skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Nghề Tay Trái cho dân văn phòng cực dễ

Chào bạn. Nếu như bạn đang tìm kiếm một cái nghề thêm thu nhập cho mình mà mọi người hay gọi đó là Nghề Tay Trái.

Bài viết này thực sự là dành cho bạn đó.

Có lẽ dịch bệnh Covid-19 đã làm cho cuộc sống và công việc của rất nhiều bạn thay đổi trong nhiều năm qua.

Chúng ta đã nhận ra một sự thật rất quan trọng là thu nhập từ lương là rất tốt nhưng sẽ không tốt bằng nếu có thêm các nguồn thu nhập khác cũng ổn định như lương.

Hòa nhấn mạnh hơn đó phải là các nguồn thu nhập thụ động, bỏ ít công sức và tiền bạc nhất của mình vào đó.

Để có thêm các nguồn thu nhập này thì phải có một kỹ năng thật tốt để làm một cái nghề đó là Nghề Tay Trái.

Ai hầu như cũng có một kỹ năng thật sự tốt nào đó, có thể phục vụ tốt cho một số đông nào đó đang cần nhưng hầu như mọi người không hay để ý tới.

Kỹ năng đó cụ thể là gì???

+ Nếu bạn là một nhà đầu tư xuất sắc thì có rất nhiều nhà đầu tư khác đang muốn đầu tư theo bạn. Bạn sẽ có thu nhập thụ động từ việc đầu tư đó của khách hàng. Không đâu xa ở Việt Nam có #iCopy của TCBS hay ở nước ngoài #Copytrade của Etoro để các bạn kiếm xiền từ một kỹ năng duy nhất là đầu tư tài chính xuất sắc.

+ Nếu bạn là một người thích viết thì kiếm thu nhập từ việc viết cũng rất đã. Bạn chỉ cần viết và chia sẻ những kiến thức mình có trên một website thì chắc chắn bạn sẽ có thu nhập. Và anh Nguyen Anh Ngoc chủ nhân Blog Ngọc Đến Rồi  là một điển hình để những ai muốn có thêm thu nhập từ nghề viết. Chắc chắn các bạn sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích.

+ Nếu các bạn thích làm bánh thì Blog làm bánh, sách làm bánh, kênh youtube làm bánh, đào tạo làm bánh… sẽ mang lại thu nhập cho bạn thụ động cho bạn. Một người khá nổi tiếng mà bạn sẽ biết là Blog  savourydays

+ Nếu các bạn thích làm một đồ thủ công mỹ nghệ nào đó chẳng hạn như Hoa cài áo thì nó cũng giúp bạn có thu nhập thụ động Tay Trái từ bán hoa, đào tạo làm Hoa… Và bạn Nhan Do là một ví dụ để các bạn có thể học theo. Nếu bạn yêu thích Hoa và đam mê với thu công mỹ nghệ.

+ Nếu bạn giỏi Excel thì bạn có thể dạy excel cho những người khác bằng kênh online, ofline hoặc tạo kênh youtube dạy miễn phí. Dĩ nhiên bạn có cơ số tiền quảng cáo từ đó.

+ Nếu bạn thích chơi và thích đi nhiều nơi thì làm một kênh Youtube du lịch bụi trần cũng có thể giúp bạn có thêm các nguồn thu nhập thụ động khác. Và rất nhiều  bạn đã làm được việc đó.

Có vân vân và mây  mây những nguồn thu nhập từ đó. Chỉ  cần bạn có một kỹ năng thật tốt mà nhiều người cần.

……………….

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều nhiều hơn nữa các cách khác chi tiết hơn và minh Họa rõ ràng hơn thì 12 kênh kiếm thu nhập thụ động này có lẽ sẽ gợi mở cho các bạn tìm kiếm một cơ hội thu nhập khác thụ động bổ sung hay thế thế lương hiện tại của bạn.

Có rất nhiều cách mà mình đã làm được và mình tin ai cũng sẽ làm được.

Chia khóa để có được kết quả đơn giản chỉ là sự kiên nhẫn chăm sóc cho #trí tuệ#kỹ năng xuất sắc của mình. Vượt qua số đông và tập trung vào mục tiêu của mình.

Chúc cả nhà buổi sáng may mắn và bình an nhé.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.