skip to Main Content
MỖI NGÀY MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Điều kiện để trở thành nhà đầu tư cho vay tiền tại Tima Lender

Chào các bạn,

Giữa vô vàn các hình thức đầu tư hiện nay, nhiều người chọn cho mình hình thức đầu tư tại  theo mô hình P2P Lending. Không chỉ trong nước, những nhà đầu tư nước ngoài cũng có thể tham gia. Nếu bạn cũng có nhu cầu muốn đầu tư sinh lời nhưng còn lưỡng lự về điều kiện để trở thành nhà đầu tư tại Tima Lender thì bài viết này là dành cho bạn.

Tima Lender là Công ty hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực đầu tư ngang hàng (P2P Lending)  giúp kết nối trực tiếp giữa những người cần vốn là các nhà đầu tư cho vay tiền mà không cần tổ chức tài chính trung gian.

Bạn có thể xem thêm: Các rủi ro xảy ra khi đầu tư cho vay tiền ngang hàng tại Tima Lender

Để trở thành nhà đầu tư tại Tima Lender vô cùng đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần thỏa mãn một số điều kiện sau:

  • Là công dân, tổ chức từ 18 tuổi trở lên có tư cách pháp nhân, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống, hoạt động tại Việt Nam hoặc nước ngoài hợp pháp, nằm trong quy định của Pháp luật về đầu tư tại Tima Lender.
  • Bạn đang có nguồn tiền nhàn rỗi muốn đầu tư sinh lời hoặc là nhà đầu tư chuyên nghiệp muốn tìm cơ hội đầu tư mới cho mình. Chỉ với từ 5 triệu trở lên, bạn có thể tham gia đầu tư tại Tima Lender.
  • Tiến hành đầu tư bằng việc đăng ký mở tài khoản dành cho Nhà đầu tư tại Tima Lender. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được tên đăng nhập và mật khẩu qua Email/SMS.
  • Sau khi đăng ký, bạn có thể tiến hành đăng nhập và trải nghiệm đầu tư ngay trên hệ thống Website của Tima Lender hoặc tải app đầu tư trên Appstore/ Google Play. Sau khi trải nghiệm, bạn muốn đầu tư, bạn có thể liên hệ với Tima Lender để hoàn thiện hồ sơ mở tài khoản đầu tư tại ngân hàng. Bạn chuyển tiền vào tài khoản đầu tư và đặt lệnh đầu tư thông qua Website hoặc App. Vui lòng đăng ký hoàn thiện hồ sơ mở tài khoản tại Tima Lender.
  • Khi trực tiếp đầu tư vào các Doanh nghiệp, Nhà đầu tư sẽ không phải trả thuế do phần thuế TNCN đã được các Doanh nghiệp khấu trừ trước khi hoàn trả tiền gốc và tiền lời cho Nhà đầu tư theo hợp đồng hợp tác kinh doanh.

Xem thêm: Báo cáo đánh giá nền tảng đầu tư cho vay ngang hàng Tima Lender do đội ngũ Lender.vn thực hiện.

Đầu tư cho vay tại Tima Lender, bạn hoàn toàn trải nghiệm trên Website hoặc App. Rất nhanh chóng và thuận tiện

P2P Lending đã phát triển thành công tại các thị trường Anh, Mỹ,… sau đó nhanh chóng lan mạnh sang châu Á và được mở rộng tại các thị trường Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam…

Điểm chung của P2P Lending ở mọi quốc gia là khả năng lưu trữ dữ liệu lớn, giải ngân nhanh, linh hoạt và chi phí tuân thủ thấp hơn so với cách thức vay truyền thống. Chính những điều này đã khuyến khích sự ra đời và phát triển nhanh chóng của các sàn P2P Lending trong những năm qua tại VIệt Nam nhằm tiếp cận các đối tượng khách hàng chưa hoặc khó tiếp cận được nguồn vốn từ ngân hàng.

Tương tự các mô hình P2P Lending trên thế giới, các Nhà đầu tư nước ngoài có thể dễ dàng và yên tâm tham gia đầu tư tại Tima Lender. Là Công ty tiên phong và tin cậy tại Việt Nam nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong đầu tư theo mô hình P2P Lending.

Với đội ngũ kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công  nghệ,  tài chính, ngân hàng và công nghệ. Tima Lender có nhiều lợi thế trong việc lựa chọn và đánh giá danh mục đầu tư, xây dựng hệ thống quản lý rủi ro, áp dụng công nghệ số vào việc kết nối với Nhà đầu tư, hỗ trợ nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia đầu tư nhanh chóng, hiệu quả.

Bạn có thể: Đăng ký tư vấn đầu tư tại Tima Lender 

Bạn có thể chia sẻ và tìm hiểu thêm thông tin tại: THAM GIA CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ CHO VAY NGANG HÀNG (P2P LENDING) TRÊN FACEBOOK

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *