skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

5 tiêu chí lựa chọn nền tảng đầu tư cho vay ngang hàng (P2P Lending)

Chào các bạn,

Đầu tư cho vay ngang hàng là một hình thức khá mới ở Việt Nam trong 2 năm trở lại đây. Điểm đặc biệt là nó tạo thu nhập thụ động cho bạn mà không làm bạn tốn khá nhiều thời gian và công sức. Các công việc quan trọng như tìm kiếm người vay, thẩm định, ký kết hợp đồng, quản lý và thu hồi nợ đã do các công ty nền tảng P2P thay bạn xử lý rồi. Vậy công việc của bạn chỉ là phải chọn cho mình một nên tảng có mức độ an toàn và lợi nhuận tốt nhất thôi.

Với kinh nghiệm làm về ngân hàng cũng như trải nghiệm về đầu tư các nền tảng cho vay ngang hàng tại Việt Nam. Mình xin chia sẻ 5 tiêu chí cơ bản để lựa chọn nền tảng đầu tư cho vay ngang hàng.

  1. Năng lực của nền tảng cho vay P2P Lending
  2. Review đánh giá và lựa chọn của người dùng
  3. Năng lực công nghệ sử dụng trong nền tảng
  4. Nhóm đối tượng khách hàng vay hướng tới của nền tảng.
  5. Mức độ đảm bảo khoản đầu tư cho nhà đầu tư.

Tất cả bạn vui lòng xem chi tiết phân tích tại video này. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn về đầu tư tạo thu nhập thụ động thì vui lòng đăng ký kênh của mình nhé.

Một số nền tảng bản có thể quan tâm đó là Tima Lender, Vay muon, Fiin.

Bạn có thể quan tâm: So sánh các nền tảng đầu tư cho vay ngang hàng nổi bật ở Việt Nam.

 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *