skip to Main Content
Ngan Hang Cho Vay No Xau

Ngân hàng, Công ty tài chính cho vay nợ xấu, nợ quá hạn, nợ cần chú ý

Chào các bạn

Hiện tại có rất nhiều bạn vô tình cho bạn bè, họ hàng mượn chứng mình thư và sổ hộ khẩu để vay vốn. Tuy nhiên bạn bè, họ hàng lại không thực hiện thanh toán đúng hạn cho vay. Do đó sẽ dẫn đến tình trạng nợ xấu, nợ quá hạn.

Ngoài ra cũng có thể do nguồn thu nhập của bạn bị giảm sút hoặc bạn phải chi tiêu các khoản chi phí đột biến phát sinh nên sẽ không có đủ tiền để trả nợ Ngân hàng công ty tài chính đúng kì hạn để dẫn đến nợ xấu.

Đa số Ngân hàng, công ty tài chính sẽ căn cứ trên nợ xấu hiện tại hoặc lịch sử nợ xấu, nợ quá hạn của bạn để cho bạn vay vốn. Do đây là một điều kiện tiên quyết để xác định bạn có đủ điều kiện vay vốn hay không.

Hầu hết các tổ chức tài chính đều không thực hiện cho vay đối với những nhóm khách hàng này. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu vay thời gian ngắn với một số tiền không lớn khoảng dưới 10 triệu thì vẫn có những tổ chức cho vay tín chấp và nếu vay số tiền lơn thì bạn chỉ cần có tài sản để cầm cố là có thể vay được.

Tùy tình trạng nợ của bạn như thế nào thì Ngân hàng mới cho vay. Một số tiêu chí mà Ngân hàng thường cân nhắc cho vay gồm:

  • Số tiền bạn nợ nhỏ hay lớn ví dụ hiện tại có một số Công ty tài chính tư nhân cho vay số tiền nợ xấu dưới 10 triệu
  • Nhóm nợ của bạn là nhóm 2 hay nhóm 3,4,5. Để hiểu các nhóm nợ này vui lòng xem tại đây
  • Lịch sử nợ xấu, nợ quá hạn của bạn trong thời gian bao lâu rùi. Nếu dưới 1 năm thì hầu như các ngân hàng đếu không cho vay.
  • Số lần bạn thanh toán chậm với Ngân hàng: Ví dụ một năm bạn thanh toán chậm liên tục tới 3 lần thì đó là rất lớn rùi. Việc này đánh giá bạn quản lý khoản vay rất kém.

Ngoài ra phương án vay vốn của bạn là vay tín chấp  hay vay thế chấp có tài sản đảm bảo là yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn Ngân hàng cho vay.

Trên cơ sở các thông tin này bạn mới có thể lựa chọn được Ngân hàng và công ty tài chính cho bạn vay được. Việc này rất khó vì bạn phải thực sự rất hiểu quy định cho vay của từng tổ chức tài chính thì mới chọn được đơn vị cho mình vay được.

Trên thực tế nhiều Ngân hàng và công ty tài chính vẫn cân nhắc để duyệt vay đối với những khách hàng này nếu số tiền nợ xấu nhỏ, hoặc có lịch sử nợ xấu trên 2 năm.

Nếu thực sự khó khăn Chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết những nhu cầu này, hãy đừng ngần ngại hỏi chúng tôi.

Vui lòng kết bạn và nhắn cho Hotline: Zalo/Viber/SMS/Call: 0944 325 488

Chúng tôi chia sẻ với bạn một số Ngân hàng, công ty tài chính cho vay nợ quá hạn nợ xấu như sau:

Cảm ơn bạn nhiều

Bài viết liên quan:

1 Thời gian xóa nợ xấu, nợ quá hạn

2. Kiểm tra thông tin tín dụng, nợ xấu

Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
Đánh giá bài viết này

Tham Gia Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!