp e vay 10triệu trong vòng 9 tháng. Nhưng e trả theo kì dc 5 tháng rồi. Đến tháng thứ 6 thì e thanh toán qua ví momo. Tổng thanh toán đủ của e là 13triệu 465 nghìn. Nhưng e thanh toán đến 18triệu 590 ngàn. Là e thanh toán dư gần 5 triệu. E có lấy lại được tiền thanh toán dư không ạ

 12. KIỂM TRA GIÚP EM SỐ TIỀN EM CẦN THAH TOÁN TRƯỚC HẠN LÀ BAO NHIÊU SHĐ 20181222-8974181
  CMND 077098001466 BÁO LAI CHO E SỚM ĐỂ EM BIẾT EM THANH TOÁN NHÉ

  1. Chào bạn.
   Cảm ơn bạn đã gửi thông tin cho bên mình. Rất mong hỗ trợ được nhiều thông tin chi tiết cho bạn.
   Bạn vui lòng chia sẻ rõ hơn nhu cầu và khó khăn của bạn nhé

 13. E đã Thanh li hợp đồng trước hạn nhưng chỉ nhận được một hóa đơn đong tiền thôi ,ko có bất kì giấy tờ nào khác . Như vậy có sao ko ạ

 14. Mua điện thoại trả góp với lái suất 0% trong vòng 4 tháng với số tiền nợ FEcredit là 4893000 nhưng lại mất các phí
  12000 (phí thu hộ)/tháng + 24750(tiền bảo hiểm)/tháng+136000 (phí thanh toán hợp đồng)= 310000 VNĐ (4 tháng)
  Vậy suy ra lãi suất là 1.58%/tháng

    1. Cảm ơn bạn. Việc tất toán và thanh lý khoản vay khá đơn giản. Bạn vui lòng gửi thông tin lên tổng đài Fecredit để hỏi số tiền, sau đó nộp tiền vào tài khoản vay và gọi lại tổng đài để cắt nợ bạn nhé

     1. Tôi muốn tra cứu khoản vay mà giờ quên số hợp đồng. A giúp tôi tra cứu khoản vay mang tên lê mạnh trường. Số cmnd 073094568. Xem tổng hàng tháng tôi phải trả là bao nhiêu và thanh toán hết nợ là bao nhiêu

       1. Mình có vay theo sim 40 tr lãi trả góp hàng tháng là 2696 mình đã trả song. Giờ hộ cho vay thêm là 18 tr chỉ phải nộp lãi hàng tháng là 975 n còn gốc vẫn giữ nguyên. Giờ mình muốn tất toán số tiền 18 tr Họ nói mình phải nộp 29522 là sao hả bạn . Giúp mình với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *