skip to Main Content
MỖI NGÀY MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Review về ngân hàng Shinhanbank Việt Nam

Chào bạn,

Hiểu về một tổ chức tài chính là yêu cầu chính đáng của tất cả mọi người. Mỗi ngân hàng có một thế mạnh riêng và những hạn chế riêng của họ. Dưới góc độ tài chính cá nhân TIENCUATOI.VN chỉ chia  sẻ về những hiểu biết và trải nghiệm dịch vụ của mình ở Ngân hàng Shinhanbank.

Ngân hàng Shinhanbank là một tập đoàn tài chính Shinhan đến từ  đất nước Hàn Quốc. Tập đoàn Shinhan hiện tại có 4 công ty thành viên gồm Shinhanbank, Shinhancard, Shinhaninvestment, Shinhanlife.

Hiện tại Shinhanbank Việt Nam có thế mạnh đang cung cấp dịch vụ tài chính  cho các doanh nghiệp Hàn quốc. Về mảng bán lẻ Shinhanbank cung cấp ra thị trường đa dạng sản phẩm vay vốn tiêu dùng, thẻ, chuyển tiền, tài khoản…  Bạn có thể xem thêm về thông tin tập đoàn Shinhan tại đây.

Hiện tại thế mạnh của Shinhanbank là nguồn vốn dồi dào từ Hàn Quốc, do vậy mà chính sách khá ưu đãi so với các tổ chức tài chính ở Việt Nam.

Hiện tại Shinhanbank hiện diện khá nhiều các tỉnh thành trọng điểm ở Việt Nam, nơi mà có các doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động nhiều. Cụ thể bạn có thể xem chi tiết các chi nhánh của Shinhanbank

Năm 2018 mình đã trải nghiệm một sản phẩm vay mua nhà tại Shinhanbank, cụ thể mình đã vay mua một căn hộ chung cư tại Hà Đông. Số tiền vay khoảng 500 triệu. Mình sẽ chia sẻ một số ý kiến như sau:

  • Về lãi suất: Mình được áp dụng mức 8.1%/năm ưu đãi trong 3 năm. Với mức lãi suất này thì gần như thấp nhất thị trường, có lẽ chỉ thua kém Standard Charter bank.
  • Về thời gian: Khoảng 3 ngày kể từ ngày bạn cung cấp đủ hồ sơ và chính xác thì bạn sẽ có thông báo cho vay, sau 3 ngày nữa sau khi bạn hoàn thành công chứng thế chấp bạn sẽ được giải ngân.
  • Về quy trình thẩm định: Việc thẩm định  khá chặt chẽ, tuy nhiên bạn chỉ cần cung cấp thông tin thực là hoàn toàn có thể thực hiện được.
  • Chất lượng dịch vụ: Nhân viên kinh doanh, nhân viên thẩm định hỗ trợ khá nhiệt tình nên bạn sẽ rất thoải mái trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và phối hợp thẩm định khoản vay.
  • Quản lý khoản vay: Hiện tại khoản vay của bạn hoàn toàn được quản lý trên App mobile nên rất dễ kiểm tra và theo dõi trả nợ hàng tháng. Nếu bạn cần hỗ trợ thì có thể đến các điểm giao dịch hoặc tổng đài 25/7 hỗ trợ bạn rất nhanh.

Hiện tại mình đang làm thủ tục để cấp một chiếc thẻ tín dụng Hi – Point để trải nghiệm sử dụng. Mình sẽ chia sẻ Review tại đây để bạn cùng nắm được.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật tại chuyên mục Review về Ngân hàng Shinhanbank những trải nghiệm hay và những trải nghiệm cần phải cải thiện để đáp ứng nhu cầu người dùng.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *