skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Hướng dẫn trả nợ trước hạn, thanh lý khoản vay công ty tài chính ngân hàng quân đội Mcredit

Chào các bạn

Để tất toán và thanh lý hợp đồng tín dụng khoản vay Mcredit bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tính toán lại số tiền còn lại phải thanh toán căn cứ trên các thông tin trên hợp đồng tín dụng gồm số dư nợ gốc còn lại, lãi suất, thời gian tính lãi. Trong đó số dự nợ gốc còn lại = Dư nợ ban đầu – Dư nợ đã thanh toán hàng kỳ.

Xem video chi tiết tại kênh Youtube. Bạn vui lòng đăng ký theo dõi kênh và comment dưới video này để nhận được file excel tính toán. 

Bước 2: Xác định tổng số tiền còn lại phải thanh toán gồm cả gốc và lãi, phí… theo thông báo của Công ty tài chính Mcredit và hợp đồng tín dụng.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Tẩng 12, Tòa nhà TNR, Số 54 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 710 86 888 – Fax: 024 710 86 999 – Hotline: 1900 63 67 69 – Email: dvkh@mcredit.com.vn

Bước 3: Đối chiếu lại số do Ngân hàng tính toán và bạn tính toán để thống nhất số tiền phải thanh toán.Bước 4: Bạn thực hiện nộp tiền vào tài khoản để ngân hàng thực hiện thu nợ hoặc nộp tiền vào bên thứ ba theo chỉ định của Mcredit. Đồng thời gọi điện lên tổng đài trên yêu cầu tất toán trước hạn khoản vay.

Bước 5: Ký biên bản thanh lý hợp đồng tín dụng hoặc nhận bản xác nhận đã tất toán khoản vay và hoàn thành nghĩa vụ trả với ngân hàng. Bạn thông báo này sẽ được gửi bạn gốc và email cho bạn.

Bước 6: Kiểm tra lại tình trạng thông tin tín dụng miễn phí trên CIC sau khi thanh toán.

Một số bài viết liên quan:

Phí trả nợ trước hạn là gì? cách tính phí trả nợ trước hạn

This Post Has 41 Comments

 1. Cho e hỏi e mua xe trả góp có vay bên cty mcredit.e vay 24.500.000 số tiền trả hàng tháng là 2.678.000 đã trả 4 tháng e muốn tất toán hợp đồng trước hạn thì số tiền e phải trả là bao nhiêu ạ

 2. Tôi muốn tất toán hợp đồng mà sao gọi tổng đài toàn báo bận ko có người nghe vậy ạ. Vậy muốn tất toán thì có trụ sở ở đâu tất toán ko ạ

 3. Nv tư vấn mình là vay 50 trong 36 tháng . Nhưng tháng nào có tiền tầm 2-3 triệu đóng vô trừ gốc cũng đc . V có đúng k ạ . Hay góp tháng nào ra tháng đó ạ

 4. Nay là ngày đóng kì lần đầu tiên . Em mún tất toán hết số nợ mình vay . Vậy mình có bị phạt phí kh ạ

 5. Công ty Mcredit là cty ăn cướp, thua xa home credit. Fe đã tệ thì cty này càng tệ hơn. Tính kĩ thì no tính lãi cắt cổ hơn mấy cty tín dụng kia. Nhân viên hợp đồng thì giải ngân k ro rang, xong trở mặt nhanh hơn bánh tráng, mới đó dạ dạ vâng vâng, giải ngân xong nói có gì gọi tổng đài, quỷ tổng đài cũng hút máu k kém. Cái quần què gì cũng bắt gọi lên, gọi lên thì mất 1k/ph. Mỗi lần gọi mất mười mấy ngàn. Thanh toán trc phí thì mất phí tất toán mắc hơn mấy cty kia nhiều, vừa mất phí bảo hiểm, vừa mất phí tất toán, trong khi home credit chỉ mất phí bảo hiểm thôi. Tẩy chay tụi này đi, vay 1 lần là quá đủ.

  1. Bạn cho mình hỏi khi tất toán cho bên cty xong rồi thì có bị công ty đòi nợ nữa ko. Tại mình đọc có những trường hợp đã trả rồi nh vẫn bị gọi. Cảm ơn bạn đã phản hồi

  2. C cho e hỏi là c tất toán đc hợp đồng chưa ạ. Bằng cách nào ạ. Giờ e cũng muốn tất toán trước hạn vì lãi cao quá mà gọi tổng đài toàn ko đc hic

 6. Em chào anh ạ ! Hợp đồng của em vay là 6 tháng, mỗi tháng đóng 1026000₫, từ tháng 4 -9 /2021,em đóng đầy đủ đến tháng 8 e đóng luôn tháng còn lại là 2.048.000 nhưng đến giờ CTY gọi bảo em không thanh toán .xin hỏi đóng đủ r vẫn đòi là sao ạ!!!

 7. Sự thật ngân hàng này là ăn cướp có tổ chức. Bản thân tôi đã thanh lý HĐ mà giờ vẫn ko hủy hợp đồng cho tôi lũ khốn

 8. Nói thật là rất sai lầm khi vay trả góp của công ty này. Nhân viên tư vấn thì mất lịch sự. Cần trợ giúp tất toán hợp đồng thì lại đe doạ. Nói vòng vo và không nói ra hướng giải quyết ! Tôi chỉ hỏi có được tất toán không ? Thì nhân viên trả lời rất thiếu tôn trọng và mất lịch sự với khách ! Mong công ty xem lại trường hợp này nhé ! Thân ái và không có lần sau !

  1. Đúng rồi. Bọn này mất dậy, mất lịch sự quá. Gọi hỏi nhân viên tư vấn thì trả lời thái độ, hỏi thì quanh co này nọ. Không bao giờ có thêm 1 lần nào vay bên này nữa!!!

 9. E cần thanh lý hđ trả gop mà gọi tổng đài hoài k đc là sao ạ. Lần nao gọi cũng trừ phí mà gọi thi lúc nao cung noi tổng đài viên đang bận.k hài lòng chut nao

 10. Cho e hỏi e đang có hợp đồng trả góp bên m credit 12 tháng đã trả đc 5 tháng e bị trễ khoản 65 ngày. Nhân viên gọi điện nhắn tin đe dọa sẽ đưa ra chính quyền và sẽ thanh lý hợp đồng của e. Cho e hỏi là e có bị thanh lý hợp đồng ko ạ?

 11. Em có mua xe trả góp . Em đóng được 5 tháng thì em ngưng tầm 1 năm. Bây h trên app để tổng số tiền là 10triệu9 vậy bây giờ em có thể thanh toán trước 5 triệu không ạ?

 12. Chào a. E có vay bên Mcredit khoản vay 10tr trong 12 tháng,e đã đóng dc 8 tháng rồi. Tháng này E bị trễ hẹn 2 ngày. Bên cty tài chính yêu cầu đóng trước 14h nếu k họ thanh lý hợp đồng nhưng e thì phải 18h cùng ngày mới đóng dc vậy cho e hỏi vẫn phải thanh lý hd ạ.

 13. Chán thật sự luôn. Lúc vay đề nghị trả 12 tháng thôi. Mà nhân viên bảo lỡ làm hợp đồng 24 tháng rồi. Nhưng ko sao e lúc nào e có tiền e thanh lý HĐ đỡ mất lãi. Xong giờ thanh lý thì phí cao trên trời ak
  Làm bây giờ đóng hết 12 tháng còn lại hay thanh lý thì cũng như nhau. Lãi gần bằng gốc. Nghĩ mà chán!

  1. McRedit đoài nợ ghê , chưa tới ngày đã réo ho,
   Cho em hỏi , ) Em vay 15 củ 21 tháng (, mỗi tháng đóng 1.249 ngàn )
   Em trả được 14 tháng rồi , giờ muốn thanh lý được ko

 14. Cho em hỏi là ngày đóng của em là ngày 30/9 . Nhưng do hoàn cảnh nên em đóng trễ 10 ngày là ngày 10.10 . Nhưng em đóng cả 2 tháng gọp lại 1 lần tháng bị trễ và tháng tiếp theo . Vậy cho em hỏi đến ngày 30.10 em có phải đóng nữa không. Tại vì trên hệ thống chỉ để em đóng tháng 9 chứ không có của tháng 10.

 15. Chào a hòa ạ. A có thể tính toán giúp e hđ của e có dc ko. E vay 20tr trả trong vòng một năm mà bây giờ e còn ba tháng. Mỗi tháng e phải trả 2,141 000đ. Vậy bây e muốn thanh lý hợp đồng thì e phải đóng bao nhiêu nữa ạ. E cảm ơn ạ!

 16. Tôi có vay 15tr, trả 12 tháng, góp mỗi tháng 1.673.000. Hiện tại còn 2 kỳ thanh toán nên tôi muốn thanh lý thì bên tổng đài bắt nộp khoản phạt 1tr6. Trong khi đó quy định NH từ đầu kg có. Làm như vậy, 1 lần khỏi quay lại

 17. Tôi lấy làm bức xúc vì bộ phận đòi nợ của công ty. Cá nhân tôi lúc nào cũng thanh toán đúng hẹn và đóng 1lần cả 2 kỳ để kỳ sau đỡ phải thanh toán. Như vậy là thanh toán cho kỳ sau trước cả 30 ngày. Vậy mà lần nào cũng bị réo như bị đào mồ cướp mả ông bà hay sao. Nhân viên đòi nợ thì đòi trước cả 10 ngày liền trong khi trong hợp đồng thì chưa đến kỳ thanh toán. 1 ngày gọi cả chục cuộc, cho tôi hỏi có phải công ty yêu cầu nhân viên gọi như vậy hay nhân viên thích gọi như vậy để chọc tức khách hàng. Thực sự đến giờ phút này tôi rất bất mãn với ngân hàng cũng như cách hành xử của nhân viên. Nếu được hãy gửi cho tôi số tiền để thanh lý hợp đồng để tôi hoàn tất cho xong và chắc hẳn cá nhân tôi cũng như bạn bè và những người thân tôi ko dám tham gia bên ngân hàng nữa.

  1. Cảm ơn chị Thủy đã chia sẻ bức xức với website tài chính cá nhân tiencuatoi.vn
   Mình rất cảm thông với khó khăn của bạn. Bình thường thì các công ty tài chính họ có hệ thống sms để nhắc nợ, email để nhắc khách hàng.
   Trường hợp mà khách hàng quá hạn sẽ gọi điện để thông báo và yêu cầu khách hàng nộp tiền đóng trả nợ bạn ah.
   Bạn nên cân nhắc và gọi lên phòng chăm sóc khách hàng của Ngân hàng để khiếu nại về việc thu hồi nợ bạn nhé.
   Nếu bạn luôn trả đúng hạn thì mình nghĩ ngân hàng làm vậy là chưa đúng đâu

  2. Bọn ăn cướp có tổ chức. Mọi người cần thận trước khi đặt bút ký vào cái hợp đồng ngớ ngẩn. Đừng vì dễ dàng lấy tiền chúng nó mà bị bẩy và bị cuốn vào vòng xoáy của bọn chó này. Thận trọng và tỉnh táo lên

 18. Lịch đóng hàng tháng của mình là ngày 19.xin hỏi nếu ngày 2/7 mình đã đóng hết các khoản nợ quá hạn vậy đến 2/8 mình mới đóng tiếp thì có bị xem là quá hạn nữa k?cảm ơn ạ

  1. Chào bạn
   Nếu bạn đóng hết nợ gốc, lãi và phí quá hạn thì bạn sẽ không còn dư nợ quá hạn nữa. Tuy nhiên cũng cần lưu ý về mức độ quá hạn của bạn, nếu toàn bộ khoản vay của bạn mà chuyển hết sang nợ xấu thì bạn phải trả toàn bộ khoản vay mới hết nợ quá hạn được.
   Lịch sử nợ xấu thì bạn vẫn bị lưu bạn nhé

   1. Em ktra trên app dư nợ gốc em còn 14tr292, em muốn tất toán hợp đồng nhưng phí 5% sao ra tới 1650k vậy ạ. Hỏi tổng đài thì nó cũng báo như thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Hi vọng được kết nối và chia sẻ với các bạn.

Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.