skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Tổng quan về quỹ đầu tư triển vọng Bảo Việt – BVPF

Chào bạn thân mến , quỹ đầu tư cổ phiếu luôn là một trong những quỹ mà các nhà đầu tư lựa chọn cho danh mục đầu tư của mình bởi lợi nhuận các quỹ này mang lại sẽ rất triển vọng . Hôm nay , mình sẽ giới thiệu đến bạn quỹ đầu tư triển vọng Bảo Việt – BVPF là một trong những quỹ đầu tư của Công ty Quản lý Quỹ BaoViet Fund (“BVF”) là một trong những nhà đầu tư tài chính hàng đầu ở Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm. Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé !! 

Tổng quan về quỹ đầu tư triển vọng Bảo Việt – BVPF

Quỹ đầu từ BVPF là một quỹ đầu tư uy tín tại thị trường Việt Nam. BVPF có mục tiêu tạo ra lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư trong dài hạn. Quỹ BVPF tập trung đầu tư vào những doanh nghiệp có nền tảng tốt, hoạt động mạnh và có triển vọng trong thời gian dài. Vì vậy, với những nhà đầu tư muốn tham gia các quỹ thì BVPF sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khoản đầu tư của bạn

I. Thông tin về quỹ 

Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Triển vọng Bảo Việt (BVPF) là quỹ mở cổ phiếu hoạt động theo quy định của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Quỹ được quản lý chuyên nghiệp bởi Công ty TNHH Quản lý quỹ Bảo Việt (BVF) với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam. BVPF được thành lập 29/12/2016 và được giám sát bởi Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Thành, đại lý chuyển nhượng là Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam.

Qũy đầu tư cổ phiếu Bảo Việt BVPF ( Chi tiết )

II. Công ty quản lý Quỹ BVF 

Công ty Quản lý Quỹ BaoViet Fund (“BVF”) là một trong những nhà đầu tư tài chính hàng đầu ở Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm.

Được thành lập bởi Tập đoàn Bảo Việt từ năm 2005 và hoạt động dưới tên Công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt, BCF được cấp giấy phép bởi Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước để thành lập và quản lý các quỹ đầu tư, quản lý danh mục đầu tư và cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư.

BVF phục vụ nhà đầu tư Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài. Tầm nhìn và mục tiêu của BVF là cung cấp các giải pháp đầu tư tối ưu nhất cho nhà đầu tư, cũng như các kiến thức về đầu tư, tài chính, và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 Tiềm lực tài chính của công ty quản lý quỹ Bảo Việt:

• Thành viên của Tập đoàn Bảo Việt, tập đoàn tài chính- bảo hiểm hàng đầu Việt Nam với năng lực tài chính vững mạnh, mạng lưới kinh doanh rộng khắp.

• Với vai trò là trụ cột trong hoạt động đầu tư của toàn hệ thống Bảo Việt, tổng tài sản của Baoviet Fund tăng trưởng ổn định qua các năm, đến nay đã đạt hơn 67.600 tỷ đồng.

II. Chiến lược đầu tư 

Quỹ BVPF áp dụng chiến lược đầu tư chủ động dựa trên phương pháp đầu tư cơ bản để tiến hành đầu tư vào các cổ phiếu niêm yết và đăng ký trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Cụ thể, quỹ BVPF sẽ ưu tiên cổ phiếu mà công ty Quản lý Quỹ đã có kinh nghiệm nghiên cứu, phân tích và có quá trình theo dõi, đánh giá liên tục.

Ngoài ra, Quỹ cũng nắm bắt cơ hội đầu tư đối với cả cổ phiếu tăng trưởng và cổ phiếu giá trị, không giới hạn về quy mô vốn hóa của cổ phiếu, nhằm tìm ra cơ hội đầu tư tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất. Trong đó, phương pháp top-down là phổ biến nhất, các cổ phiếu được ưu tiên sẽ được năm giữ trong thời gian trung-dài hạn.

