skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Các ưu điểm nổi bật của hình thức đầu tư cho vay ngang hàng tại Tima Lender

Chào các bạn,

Cho vay ngang hàng đang là một hình thức rất mới tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy mà nguồn thông tin chia sẻ về hình thức này cũng khá hạn chếtại Việt Nam. Trong rất nhiều các công ty cho vay ngang hàng đang hoạt động tại Việt Nam thì Tima  Lender là một trong những tổ chức cho vay ngang hàng khá lớn trên thị trường.

Sau quá trình đầu tư một thời gian tại Tima, mình đã có một số những trải nghiệm đáng kể để chia sẻ lại với các bạn về các ưu điểm nổi bật khi đầu tư tại Tima Lender như sau:

1.Tiền của nhà đầu tư được quản lý tại Ngân hàng

– Tima Lender là một trong số ít các công ty P2P Lending hợp tác được với Ngân hàng để quản lý tiền cho nhà đầu tư trên tại khoản ngân hàng. Nhà đầu tư được chủ động hơn trong việc nộp, rút tiền khi tham gia đầu tư cho vay P2P.

Khi bạn tham gia đầu tư tại Tima thì bạn bắt buộc phải mở tài khoản ngân hàng Nam Á và kết nối 2 hệ thống tài khoản của Nam Á Bank và Tima với nhau.

2. Rủi ro trả nợ gốc, lãi của khách hàng được bảo đảm bởi Công ty bảo hiểm ngân hàng Vietinbank

-Khi đầu tư có lẻ nhà đầu tư sẽ quan tâm lớn nhất đến khả năng thu hồi vốn gốc của mình. Theo cam kết bảo hiểm của Vietinbank thì các khách hàng bị quá hạn gốc lại khi đến hạn trả nợ cuối cùng thì bảo hiểm Vietinbank sẽ đứng ra chi trả cho khách hàng.

Chính vì vậy mà với việc Tima  hợp tác với bảo hiểm Vietinbank thì hình thức đầu tư này đã đảm bảo an toàn hơn cho nhà đầu tư.

Bạn có thể quan tâm: Hướng dẫn đăng ký đầu tư cho vay tiền tại Tima Lender

Bạn có thể xem chi tiết hơn giấy chứng nhận bảo hiểm dưới đây.

3. Một số khoản vay tiêu dùng có cầm cố tài sản

-Tại Tima Lender có rất nhiều các khoản vay với mục đích khác nhau. Mức độ rủi ro của khách hàng cũng khác nhau. Trong số những khoản vay ở đây, mình rất thích những khoản vay cầm cố tài sản. Nó đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư khi tham gia đầu tư. Trường hợp khách hàng không có khả năng chi trả gốc, lãi khi đến hạn thì có thể xử lý tài sản để thu hồi nợ.

Bạn có thể tham khảo khoản vay của khách hàng Nguyễn Thị Lựu như dưới đây: Khách hàng vay cầm cố qua xe máy.

4. Toàn bộ thông tin về khoản vay, lịch trả nợ, thông tin khách hàng, hồ sơ bảo hiểm được quản lý trên một ứng dụng.

– Nhà đầu tư có thể kiểm soát được toàn bộ thông tin khoản đầu tư cho vay của mình trên ứng dụng Tima Lender. Như vậy nhà đầu tư sẽ hoàn toàn chủ động được kế hoạch dòng tiền cho mình.

Trên đây là một số ưu điểm khi nhà đầu tư tham gia đầu tư cho vay ngang hàng tại Tima Lender. Nếu có thể bổ sung thêm, bạn vui lòng comment phí dưới để các nhà đầu tư khác có thêm trải nghiệm

Theo bạn thì rủi ro thường gặp khi đầu tư cho vay tiền tại Tima là gì? Mình sẽ tiếp tục các bài viết sau để cùng chia sẻ vấn đề này.

Xem thêm: Báo cáo đánh giá nền tảng đầu tư cho vay ngang hàng Tima Lender do đội ngũ Lender.vn thực hiện.

Bạn có thể chia sẻ và tìm hiểu thêm thông tin tại: THAM GIA CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ CHO VAY NGANG HÀNG (P2P LENDING) TRÊN FACEBOOK

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.