IV. Danh mục đầu tư cổ phiếu

  • Phân bổ theo ngành

Dưới đây là bảng danh mục cổ phiếu tính đến ngày 11/02/2022. Việc thay đổi danh mục của BVPF sẽ được thực hiện định kỳ hàng tháng nhằm bám sát diễn biến thị trường.

V. Phí và thời gian giao dịch 

Biểu phí của quỹ BVPF như sau:

Thời gian giao dịch:

– Thời gian giao dịch: ngày thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần.

– Thời gian đóng sổ lệnh tại kỳ giao dịch là 14h40 ngày T-1.

VI. Lợi ích của việc đầu tư Quỹ mở BVPF

  • Lợi nhuận kỳ vọng : Đầu tư vào chứng chỉ quỹ BVPF, nhà đầu tư có thể kỳ vọng dòng lợi nhuận bền vững  qua các giai đoạn biến động thị trường đến từ các doanh nghiệp được lựa chọn đầu tư mà BaoViet Fund có kinh nghiệm phân tích và theo dõi thường xuyên.
  • Tính linh hoạt: Chỉ từ 1.000.000 đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu chứng chỉ Quỹ BVPF. Ngoài ra, quỹ cũng đảm bảo hoạt động giao dịch (đầu tư thêm hoặc bán) diễn ra hàng tuần dễ dàng và nhanh chóng.
  • Danh mục đầu tư đa dạng, an toàn: Danh mục đầu tư phân bổ hợp lý với các cổ phiếu tăng trưởng và cổ phiếu giá trị với vốn hóa lớn và có nhiều tiềm năng.
  • Quản lý chuyên nghiệp: Quỹ BVPF sở hữu đội ngũ quản lý gồm các chuyên gia đầu tư nhiều năm kinh nghiệm và thấu hiểu thị trường Việt Nam. Hệ thống phần mềm quản lý cũng được đầu tư chuyên nghiệp.

VII. Đối tượng phù hợp đầu tư vào quỹ BVPF?

Quỹ đầu tư BVPF phù hợp cho những nhà đầu tư nhất định trên thị trường. Quỹ cùng tập trung vào một nhóm đối tượng nhà đầu tư cụ thể và danh mục đầu tư của quỹ cũng có định hướng rõ ràng. Vậy, ai sẽ phù hợp đều đầu tư vào quỹ BVPF?

Quỹ BVPF sẽ phù hợp với những nhà đầu tư:

– Những nhà đầu tư muốn tối ưu hóa lợi nhuận trong tầm trung và dài hạn với mức độ rủi ro thấp

– Những nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro là những cổ phiếu được niêm yết trên thị trường chứng khoán, có mức độ an toàn cao

– Chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư và theo dõi thị trường

– Những nhà đầu tư có khoản vốn linh hoạt, muốn đầu tư vào danh mục có tính thanh khoản cao, tiện lợi

VIII. Hiệu quả đầu tư

Giá NAV/CCQ của quỹ đầu tư PVPF ngày 710/2022 hiện là 14,849 VNĐ

Mua qua các đơn vị trung gian

Vào website hoặc tải app của các đơn vị trung gian, đăng ký tài khoản và tiến hành mua bán CCQ.

Ưu điểm: Mua tất cả các chứng chỉ quỹ có trên thị trường chỉ với 1 tài khoản, quản lý CCQ chỉ trên 1 app.

Lưu ý: Việc mua qua đơn vị trung gian nhưng các loại phí vẫn không thay đổi so với mua trực tiếp.

Bạn có thể mua chứng chỉ quỹ PVPF trên Fmarket

Để đăng ký đầu tư tại Fmarket bạn đăng ký tại đây !

Tham gia group đầu tư tích sản tại Fmarket miễn phí zalo : https://zalo.me/g/nxwjzl276 

Cảm ơn bạn luôn ủng hộ và theo dõi Blog TienCuaToi. Chúc bạn thành công trên các danh mục đầu tư của mình

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Xin chào Anh / Chị và các bạn. Em là Đức Nghĩa - Người ủng hộ Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây.

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official và Nghệ Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần chị nhé.